DỊCH VỤ CUNG CẤP TRO TRẤU XƠ DỪA

Công ty An Khang là đơn vị chuyên cung cấp tro trấu xơ dừa giá rẻ. Như chúng ta biết tro trấu có thể sử dụng để thay thế đất trồng hoặc chúng giúp cải tạo đất rất tốt.

DỊCH VỤ CUNG CẤP TRO TRẤU XƠ DỪA TẠI BÌNH DƯƠNG, LONG AN, TÂY NINH

Việc chăm sóc cây xanh thì đòi hỏi phải quan tâm tới việc cải tạo đất, chăm sóc đất trồng. Vì vậy nhất thiết cần phải hiểu và sử dụng loại tro, xơ dừa vào việc cải tạo đất trồng. Đứng trước nhu cầu thiết yếu trong lĩnh vực trồng chăm sóc cây xanh, An Khang cung cấp dịch vụ tro trấu xơ dừa giúp giải quyết yếu tố sống còn của cây xanh.

TÁC DỤNG CỦA TRO TRẤU XƠ DỪA

TÁC DỤNG CỦA TRẤU

Trấu là sản phẩm còn lại sau khi tách hạt gạo ra. Trấu có nhiều tác dụng: sử dụng trong việc làm trứng muối, trứng Bách thảo và ai cũng biết trấu sau khi đốt xong sẽ tạo thành lớp tro. Chính lớp tro này sẽ giúp cho việc trồng cây rất tốt. Tại sao vậy?

Bởi vì tro của trấu rất lâu phân hủy, chúng có thể tồn tại rất nhiều năm torng đất, giúp đất tơi xốp và giúp giữ ẩm. Nhờ đó tạo điều kiện tốt cho việc cải tạo đất và do đó, cây sẽ tốt hơn nhờ tác dụng của tro trấu. Còn xơ dừa thì sao?

Cũng như tro trấu, xơ dừa cũng là lớp bị loại bỏ sau khi lột dừa ra. và dĩ nhiên xơ dừa cũng có tác dụng rất lớn trong việc trồng cây. Quy trình chế biến xơ dừa cần phải cho vào máy và xay nhuyễn ra. Với những công dụng tuyệt vời của xơ dừa.

TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA XƠ DỪA

Xơ dừa rất tốt để sự dụng cho cây ngắn ngày. Bởi xơ dừa giúp quá trình phân hủy từ hữu cơ sang vô cơ sẽ nhanh hơn.

cung cấp xơ dừa bình dương long an tây ninh

Ngoài ra, xơ dừa còn giúp cải tạo đất rất hiệu quả, cụ thể là đất quá cứng như đất đồi hay núi. Xơ dừa giúp giữ độ ẩm lâu hơn và tạo độ thông thoáng cho đất. Đặt biệt xơ dừa còn giúp đất không bị úng ngập.

Ngoài ra xơ dừa giúp hấp thụ trao đổi chất nhờ vào việc tạo phát thải CO2. Nắm được tầm quan trọng của tro trấu, xơ dừa, công ty chúng tôi đã đưa ra dịch vụ cung cấp tro trấu xơ dừa tại Bình Dương, Long An, Tây Ninh.

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CUNG CẤP TRO TRẤU XƠ DỪA TẠI An Khang

An Khang là đơn vị cung cấp dịch vụ về chăm sóc cây xanh, trồng cỏ, cắt cỏ tại các khu vực như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh. Với đội ngủ kỹ thuật hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi biết cần phải cải tạo đất như thế nào để phù hợp cho việc chăm sóc cây được tốt. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giúp các bạn có giải pháp phù hợp với đất và cây xanh của bạn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 183/19 Đường ĐX 027, Khu phố 3, P. Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: cayphongthuy.com.vn

– DỊCH VỤ KHÁC CỦA AN KHANG:

+ DỊCH VỤ TRỒNG CỎ, CHĂM SÓC CỎ.

+ DỊCH VỤ CHĂM SÓC CÂY XANH.

+ CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG.

+ THIẾT KẾ THI CÔNG CẢNH QUAN.

+ DỊCH VỤ CUNG CẤP PHÂN TRỘN.

DỊCH VỤ CÂY XANH
     CHĂM SÓC CÂY XANH
     TRỒNG VÀ CHĂM SÓC CỎ
     CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG
     THIẾT KẾ THI CÔNG CẢNH QUAN
KHU VỰC dịch vụ cây xanh
   BÌNH DƯƠNG
   LONG AN
   TÂY NINH
   ĐỒNG NAI
   HỒ CHÍ MINH
DỊCH VỤ CHĂM SÓC CÂY XANH DỊCH VỤ TRỒNG CỎ DỊCH VỤ CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG