0973 612 083

Thi công trồng cỏ và chăm sóc cây xanh tại nhà máy Kleen Pak khu công nghiệp Kim Huy Bình Dương

Có một không gian xanh là điều mà ai trong chúng ta cũng muốn. Để được ngắm nhìn những nhành hoa những chồi non lớn lên từng ngày. Để mỗi khi nhìn thấy không gian xanh giúp cho con người cảm thấy thư giãn và an yên giữa thành phố bộn bề công
việc. Chính vì vậy dịch vụ chăm sóc cây xanh đã và đang được nhiều công ty, tập đoàn quan tâm. An Khang là một trong những công ty đã được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Công ty Kleen- Pak tại
KCN Kim Huy, Phường Phú Tân, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương là một trong những công ty tin dùng dịch vụ của An Khang. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu một số dịch vụ của công ty và dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp cho công ty Kleen- Pak. Dịch vụ thi công trồng cỏ chăm sóc cây xanh tại Khu Công Nghiệp Kim Huy Bình Dương.

Dự án thi công trồng cỏ chăm sóc cây xanh Kleen Pak KCN Kim Huy
Dự án thi công trồng cỏ chăm sóc cây xanh Kleen Pak KCN Kim Huy

Đôi nét về Công ty TNHH Kleen-Pak Industries Việt Nam

Được thành lập vào năm 2003, Kleen-Pak đã phát triển để trở thành một trong những nhà sản xuất khăn lau ướt chất lượng cao hàng đầu Đông Nam Á và là nhà sản xuất theo hợp đồng chuyên sản xuất các sản phẩm khăn ướt đã hoàn thành. Với nhiều năm chuyên môn, chúng tôi có thể tư vấn về thông số kỹ thuật và công thức và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Với sức mạnh tổng hợp của chúng tôi về kinh nghiệm sản xuất, kiến ​​thức thị trường và kỹ năng vận hành, chúng tôi đặt mục tiêu trở thành đối tác ưa thích của các khách hàng đóng gói hợp đồng và nhãn hiệu riêng để đáp ứng nhu cầu của họ trong việc cung cấp các sản phẩm khăn ướt hợp vệ sinh.

Các hoạt động và hệ thống quản lý của chúng tôi đều được chứng nhận ISO 9001 / ISO 22716 / ASEAN Cosmetic. Chúng tôi có một danh mục lớn các loại khăn ướt từ nhãn hiệu quốc gia đến nhãn hiệu riêng và bao bì hợp đồng trên nhiều ứng dụng, định dạng gấp, tùy chọn chất nền không dệt, công thức sản phẩm và kiểu đóng gói để phục vụ cho cơ sở khách hàng ngày càng mở rộng của chúng tôi.

Cây cảnh quanh Công ty Kleen Pak
Cây cảnh quanh Công ty Kleen Pak

Hầu hết các cây cỏ và cảnh quan tại khu công nghiệp tại đều được chăm sóc bởi bàn tay của các nhân viên Công Ty An Khang.

Dự án thi công trồng cỏ chăm sóc cây xanh tại Công Ty Kleen Pak tại KCN Kim Huy Bình Dương của An Khang.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong kỹ thuật trồng và chăm sóc cây xanh uy tín tại Miền Nam Việt Nam. Đặc biệt tại các tỉnh thành Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tây Ninh, Long An. Chúng tôi luôn mang đến sự tin tưởng nhất định cho quý khách hàng. Với sự uy tín làm hàng đầu, chúng tôi được Công Ty Kleen Pak lựa chọn làm đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc cảnh quan cho Công Ty. Một vài lý do mà chúng tôi được lựa chọn như:

 • An Khang có đội ngũ công nhân cầu thị, niềm đam mê với cây xanh , am
  hiểu về đặc tính của từng loại cây giúp cho cây phát triển tốt nhất.
 • Đội ngũ khảo sát và tư vấn nhiệt tình , nhiệt huyết với công việc. Phía công ty có
  thể chủ động sắp xếp thời gian để gặp và trao đổi với công nhân để thuận tiện
  cho công ty và làm cho công ty hoàn toàn yên tâm giao cảnh quan cho chúng tôi
 • An Khang sử dụng những kỹ thuật và công nghệ làm vườn hiện đại đối
  với cây xanh và thảm cỏ giảm thiểu cây cỏ bị chết hoặc sinh trưởng kém.
 • Giá cả về dịch vụ của chúng tôi là rẻ nhất tại khu vực. An Khang cam kết
  thực hiện các dịch vụ đúng tiến độ, với phương châm Các bạn cần Ngoại Thất
  Xanh có mặt.
 • Đây là một số lý do mà không chỉ công ty Kleen-Pak tìm đến với chúng tôi mà còn rất nhiều công ty đã làm việc với chúng tôi cũng rất hài lòng với dịch vụ của An Khang.

Xem thêm một số dịch vụ chăm sóc cây xanh. trồng cỏ cũng như cam kết của chúng tôi đối với cây xanh.

Đôi nét về dịch vụ trồng cỏ chăm sóc cây xanh An Khang thi công ở công ty Kleen-Pak

Tại công ty Kleen- Pak chúng tôi thi công cảnh quan của nhà máy như trồng cỏ, chăm sóc cỏ sau khi trồng. Trồng cây và chăm sóc cây xanh sau khi trồng. Có thể nói chúng tôi phụ trách trồng và chăm sóc cảnh quan của nhà máy.

Chăm sóc cỏ khu công nghiệp Kim Huy
Chăm sóc cỏ khu công nghiệp Kim Huy
Cây xanh Công Ty Kleen Pak KCN Kim Huy
Cây xanh Công Ty Kleen Pak KCN Kim Huy
Một số dịch vụ chăm sóc cây xanh của công ty An Khang tại Bình Dương.

An Khang là công ty dịch vụ chăm sóc cây xanh. Bình Dương và Tphcm là trụ sở chính. Được thành lập gần 6 năm. Vơi dồi dào kinh nghiệm trong dịch vụ cây xanh Bình Dương, Dịch vụ cây xanh Đồng Nai và cả Tây Ninh nữa. Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể mảng xanh cho quý công ty:

Ngoài ra ba địa điểm mà chúng tôi nhắm đến mạnh mẽ: Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh. Vì những khu vực này nền công nghiệp hóa đang phát triển, nhà máy, công ty mọc lên như nấm. Vì thế, chúng tôi tập trung vào những mảnh đất màu mỡ này.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI THEO THÔNG TIN SAU.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: cayphongthuy.com.vn

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *