0973 612 083

CẮT TỈA CÂY CẢNH

Khi bạn đã có một sân vườn như ý và muốn duy trì vóc dáng của cây và đảm bảo cho cây được sinh trưởng tốt, khỏe mạnh thì nên lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ cắt tỉa chăm sóc cây. Cây xanh luôn sinh trưởng và phát triển mỗi ngày, vì vậy chúng cần được chăm sóc thường xuyên, liên tục. Công việc chăm sóc ngoài tưới nước, bón phân thì cắt tỉa cây cảnh giúp cây phát triển tốt nhất. Tăng tính thẩm mỹ cho cây và sân vườn của bạn.

cắt tỉa cây cảnh ngoại thất xanh

LÝ DO BẠN NÊN CẮT TỈA CÂY CẢNH

Cây cảnh cần đươc cắt tỉa thường xuyên để loại bỏ các lá úa vàng, giúp cho cây có sinh trưởng tốt hơn. Việc thực hiện cắt tỉa cây cảnh ngoài ra còn có một số tác dụng theo nhiều người nói như:

– Cắt tỉa cây giúp cho đầu óc thư thái hơn, giảm stress vì các công việc bộn bề hàng ngày của cuộc sống. Hoặc một số thì vì thú thích chơi cây cảnh và muốn tự tay mình chăm sóc cắt tỉa.

– Đây cũng là cách xua tan đi mệt mỏi và giúp cho chúng ta được thư thái hơn mỗi ngày.

Tuy vậy không phải ai cũng có đủ cho thời gian cho việc chăm sóc, cắt tỉa như ở trên. Phần thì vì lý do công việc bận rộn quá nên chằng thể nào có đủ thời gian cho việc đó. Song hành với đó thì việc cắt tỉa chăm sóc cây đòi hỏi phải hiểu về kỹ thuật như cách cắt tỉa, thời gian cắt tỉa định kỳ bao lâu thì hợp lý?

– Cắt tỉa uốn cây định kỳ giúp tăng thêm vẻ đẹp cho vườn của nhà bạn, cảnh quan của công ty cũng sẽ đẹp hơn. Khoảng không xung quanh nhà, công ty thoáng mát, trong lành dễ chịu và còn giúp cho con người có thể tận hưởng được cuộc sống tốt hơn.

– Kiểm tra sức khỏe và xử lý các mầm mống sâu bệnh định kỳ cho cây. Thời gian thực hiện cần phải có sự theo dõi mỗi ngày để nhận diện được mầm móng bệnh.

 

Tại các tỉnh Bình Dương, Long An, Tây Ninh hiện nay nhu cầu về chăm sóc cây xanh, cắt tỉa cây xanh, cây cảnh ngày càng nhiều. Đứng trước nhu cầu đó chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt tỉa cây với mong muốn mang đến không gian xanh đáng tuyệt vời quanh ngôi nhà, doanh nghiệp, xí nghiệp của bạn.

DỊCH VỤ CẮT TỈA CÂY CẢNH BÌNH DƯƠNG, LONG AN, TÂY NINH

Việc thực hiện cắt tỉa uốn cây tùy thuộc vào yêu cầu của mỗi gia chủ thì khác nhau. Dụng cụ cắt tỉa được sử dụng như kéo cắt cành và dây kẻm để uốn hình dạng cho cây theo ý mình thích.

Thời điểm để uốn cắt tỉa cây phù hợp nhất đó là 2 tháng/ lần. Nếu có thảm cỏ thì cần phải được cắt tỉa cỏ gọn gàng, cây bóng mát thì nên cắt tỉa gọn gàng tránh trong trường hợp mưa bão bị gãy và chạm vào đường dây điện sẽ rất nguy hiểm cho gia đình và mất mỹ quan cho ngôi nhà bạn.

Uốn tỉa cây, cắt tỉa cành nếu không thực hiện đúng kỹ thuật sẽ làm cho cây bị chết, hình dáng cây cũng không đẹp theo ý muốn và gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn.

cung cấp cây cảnh cho công ty

An Khang cung cấp dịch vụ cắt tỉa cây cảnh tại Bình Dương, Long An, Tây Ninh. Chính sự am hiểu về sự sinh trưởng của các loại cây cảnh, chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ tốt nhất tại khu vực. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển đội ngũ của chúng tôi ngừng lớn mạnh mỗi ngày. Dịch vụ của chúng tôi gồm có:

Cắt tỉa cây cảnh, cây xanh công trình tại khu công nghiệp (xem tại đây: https://cayphongthuy.com.vn/dich-vu-cham-soc-cay-xanh-binh-duong-long-an-tay-ninh/)

Dich vụ chăm sóc cây xanh, bảo dưỡng cây xanh.

Dịch vụ cắt cỏ, trồng cỏ

– Dịch vụ cho thuê cây văn phòng.

– Dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan, sân vườn.

– Dịch vụ cung cấp phân trộn, tro trấu xơ dừa.

CAM KẾT DỊCH VỤ CẮT TỈA CÂY CẢNH CỦA AN KHANG

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc trồng và chăm sóc cây xanh. Được sự tin tưởng, tin yêu của nhiều gia chủ, doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lựa chọn. Chúng tôi luôn cam kết đồng hành cùng khách hàng trong quá trình cung cấp dịch vụ về cây xanh.

– Cam kết đổi trả cây mới và chịu hoàn toàn chi phí trong trường hợp cây bị chết trong quá trình chăm sóc, cắt tỉa.

– Cam kết cây được cắt tỉa theo kế hoạch đưa ra, tưới nước, chăm sóc đúng kỹ thuật. Bảo đảm cho hình dáng cây được uốn tỉa đạt yêu cầu của khách hàng.

– Thực hiện theo các cam kết đề ra với khách hàng. Luôn mang đến sự tin tưởng cao nhất với đội ngũ nhân viên làm việc thân thiện, có tâm với nghề.

– Chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận các ý kiến phản hồi để xem xét nhìn nhận cải tiến lại những thứ chưa đạt yêu cầu đối với khách hàng. Chắc chắn rằng khi nhận phàn hồi chúng tôi sẽ tích cực để cải thiện nhằm làm khách hàng có sự hài lòng cao nhất.

Để hiểu rõ thêm về chi phí cũng như báo giá về các dịch vụ của chúng tôi cung cấp, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

LIÊN HỆ CÔNG TY AN KHANG

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973 612 083

Email: ankhang@anhkhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *