0973 612 083

Thiết Kế Sân Vườn Tân Uyên Bình Dương Chuyên Nghiệp

An Khang là đơn vị chuyên thiết kế sân vườn Tân Uyên Bình Dương với gần 10 năm kinh nghiệm của mình chúng tôi tin rằng sẽ làm hài hòng khách hàng bởi sự chuyên nghiệp và cái tâm làm nghề mà đơn vị luôn hướng tới. Hãy để kiến trúc sư, nghệ nhân của công ty An Khang tư vấn và thiết kế cho không gian sống của bạn trở nên hài hoà và sang trọng.

Thiết Kế Sân Vườn Tân Uyên Bình Dương Chuyên Nghiệp
Thiết Kế Sân Vườn Tân Uyên Bình Dương Chuyên Nghiệp

Nhu cầu thiết kế sân vườn Tân Uyên Bình Dương

Bình Dương là một trong những tỉnh phát triển nhất cả nước về kinh tế, đầu tư nước ngoài. Tân Uyên là một thị xã nằm ở phía đông tỉnh Bình Dương. Hiện nay, Tân Uyên là thị xã đông dân nhất cả nước. Ngày càng nhiều khu công nghiệp, nhà máy, khu dân cư mọc lên thay thế cho rừng cao su bạt ngàn. Lá phổi của trái đất ngày càng thu hẹp dần, luôn khiến con người muốn được hít thở bầu không khí trong lành. Chính vì vậy nhiều người quan tâm hơn đến không gian sống của bản thân không chỉ nhiều gia đình mà còn có những chủ đầu tư, nhà thầu… đều có xu hướng tìm kiếm công ty thiết kế sân vườn tại Tân Uyên Bình Dương cho công trình của mình, làm tươi mát không gian sống cho nơi ở, nơi làm việc hoặc với các mục đích khác.

Nhu cầu thiết kế không gian xanh đang ngày càng tăng cao và phát triển ngày một đa dạng để không chỉ thích hợp cho hoa viên, công viên, khu nghỉ dưỡng mà còn thích hợp với các công trình khác như nhà phố, chung cư, biệt thự.

Tại sao bạn nên chọn An Khang để thiết kế thi công sân vườn tại Tân Uyên Bình Dương?

An Khang có đội ngũ kiến trúc, nghệ nhân tận tâm với nghề chúng tôi tin rằng sẽ làm cho bạn hài lòng và đó sẽ là lựa chọn đúng đắn cho công trình cây xanh của bạn. Để có một không gian xanh hài hoà và sang trọng cần những người có những kiến thức nhất định về cây xanh, phong thuỷ và gu thẩm mỹ hãy để An Khang góp phần tạo nên sự khác biệt trong không gian của bạn.

Công ty Cây Xanh An Khang có một số ưu điểm nổi bật như:

 • An Khang có đội ngũ công nhân cầu thị, niềm đam mê với cây xanh , am hiểu về đặc tính của từng loại cây giúp cho cây phát triển tốt nhất.
 • Đội ngũ khảo sát và tư vấn nhiệt tình, nhiệt huyết với công việc. Cẩn thận, tỉ mỉ làm hài long những vị khách khó tính nhất.
 • An Khang sử dụng những kỹ thuật và công nghệ làm vườn hiện đại đối với cây xanh và thảm cỏ giảm thiểu cây cỏ bị chết hoặc sinh trưởng kém.
 • Giá cả về dịch vụ của chúng tôi là rẻ nhất tại khu vực. An Khang cam kết thực hiện các dịch vụ đúng tiến độ, với phương châm Các bạn cần An Khang có mặt.

Đây là một số lý do mà đã rất nhiều nhà phố được chúng tôi hoàn thiện không chỉ ở Bàu Bàng mà còn rất nhiều đơn vị trong cả tỉnh tìm đến với chúng tôi.

Cây giống luôn được Ngoại Thất Xanh chọn lọc kỹ lưỡng và được chăm sóc tốt nhất
Cây giống luôn được An Khang chọn lọc kỹ lưỡng và được chăm sóc tốt nhất

Tìm hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi tại: Dịch vụ chăm sóc cây xanh Bình Dương, Long An, Tây Ninh

Một số dịch vụ chính của Công Ty An Khang

An Khang là công ty dịch vụ chăm sóc cây xanh. Bình Dương và Tphcm là trụ sở chính. Được thành lập và phát triển hơn 10 năm. Với dồi dào kinh nghiệm trong dịch vụ cây xanh Bình Dương, Dịch vụ cây xanh Đồng Nai và cả Tây Ninh nữa. Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể mảng xanh cho quý khách hàng:

Đặc biệt tại Bình Dương dịch vụ của chúng tôi đã cung cấp cho rất nhiều nhà máy xí nghiệp như https://cayphongthuy.com.vn/category/du-an-da-thi-cong/

 1. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Vsip 1.
 2. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Vsip 2.
 3. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Thuận An.
 4. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Dĩ An.
 5. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Bắc Tân Uyên.
 6. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Tân Uyên.
 7. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Bến Cát.
 8. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Mỹ Phước.
 9. Dịch vụ chăm sóc cây xanh An Tây.
 10. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Đồng An.
 11. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Bàu Bàng.
 12. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Vsip 2 mở rộng.
 13. Dịch vụ chăm sóc cây xanh ở KCN Kim Huy.

Ba địa điểm mà chúng tôi nhắm đến mạnh mẽ là Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh. Vì những khu vực này nền công nghiệp hóa đang phát triển, nhà máy, công ty mọc lên như nấm. Chúng tôi hiểu được nơi đây cần đến chúng tôi.

LIÊN HỆ CÔNG TY AN KHANG ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Mã số thuế: 3702891553

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: https://cayphongthuy.com.vn/

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *