DỊCH VỤ CHĂM SÓC CÂY XANH

Môi trường sống đặc biệt quan trọng trong xu thế nền kinh tế phát triển nhanh chóng như hiện nay. Đô thị hóa càng nhanh, sự tiến bộ về khoa học công nghệ càng phát triển thì không gian sống của chúng ta ngày càng bị bó hẹp lại. Để cải thiện được môi trường cũng như không gian sống của chúng ta thì việc chăm sóc hệ sinh thái xung quanh cực kỳ quan trọng. An Khang mang đến dịch vụ chăm sóc cây xanh nhằm mục đích hỗ trợ và cải thiện không gian sống, ngoại thất quang cảnh xung quanh công ty của bạn.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh của An Khang sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề gì?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc cây xanh, kèm theo đó am hiểu về các kỹ thuật chăm sóc, phân bón, điều trị chữa bệnh cho cây. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết một số khó khăn thường mắc phải như:

  • Có một không gian xanh xung quanh môi trường làm việc đẹp và sang trọng.
  • Thay các bạn tưới nước, cắt tỉa, uốn hình dáng cây mỗi ngày.
  • Kiểm tra độ ẩm của đất, kiểm tra các nguồn bệnh có thể xảy ra đối với cây cảnh. Từ đó đi điều trị và giải quyết nguồn bệnh.
  • Chăm sóc cho thảm cỏ của bạn luôn xanh, đẹp. Đặc biệt chúng tôi đi kèm dịch vụ vệ sinh bảo trì thảm cỏ nhận tạo.
  • Những hàng rào xanh sẽ luôn được bảo đảm trong tình trạng tươi xanh tạo ra không khí trong lành ở môi trường của bạn.
  • Tiết kiệm chi phí nhất cho bạn trong việc lựa chọn nhà cung ứng dịch vụ chăm sóc cây.

Và còn rất nhiều công việc khác trong gói dịch vụ này. Tùy vào hoàn cảnh cũng như thiết kế mỗi sân vườn mà chúng tôi có những cách tư vấn và chăm sóc khác nhau.

Hình ảnh thi công trồng cỏ tại khu công nghiệp Bình Dương.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh của chúng tôi có gì đặc biệt?

Ngoài việc cung cấp gói dịch vụ với chi phí rẻ và tiết kiệm nhất trong khu vực Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Hồ Chí Minh thì chúng tôi ưu tiên về vấn đề thẩm mĩ cũng như chất lượng cho công việc bảo dưỡng, chăm sóc cây cảnh.

Chúng tôi cam kết về chất lượng, về giá cả và cả sự hài lòng của quý khách hàng. Chúng tôi đã thi công rất rất nhiều dự án lớn, nhỏ ở trong các khu vực miền nam (quý khách hàng có thể tham khảo một số công trình mà chúng tôi đã thi công tại đây).

Quy Trình Dịch vụ chăm sóc cây xanh, cây cảnh của An Khang gồm những gì?

Để cây thêm xanh, lá bớt úa vàng, việc chăm sóc cây xanh cũng như chăm sóc bảo dưỡng sân vườn có những bước quan trọng như sau.

1. Cắt Tỉa cây

Hình ảnh thực hiện cắt tỉa cây xanh

Cây cũng giống như người, già sẽ rụng về cội. vì thế nếu muốn cây luôn có màu xanh thắm việc cắt tỉa những lá vàng úa, những cành râu ria không thích hợp với kiểu dáng cũng như làm hại chất dinh dưỡng. Việc cắt tỉa này không chỉ giúp cây đẹp hơn mà còn giúp hạn chế bệnh tật cũng như côn trùng gây hại cho cây cũng như con người.

2. Nhỏ cổ dại

Việc chăm sóc cây cảnh không thể thiếu đi việc nhổ cỏ dại, vì cỏ dại có thể hút hết các dinh dưỡng của các cây cảnh dẫn tới chúng bị thiếu đi lượng dinh dưỡng cần thiết. Cây có phát triển tốt hay không thì cần phải có đủ dinh dưỡng trong quá trình phát triển.

3. Tưới đủ lượng cần thiết cho cây cỏ.

Dỉ nhiên việc tưới nước cực kỳ quan trọng, đặc biệt công việc này cần phải thực hiện đều đặn mỗi ngày. Nước không được tưới quá nhiều vì dễ gây ngập úng và làm cây chết. Thời điểm nên tưới nước đều đặn đặc biệt trong giai đoạn sinh trưởng của cây. Do đó đòi hỏi cần phải được thực hiện tưới nước cẩn thận.

Hình ảnh tưới nước cho cây cảnh

4. Cung cấp Đủ ánh sáng cho cây

Công ty dịch vụ chăm sóc cây xanh không thể thành công nếu quên đi tầm quan trọng của ánh sang đối với cây xanh. Ánh ssáng như là hơi thở của cây xanh, giúp cây xanh quang hợp. Ngoài ra ánh sang còn giúp cho cây xanh tạo ra diệp lục giúp cây ngày càng xanh khỏe Dựa vào kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi biết loại cây nào cần ánh sang nhiều và ít để bố trí vị trí thích hợp.

5. Đất – Nguồn dinh dưỡng không thể thiếu

Đất là nơi cung cấp dinh dưỡng cho cây xanh, việc cung cấp đất hay thay đất thường xuyên sẽ giúp cây phát triển mạnh khỏe. thông thường để đất tơi xốp, người ta thường trộn với xơ dừa, tro trấu nhằm mục đích giúp cây thoáng mát và không bị ứ nước dẫn đến bị thối rễ.

6. Sử dụng phân bón đúng lúc

Để dịch vụ chăm sóc cây cảnh sân vườn tốt hơn, việc sử dụng phân bón không thể thiếu. Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi biết sẽ bỏ loại phân gì, và thời gian bao lâu cho mỗi cây. Thông thường là bón vào buổi sang hay lúc chiều tối để tránh ánh sang từ mặt trời. Bón cách xa gốc tâm 10cm. Nếu không biết chọn phân hay cách bón, thay vì làm tốt cây, sẽ làm hại cây.

Tại sao nên chọn công ty An Khang để bảo dưỡng chăm sóc cây xanh?

Chúng tôi đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như duy trì và phát triển cây xanh tốt.

Đảm bảo cây cảnh cũng như nguyên sân vườn không bị sâu bệnh, luôn giữ được vẻ xanh mướt và đặc biệt chúng tôi vẫn giữ nguyên dáng thể hình thủ của chúng.

Với dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương, chúng tôi luôn cam kết là dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cây xanh giá rẻ – chất lượng nhất.

Liên hệ Dịch vụ chăm sóc cây xanh theo thông tin dưới đây

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 183/19 Đường ĐX 027, Khu phố 3, P. Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: cayphongthuy.com.vn

 

DỊCH VỤ KHÁC CỦA AN KHANG

  1. CHĂM SÓC CÂY XANH
  2. DỊCH VỤ TRỒNG CỎ, CHĂM SÓC CỎ
  3. CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG
  4. THIẾT KẾ THI CÔNG CẢNH QUAN
DỊCH VỤ CÂY XANH
     CHĂM SÓC CÂY XANH
     TRỒNG VÀ CHĂM SÓC CỎ
     CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG
     THIẾT KẾ THI CÔNG CẢNH QUAN
KHU VỰC dịch vụ cây xanh
   BÌNH DƯƠNG
   LONG AN
   TÂY NINH
   ĐỒNG NAI
   HỒ CHÍ MINH
DỊCH VỤ CHĂM SÓC CÂY XANH DỊCH VỤ TRỒNG CỎ DỊCH VỤ CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG