0973 612 083

DỊCH VỤ CẮT CỎ

Ngày nay việc chăm sóc cây xanh, cảnh quan đặc biệt quan trọng đối với môi trường  sống xung quanh nhà xưởng, trường học, nhà ở, khuôn viên. Việc cắt cỏ định kỳ hay cắt cỏ tại các khu vực đất hoang của doanh nghiệp chưa sử dụng cũng thực sự cần thiết. Đặc biệt tại các khu vực ở Miền Nam nước ta thường có 2 mùa. Đó là mùa khô và mùa mưa. Với mùa khô nếu cỏ không được cắt gọn gàng thì cũng có nguy cơ cỏ bị cháy và đây là nguy cơ có thể làm cháy nhà xưởng của bạn, … Với mùa mưa nếu không cắt cỏ gọn gàng thì muỗi sẽ nhiều và rắn rít, côn trùng cùng sẽ sinh sôi nảy nở nhiều hơn. Do đó nhu cầu cắt cỏ tại khu vực Bình Dương, Long An, Tây Ninh ngày càng nhiều. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt cỏ đi kèm với dịch vụ chăm sóc cây xanh.

dịch vụ cắt cỏ bình dương

 

DỊCH VỤ CẮT CỎ TẠI BÌNH DƯƠNG, LONG AN, TÂY NINH

Dịch vụ cắt cỏ đòi hỏi phải thực hiện bởi những người có kinh nghiệm, kèm theo đó là có đủ máy móc cũng như các vật dụng bảo hộ lao động. Có nhiều loại cỏ khác nhau để lựa chọn sử dụng trang thiết bị khác nhau cho công việc.

dịch vụ cắt cỏ tây ninh

Với cỏ thảm thì đòi hỏi phải được lên kế hoạch cắt định kỳ theo tháng hoặc quý. Bên cạnh đó cần tưới nước, phân bón định kỳ để đảm bảo mỹ quan cho công ty, cũng như sự sống của thảm cỏ.

Dịch vụ cắt cỏ của Công ty An Khang đã có mặt tại các tỉnh thành Bình Dương, Long An, Tây Ninh. Chúng tôi đã thực hiện triển khai thực hiện các dự án lớn nhỏ tại các xí nghiệp.

Cụ thể dịch vụ của chúng tôi gồm các gói cắt, dọn, vận chuyển xử lý xác cỏ tại tất cả các khu vực ở 3 tỉnh thành trên. Dịch vụ của chúng tôi có mặt tại các quận huyện như Thủ Dầu Một, Tân Uyên, Bến Cát và các khu công nghiệp Vsip 1, Vsip2, Đồng An, An Tây,…

Dịch vụ cắt cỏ tại Bình Dương.

DỊCH VỤ CẮT CỎ CỦA AN KHANG CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

An Khang là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc trồng và chăm sóc cỏ, chăm sóc cây xanh. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đi đầu và tiên phong về chất lượng dịch vụ đi kèm giá cả cạnh tranh tại các tỉnh thành phía Nam Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được sàng lọc và đào tạo kỹ càng nhằm mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Môi trường sống, cảnh quan xanh rất quan trong vì thế việc chăm sóc chúng đòi hỏi phải có những người thợ hiểu biết về cây. Họ phải là những người tâm huyết với nghề và áp dụng đúng các kỹ thuật chăm sóc thì cảnh quan mới xanh và tươi đẹp được.

dịch vụ cắt cỏ long an

Chúng tôi không ngừng thay đổi công nghệ, máy móc để đảm bảo tiến độ theo kế hoạch đề ra với khách hàng. Hiện nay chúng tôi đã thi công rất nhiều dự án ở Bình Dương, Tây Ninh như:

– Thi công dự án trồng và chăm sóc cây xanh ở công ty Amway.

– Thi công dự án ở công ty Timbeland.

– Thi công dự án ở công ty REBISCO.

– Thi công dự án ở công ty Kleen-Park.

– Thi công dự án chăm sóc cảnh quan vỉa hè tại KCN Đồng An.

– Thi công dự án trồng và chăm sóc cây xanh ở KCN Protrade Ở Tây Ninh.

… v.v…

Trên đây chỉ là một vài dự mà chúng tôi lấy ví dụ. Ngoài ra còn rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nữa mà chúng tôi đã triển khai thực hiện.

Dịch vụ trồng cỏ và chăm sóc cây xanh.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ CẮT CỎ CỦA CHÚNG TÔI

Hiện nay tại Bình Dương, Long An, Tây Ninh thì có rất nhiều đơn vị lớn nhỏ cung cấp dịch vụ cắt cỏ. Tuy nhiên chúng tôi tự tin để khẳng định về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả về dịch vụ mà An Khang cung cấp.

Về hồ sơ năng lực thì chúng tôi đủ năng lực từ tài chính đến con người để thực hiện tất cả các dự án lớn nhỏ tại khu vực (Xem thêm hồ sơ năng lực của chúng tôi tại đây).

An Khang sở hữu lực lượng nhân viên đông đảo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cắt cỏ, chăm sóc cây xanh. Kèm theo đó là máy móc công nghệ đầy đủ để đáp ứng theo tiêu chuẩn về quy định cũng như an toàn trong quá trình thực hiện công việc.

Chúng tôi có đội ngũ chỉ chuyên cho việc thực hiện cắt các loại cỏ. Do đó khách hàng có thể yên tâm về chất lượng công việc.

Chi phí chắc chắn sẽ cạnh tranh hơn so với các đơn vị khác. Chi tiết vui lòng liên hệ để chúng tôi tới khảo sát và tư vấn báo giá.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe tích cực mọi phản hồi từ khách hàng. Từ đó cải thiện lại chất lượng dịch vụ của mình. Niềm vui của khách hàng và cảnh quan xanh được tươi đẹp đó là sứ mệnh của An Khang.

Tìm hiểu về dịch vụ trồng cỏ của chúng tôi tại đây.

Xem thêm dịch vụ vụ cho thuê cây văn phòng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973 612 083

Email: ankhang@anhkhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *