0973 612 083

Thi công trồng cỏ chăm sóc cây xanh tại nhà máy Amway ở VSIP 2 Bình Dương

An Khang với hơn 10 thành lập và phát triển. Hiện nay dịch vụ chăm sóc cây xanh của chúng tôi đã có mặt tại các tỉnh Bình Dương. Rất nhiều công ty tại đây đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Và một trong số đó chính là công ty Amway tại khu công nghiệp VSIP 2 ở Bình Dương. Ở bài viết này chúng tôi chỉ giới thiệu ngắn gọn đôi nét về công ty Amway ở Bình Dương và một số chi tiết mà dịch vụ của chúng tôi đã thực hiện tại đây.

Chăm sóc cây xanh bình dương Amway
Chăm sóc cây xanh bình dương Amway

Đôi nét về Công ty TNHH Amway Việt Nam

Amway vận hành nhà máy hơn 25 triệu USD tại Bình Dương.

Nhà máy nằm tại khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP) II – A, tỉnh Bình Dương đã được Công ty TNHH Amway Việt Nam khai trương ngày 10/9.

Nhà máy ở Bình Dương là một phần trong kế hoạch mở rộng sản xuất toàn cầu trị giá 332 triệu USD của Tập đoàn Amway và là một trong 6 nhà máy khai trương trong năm 2015, sau Amway ở Mỹ, Ấn Độ và Trung Quốc.Nhà máy mới sẽ giúp Amway thực hiện mục tiêu tăng thị phần tại Việt Nam và mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, chăm sóc gia đình tiên tiến, an toàn, và chất lượng cao. Với diện tích rộng gần 55.000m2, nhà máy này sẽ sản xuất ra các sản phẩm nhãn hiệu Nutrilite. Đây là dòng sản phẩm bổ sung dinh dưỡng và vitamin được Amway cung cấp độc quyền.
Amway là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm sức khỏe. Chính vì thế việc đầu tư cho cây xanh xung quanh nhà máy là vấn đề cực kỳ quan trọng đối với họ. Nhà máy Amway tọa lạc tại địa chỉ Số 18, VSIP II-A, Đường số 30 KCN Việt Nam – Singapore II-A, Tân Uyên, Bình Dương.
Công ty chăm sóc cây xanh Bình Dương
Công ty chăm sóc cây xanh Bình Dương

Lý do công ty Amway lựa chọn An Khang là đơn vị thi công trồng cỏ và chăm sóc cây xanh tại Bình Dương.

Việc đưa ra lựa chọn đơn vị thi công và chăm sóc cho cảnh quan của nhà máy thì rất quan trọng. Và trước khi họ tìm tới An Khang thì công ty cũng đã có liên hệ tới các đơn vị khác. Nhưng cuối cùng thì họ lựa chọn An Khang. Một vài lý do rất đơn giải đó là:

  • Giá cả về dịch vụ của chúng tôi cạnh tranh hơn các đơn vị khác tại khu vực.
  • Kiểm tra khảo sát và tư vấn kỹ thuật nhiệt tình và giúp cho công ty có thể hiểu và an tâm giao cảnh quan cho An Khang.
  • Luôn có sự cam kết về dịch vụ từ chúng tôi về tiến độ, chất lượng công trình. Bảo đảm đổi trả và chịu hoàn toàn chi phí trong trường hợp cây bị chết hoặc cỏ không thể sinh trưởng như kế hoạch đề ra.
  • Và một vài yếu tố khác như về con người, kỹ thuật, máy móc sử dụng, …

Trên đây là một vài lý do mà không những New Wide mà các nhà máy xí nghiệp khác cũng dựa vào các yếu tố này để lựa chọn chúng tôi.

Xem thêm một số dịch vụ chăm sóc cây xanh. trồng cỏ cũng như cam kết của chúng tôi đối với cây xanh.

Đôi nét về dịch vụ trồng cỏ chăm sóc cây xanh An Khang thi công ở công ty Amway

Những hạng mục mà chúng tôi đã thi công tại Công Ty New Wide ở cảnh quan của nhà máy như trồng cỏ, chăm sóc cỏ sau khi trồng. Trồng cây và chăm sóc cây xanh sau khi trồng. Có thể nói chúng tôi phụ trách trồng và chăm sóc cảnh quan của nhà máy.

Trồng cây cảnh quanh nhà máy Amway
Trồng cây cảnh quanh nhà máy Amway

Thiết kế thi công trồng cỏ, trồng cây cảnh và chăm sóc cảnh quan ở Cổng Công ty Amway.

Trồng chăm sóc cảnh ở cổng công ty Amway
Trồng chăm sóc cảnh ở cổng công ty Amway

Sân cỏ của công ty Amway được trồng và chăm sóc chuyên nghiệp.

Khuôn viên sân cỏ tại Amway
Khuôn viên sân cỏ tại Amway
Một số dịch vụ chính của Công Ty An Khang.

An Khang là công ty dịch vụ chăm sóc cây xanh. Bình Dương là trụ sở chính. Được thành lập gần 6 năm. Vơi dồi dào kinh nghiệm trong dịch vụ cây xanh Bình DươngDịch vụ cây xanh Đồng Nai và cả Tây Ninh nữa. Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể mảng xanh cho quý công ty:

Ngoài ra ba địa điểm mà chúng tôi nhắm đến mạnh mẽ: Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh. Vì những khu vực này nền công nghiệp hóa đang phát triển, nhà máy, công ty mọc lên như nấm. Vì thế, chúng tôi tập trung vào những mảnh đất màu mỡ này.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI THEO ĐỊA CHỈ SAU.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: cayphongthuy.com.vn

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *