DỊCH VỤ CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG

Hầu hết các doanh nghiệp, văn phòng công sở đều có các chậu cây cảnh để góp phần làm cho không gian xung quanh nơi làm việc đẹp hơn, tươi mát hơn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê cây văn phòng đủ các loại cây hoa, cây cảnh trồng sẵn trong chậu. Ngoài ra còn có các loại cây thủy sinh trồng trong nước phù hợp cho việc trang trí theo các không gian kiến trúc khác nhau.

TẠI SAO LỰA CHỌN DỊCH VỤ CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG

Cây xanh mang đến rất nhiều lợi ích cho cuộc sống con người chúng ta hàng ngày. Với môi trường làm việc đầy áp lực và bận rộn như hiện nay thì nhu cầu về ánh sáng xanh ở trên bàn làm việc, văn phòng làm việc cực kỳ cần thiết bởi vì.

 • Cây giúp điều hòa không khí và tăng độ ẩm trong môi trường có máy lạnh.
 • Làm giảm nhiệt độ sinh ra từ máy tính.
 • Làm dịu mắt, giảm thiểu tiếng ồn.
 • Giúp cho tinh thần được thư giãn làm cho hiệu quả công việc được tốt hơn.
 • Hạn chế các ánh sáng xanh độc hại từ máy tính phát ra.

Lợi ích cây ở trong văn phòng là vậy, tuy nhiên để có thể áp dụng kỹ thuật chăm sóc, phân bón cũng như bảo đảm cho cây luôn xanh tốt thì các doanh nghiệp sẽ gặp khó khăn rất nhiều. Do đó cần thiết phải lựa chọn đơn vị chuyên cho thuê và chăm sóc cây văn phòng đáng tin cậy.

DỊCH VỤ CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG CỦA AN KHANG

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Trong đó, An Khang với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cây xanh, cho thuê cây văn phòng. Chúng tôi tự tin tư vấn về thẩm mỹ, phong thủy cây xanh cho văn phòng để đảm không gian làm việc của bạn luôn tốt nhất, thoải mái nhất.

Cho thuê cây xanh văn phòng An Khang

Dịch vụ cho thuê cây văn phòng của An Khang

Mỗi loại cây đều có ý nghĩa và chức năng riêng phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau. Chúng tôi hiểu rằng, doanh nghiệp phát triển hay không cũng phụ thuộc vào môi trường làm việc xung quanh cơ quan của mình.

 • Dịch vụ cho thuê cây dành cho phòng họp. Các cây dùng ở đây thường có dáng cân đối, sang trọng như: cây kim phát tài, bạch mã hoàng tử, thiết mộc lan.
 • Dịch vụ cho thuê cây ở khu vực làm việc.
 • Dịch vụ cho thuê cây ở tiền sãnh cơ quan, văn phòng doanh nghiệp.

VIỆC VẬN CHUYỂN VÀ TƯ VẤN CÂY ĐÚNG PHÒNG THỦY CHO VĂN PHÒNG THÌ THẾ NÀO?

Khi chúng tôi nhận được sự quan tâm và thông tin yêu cầu hỗ trợ của khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp đến văn phòng và tới khảo sát thực tế để tư vấn xem nên chọn loại cây nào cho phù hợp. Hoặc quý khách hàng có thể tự lựa chọn loại cây cần thuê tại An Khang.

Chúng tôi sẽ vận chuyển các cây được lựa chọn tới tận nơi và sắp xếp đúng vị trí khi đã thỏa thuận được hợp đồng cho thuê.

KHÔNG CÒN LO NGẠI VẤN ĐỀ CHĂM SÓC CHO CÂY Ở VĂN PHÒNG.

Thời gian cho việc chăm sóc cây ở các cơ quan, doanh nghiệp hầu như là không có. Do đó dịch vụ của chúng tôi sẽ đảm bảo cho việc chăm sóc cây luôn được tươi tốt. Chúng tôi theo dõi tình trạng của cây để đảm bảo cho sự phát triển ổn định bằng cách cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cũng như ánh nắng mặt trời, lượng nước cần thiết cho sự sinh trưởng.

Những vấn đề như cây bị vàng lá, chậm phát triển hay thân cây non, yếu ớt sẽ không còn đáng lo ngại. Nhân viên của chúng tôi sẽ đảm nhận những nhiệm vụ đó. Trong trường hợp quý khách hàng không hài lòng về cây nào thì chúng tôi có thể đổi cây khác.

Hình ảnh thay cây tại văn phòng

TIẾT KIỆM CHI PHÍ DỊCH VỤ

So sánh giữa việc đầu tư chi phí để mua cây và chăm sóc cây thì việc lựa chọn dịch vụ tho thuê cây sẽ tiết kiệm được từ 40 – 50% chi phí.

KHU VỰC CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHO THUÊ CÂY GỒM NHỮNG ĐÂU

Hiện nay chúng tôi đã cung cấp dịch vụ hầu hất ở các tỉnh thành khu vực phía nam như Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai, …

CÁC LOẠI CÂY MÀ CHÚNG TÔI CUNG CẤP GỒM NHỮNG LOẠI NÀO

Chúng tôi cung cấp hầu hất tất cả các loại cây dành cho văn phòng, cơ quan như cây cau đỏ, cây hoa hông môn, cây ngô đồng cảnh, cây lan ý, cây lan bất tử, cây vạn niên thanh, cây thiên môn đồng, cây bạch mã hoàng tử, cây cọ tạ.

Liên hệ Dịch vụ cho thuê cây văn phòng theo thông tin dưới đây

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 183/19 Đường ĐX 027, Khu phố 3, P. Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: cayphongthuy.com.vn

DỊCH VỤ KHÁC CỦA AN KHANG

 1. CHĂM SÓC CÂY XANH
 2. DỊCH VỤ TRỒNG CỎ, CHĂM SÓC CỎ
 3. CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG
 4. THIẾT KẾ THI CÔNG CẢNH QUAN
DỊCH VỤ CÂY XANH
     CHĂM SÓC CÂY XANH
     TRỒNG VÀ CHĂM SÓC CỎ
     CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG
     THIẾT KẾ THI CÔNG CẢNH QUAN
KHU VỰC dịch vụ cây xanh
   BÌNH DƯƠNG
   LONG AN
   TÂY NINH
   ĐỒNG NAI
   HỒ CHÍ MINH
DỊCH VỤ CHĂM SÓC CÂY XANH DỊCH VỤ TRỒNG CỎ DỊCH VỤ CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG