0973 612 083

Thi công trồng cỏ chăm sóc cây xanh tại khu công nghiệp VSIP 1 Bình Dương

Nhắc đến tỉnh Bình Dương không thể không nhắc đến các khu công nghiệp ở đây. Bình Dương thuộc tỉnh đóng góp vào GDP của cả nước thuộc TOP 3. Và cũng là tỉnh thuộc thành phố công nghiệp đứng thứ 4 cả nước Việt Nam. Một trong số các khu công nghiệp nổi bật ở đây có thể kể đến như KCN VSIP 1 ở Thuận An, Bình Dương. KCN này nổi tiếng là một khu công nghiệp xanh – sạch – đẹp và mát mẻ bậc nhất trong số các KCN.

Chăm sóc cây xanh Khu Công Nghiệp VSIP 1
Chăm sóc cây xanh Khu Công Nghiệp VSIP 1

Sơ lược đôi nét về khu công nghiệp VSIP 1 Bình Dương

Khu công nghiệp VSIP 1 có tổng số vốn đầu tư là 32.7 tỷ USD và hơn 1,350 dự án công nghiệp. Đây có thể nói là điểm nhấn về các khu công nghiệp hiện đại tại nước ta thời gian qua.

Chăm sóc cảnh quan tại KCN VSIP 1 Bình Dương
Chăm sóc cảnh quan tại KCN VSIP 1 Bình Dương

Khu công nghiệp VSIP đầu tiên đi vào hoạt động từ năm 1996 sau cái bắt tay hữu nghị giữa Thủ tướng Võ Văn Kiệt và Thủ tướng Singapore Goh Chok Tong.

Khi đó, Tập đoàn Sembcorp Industries (trước đây là SembCorp Parks Holdings), một trong những công ty lớn nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương trong lĩnh vực phát triển cơ sở hạ tầng, được Chính phủ Singapore đề nghị dẫn đầu một đoàn gồm các thành phần kinh tế tư nhân để thực hiện dự án VSIP cùng với Becamex IDC Corp tại Việt Nam.

Hiện nay KCN VSIP 1 có thể nói là một khu công nghiệp kiểu mẫu về cảnh quan cây xanh. Cây xanh và cảnh quan ở đây luôn được chăm sóc tỉ mỉ, sạch sẽ và được chăm sóc mỗi ngày. Việc chăm sóc tưới nước cắt cỏ tại cảnh quan khu công nghiệp VSIP 1 được thực hiện liên tục trong năm.

Những cây xanh và cỏ ở đây đều được chăm sóc bởi CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG. Với sự yêu nghề và tận tình của mỗi người nhân viên ở đây, từng chiếc lá cây cũng được găm lại và dọn dẹp sạch sẽ mỗi ngày. Để có thể duy trì một cảnh quan xung quanh khu công nghiệp như vậy quả là khó khăn. Nó đòi hỏi từ cách thức làm việc của những người chăm sóc cây, cho đến quy trình thực hiện công việc bảo dưỡng cây xanh.

Dịch vụ trồng cỏ chăm sóc cây xanh tại KCN VSIP 1 Bình Dương của An Khang

Cảnh quan cây xanh được sinh trưởng và phát triển tốt phụ thuộc vào những yếu tố về kỹ thuật trồng và chăm sóc cây. Kèm theo đó là việc tuân thủ các quy trình về công việc một cách nghiêm ngặt. Việc kiểm tra sức khỏe cho cây cũng phải được lưu tâm tới. Mật độ tưới nước cũng cần được chú ý.

Chăm sóc cây cảnh tại Công Ty Finecs VSIP 1 Bình Dương
Chăm sóc cây cảnh tại Công Ty Finecs VSIP 1 Bình Dương

Khi các cây cỏ đã sinh trưởng sau một thời gian chăm sóc thì chúng tôi tiến hành cắt cỏ định kỳ. Chúng tôi duy trì chiều cao của cỏ không để chúng phát triển quá cao. Đặc biệt là mùa khô ở miền nam rất khắc nghiệt. Nếu cỏ không được cắt gọn sẽ dễ bị cháy và gây thiệt hại nặng nề đối với khu công nghiệp. Bên cạnh đó việc cắt gọn cỏ cũng làm cho cảnh quan đẹp hơn, hạn chế các loại rắn ẩn nấp ở bên trong. Tham khảo quy trình chăm sóc cây xanh tại Bình Dương: https://cayphongthuy.com.vn/dich-vu-cham-soc-cay-xanh-tai-binh-duong/

Dịch vụ trồng cỏ chăm sóc cây xanh của An Khang tại Bình Dương.

Trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, Công ty chúng tôi được rất nhiều đối tác tin tưởng lựa chọn để thiết kế thi công mảng xanh tại Bình Dương. Chúng tôi đã cung cấp và thi công nhiều dự án cây xanh, cây cảnh, khuôn viên tại các nhà máy, khu công nghiệp như.

Thiết kế công trình cây xanh
Thiết kế công trình cây xanh
 1. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Vsip 1.
 2. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Vsip 2.
 3. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Thuận An.
 4. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Dĩ An.
 5. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Bắc Tân Uyên.
 6. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Tân Uyên.
 7. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Bến Cát.
 8. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Mỹ Phước.
 9. Dịch vụ chăm sóc cây xanh An Tây.
 10. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Đồng An.
 11. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Bàu Bàng.
 12. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Vsip 2 mở rộng.

Rất nhiều dự án đã được chúng tôi thiết kế, thi công trồng cỏ, thi công chăm sóc cây xanh. Bạn có thể tham khảo tại đây https://cayphongthuy.com.vn/category/du-an-da-thi-cong/

Một vài hình ảnh thi công của chúng tôi tại khu công nghiệp VSIP 1 Thuận An, Bình Dương.
Chăm sóc cây xanh VSIP 1 Thuận An
Chăm sóc cây xanh VSIP 1 Thuận An
dịch vụ cắt cỏ khu công nghiệp
dịch vụ cắt cỏ khu công nghiệp
Công ty trồng cỏ Ngoại Thất Xanh
Công ty trồng cỏ An Khang
Liên hệ với Chúng tôi theo thông tin sau.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: cayphongthuy.com.vn

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *