0973 612 083

BẢO DƯỠNG CÂY XANH

Bảo dưỡng cây xanh là công việc cần thiết để duy trì và vẻ đẹp, sức sống của cây xanh trong sân vườn, cảnh quan của công ty, biệt thự, khu công nghiệp. Công việc này đòi hỏi phải được thực hiện đều đặn mỗi ngày và đúng kỹ thuật chăm sóc cây xanh.

bảo dưỡng cây xanh

BẢO DƯỠNG CÂY XANH BAO GỒM NHỮNG CÔNG VIỆC NÀO

Công việc bảo dưỡng cây xanh gồm nhiều công đoạn khác nhau, thực hiện theo tiến trình cụ thể tùy thuộc vào loại cây để đưa ra cách chăm sóc phù hợp. Ngoài yếu tố này thì nhân lực thực hiện công việc là yếu tố quan trọng bậc nhất. Cây có phát triển tốt, sinh trưởng tốt hay không phụ thuộc vào quá trình chăm sóc và phân bón tốt của con người. Thông thường quy trình bảo dưỡng chăm sóc cây xanh thì gồm các bước sau:

1. Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng, khảo sát thực tế.

Thông thường khi nhận được yêu cầu của dự án cần chăm sóc cảnh quan thì Công Ty dịch vụ sẽ sắp xếp nhân sự xuống thực tế để nắm thông tin và khảo sát.

– Xác nhận tình hình hiện tại của cây cỏ, cây cảnh, cây hoa, cây bóng mát, các cây xanh đô thị, cây sân vườn, …

– Kiểm tra xác định diện tích, đặc điểm mặt bằng đất đai, số lượng cây cần được bảo dưỡng.

– Kiểm tra nguồn nước và các vị trí có thể lấy nước để lên kế hoạch tưới nước trong quá trình chăm sóc.

khảo sát hiện trường chăm sóc cây xanh

2. Báo giá chi phí và lên kế hoạch chăm sóc.

Sau khi đã khảo sát thực tế thì chúng tôi sẽ lên kế hoạch tính toán số lượng cây, công việc cần làm, nhân công để thực hiện công việc cho từng khu vực cụ thể. Lên phương án chăm sóc cho từng loại cây khác nhau về số lượng, phân bón, biện pháp kỹ thuật sẽ áp dụng trong quá trình bảo dưỡng chăm sóc cây.

Khi kế hoạch đã được tính toán chúng tôi sẽ lập bảng báo giá dịch vụ để gửi tới quý khách hàng.

3. Tiến hành chăm sóc bảo dưỡng cây xanh sau khi đôi bên đồng ý với báo giá dịch vụ.

Triển khai thực hiện dự án chăm sóc cây xanh sau khi đôi bên đã đồng ý về báo giá dịch vụ. Công Ty Bảo Dưỡng Cây Xanh tại Bình Dương, Long An, Tây Ninh sẽ thực hiện công việc theo kế hoạch đã đề ra. Nhân lực, máy móc sẽ được thực hiện đầy đủ, đúng kỹ thuật chăm sóc cây cảnh. Đảm bảo tuân thủ và thực hiện nghiêm ngặt nhằm giúp cho sự sinh trưởng phát triển của cây luôn tươi tốt.

Bảo dưỡng cây xanh tại Bình Dương, Tây Ninh, Long An

Công ty bảo dưỡng cây xanh sẽ báo cáo tình hình chăm sóc, hiện trạng phát triển của cây, cỏ tới chủ đầu tư theo tuần, tháng và quý. Cung cấp đầy đủ hình ảnh thực tế để khách hàng được biết. Nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh làm cho cây bị chết thì chúng tôi sẽ đổi cây mới 100% và chịu hoàn toàn chi phí.

DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG CÂY XANH TẠI BÌNH DƯƠNG, LONG AN, TÂY NINH

Hiện nay nhu cầu về chăm sóc cây xanh ở Bình Dương, Long An, Tây Ninh ngày càng nhiều. Các khu công nghiệp, doanh nghiệp, nhà máy mở ra rầm rộ. Kèm theo đó sẽ có như cầu về chăm sóc bảo dưỡng cây xanh.

Dịch vụ chăm sóc cây cũng có nhiều đơn vị cung cấp hiện nay. Tuy nhiên để có thể tìm ra được đơn vị uy tín cũng như am hiểu về kỹ thuật trồng, chăm sóc thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ về hồ sơ năng lực, các dự án mà các đơn vị đó đã thực hiện, đội ngũ và năng lực của họ tới đâu.

Bạn có thể tham khảo một số dịch vụ cây xanh tại đây.

Nếu bạn đang có nhu cầu về chăm sóc cây, cỏ, cảnh quan của mình thì hãy liên hệ tới một đơn vị uy tín trong mảng xanh hiện nay đó là Công Ty An Khang. Đội ngũ thực hiện công việc bảo dưỡng cây với hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế. Công ty đã triển khai thực hiện hàng loạt các dự án lớn tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An và Tây Ninh.

Tham khảo dịch vụ bảo dưỡng cây xanh.

cam kết dịch vụ bảo dưỡng cây xanh bình dương tây ninh long an

CAM KẾT DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG CÂY XANH AN KHANG

Chúng tôi cam kết dịch vụ tốt nhất, rẽ nhất thị trường của khu vực hiện nay. Đáp ứng đầy đủ về nhân lực, kỹ thuật để có thể chăm sóc cho cây, cỏ, cảnh quan của bạn luôn tươi tốt.

Cam kết 100% đổi trả cây và chịu hoàn toàn chi phí trong trường hợp có cây bị chết.

Cam kết thực hiện đúng chất lượng cũng như tuân thủ kế hoạch đề ra.

Đội ngũ kỹ thuật chăm sóc cây nhiệt tình, chu đáo. Đảm bảo cho sự sinh trưởng của cây luôn tốt.

Nếu có bất cứ vấn đề nào về việc không hài lòng với dịch vụ thì bạn đừng ngại, hãy gọi tới số hotline hoặc gửi thông tin phản hồi qua email của Công Ty để được giải quyết triệt để. Chúng tôi sẽ không ngừng cải thiện đội ngũ và chất lượng dịch vụ nhằm mang lại sự hài lòng, cũng như cung cấp cho cảnh quan của doanh nghiệp được đẹp hơn.

LIÊN HỆ VỚI CÔNG TY AN KHANGCÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973 612 083

Email: ankhang@anhkhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *