GIỚI THIỆU VỀ AN KHANG

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG được thành lập từ năm 2013. Với gần 10 năm thiết kế – thi công trong mảng cây xanh. Với mong muốn giúp cho môi trường, không gian sống ở nước ta được xanh – sạch – đẹp. Giúp cho hệ sinh thái được trong sạch đó là niềm hạnh phúc to lớn của chúng tôi.

I. Tầm Nhìn & Sứ Mệnh.

Trở thành một doanh nghiệp hàng đầu về thiết kế thi công mảng xanh tại khu vực Miền Nam Việt Nam. Sứ Mệnh của chúng tôi là mang đến không gian sống “xanh – sạch – đẹp” và giúp cho môi trường trong sạch hơn trong xu thế nền công nghiệp phát triển không ngừng.

II. Quy Mô Công Ty.

Với gần 10 năm thiết kế và thi công mảng cây xanh, đội ngũ của chúng tôi không ngừng vững mạnh. Bên cạnh đó trình độ kỹ thuật của chúng tôi cũng vươn tầm không ngừng và được các khách hàng khu vực yêu mến.

Hiện nay chúng tôi sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đã có mặt tại các tỉnh thành như Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tây Ninh và Long An, Đồng Nai. Đội ngũ của chúng tôi sẽ lớn mạnh không ngừng để có thể vươn tầm hơn nữa trong tương lai.

III. Dịch Vụ Chính.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm dịch vụ chính về mảng cây xanh như:

Dịch vụ chăm sóc cây xanh, cây cảnh.

Dịch vụ Trồng và chăm sóc cỏ.

Dịch vụ cho thuê cây văn phòng.

Thiết kế thi công cảnh quan sân vườn.

Lựa Chọn An Khang Là Lựa Chọn Cho Không Gian Sống Của Bạn

Đến với An Khang là đến với không gian xanh, nơi sẽ mang đến môt không khí trong lành và sạch sẽ trong xu thế nền công nghiệp phát triển nhanh chóng như hiện nay.