0973 612 083

  1. Thi công trồng và chăm sóc cây xanh tại khu công nghiệp Đồng An Bình Dương

Mỗi khu công nghiệp đều có cho mình một điểm nhấn, khu công nghiệp đó có sạch sẽ hay không? cây cỏ có tươi tốt và được chăm sóc hay không ảnh hưởng trực tiếp tới môi trường của khu công nghiệp. Một khu công nghiệp sạch đẹp là những nơi được vệ sinh hàng ngày. Rác được nhặt và dọn dẹp hàng ngày. Cây cỏ được chăm sóc tưới nước mỗi ngày. Không những khu công nghiệp hay cảnh quan tại các công ty xí nghiệp cũng vậy. Muốn không gian sạch và thoáng mát thì cần phải có bàn tay con người chúng ta. Hiểu được tầm quan trọng đó khu công nghiệp Đồng An tại Bình Dương đã tìm tới công ty An Khang để giúp cho cây cỏ ở đây sinh trưởng tốt hơn.

Thi công trồng cỏ tại KCN Đồng An Bình Dương
Thi công trồng cỏ tại KCN Đồng An Bình Dương

Tổng quan về khu công nghiệp Đồng An tại Bình Dương.

Khu công nghiệp Đồng An ở Bình Dương được thực hiện bởi chủ đầu tư là Công ty cổ phần Thương mại – Sản xuất – Xây dựng Hưng Thịnh. Địa chỉ của KCN Đồng An tại KCN Đồng An – Xã Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Với tổng diện tích là 64,43 ha. Trong đó có diện tích trồng cây xanh và giao thông là 7 ha. Cây xanh gồm cỏ vỉa hè và các loại cây được thi công trồng và chăm sóc bởi CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG.

Chăm sóc cây xanh tại khu công nghiệp Đồng An Bình Dương
Chăm sóc cây xanh tại khu công nghiệp Đồng An Bình Dương

Sơ lược vài nét về dự án thi công trồng cỏ và chăm sóc cây xanh tại khu công nghiệp Đồng An Bình Dương.

Để bảo đảm cho diện tích gần 7 ha đất vỉa hè cây xanh, chúng tôi đã lên kế hoạch kỹ càng cho từng khu vực từ khâu kỹ thuật trồng, chăm sóc rất kỹ càng. Nhằm đảm bảo mỗi giai đoạn đều thi công đúng tiến độ đưa ra. Bạn đọc có thể tham khảo một số bước thực hiện mà chúng tôi đã làm như nội dung dưới đây.

Sau khi mặt bằng đất đã được cải tạo bằng phẳng, kế đến là cải tạo đất trồng thì tiến hành thi công trồng cỏ, trồng cây xanh.

Thi công trồng cỏ tại KCN Đồng An Bình Dương
Thi công trồng cỏ tại KCN Đồng An Bình Dương

Các cây giống được chuyển đến khu vực cần trồng và sẵn sàng cho việc thi công tại vỉa hè.

Chuẩn bị cây giống để trồng cây tại KCN Đồng An Bình Dương
Chuẩn bị cây giống để trồng cây tại KCN Đồng An Bình Dương

Một thời gian đầu sau khi đã tiến hành trồng cỏ, trồng cây rồi sẽ chuyển qua giai đoạn tưới nước. Công tác kiểm tra sức khỏe của cây, cỏ tại cũng được thực hiện. Cỏ và cây được tiến hành tưới nước mỗi ngày để bảo đảm được cung cấp đủ nước. Sẽ không tưới quá nhiều nước vì cây hoặc cỏ có thể bị úng nước rồi chết. Việc thực hiện tưới nước hay cách thi công trồng cỏ bạn có thể tham khảo tại quy trình trồng cỏ, quy trình chăm sóc cây xanh.

Việc chăm sóc hàng ngày mà không thể thiếu sau một thời gian cây đã sinh trưởng tốt đó là cắt tỉa cây cảnh (xem thêm dịch vụ cắt tỉa cây cảnh tại bình dương).

Cắt tỉa cây cảnh tại khu công nghiệp Đồng An Bình Dương
Cắt tỉa cây cảnh tại khu công nghiệp Đồng An Bình Dương

Bên cạnh những việc chăm sóc phân bón trong suốt quá trình trồng và chăm sóc thì một số kỹ thuật khác cũng được chúng tôi thực hiện. Có thể nói các cây cỏ tại KCN Đồng An đã được nhân viên của Công Ty An Khang chăm sóc tận tình. Đảm bảo không gian của khu công nghiệp luôn xanh tốt quả là một điều đáng mừng.

Một số hình ảnh về thi công trồng và chăm sóc cây xanh tại Khu Công Nghiệp Đồng An Bình Dương.

Cây xanh kcn Đồng An sau quá trình chăm sóc
Cây xanh kcn Đồng An sau quá trình chăm sóc
Khuôn viên cây cảnh tại vỉa hè KCN Đồng An
Khuôn viên cây cảnh tại vỉa hè KCN Đồng An
Cây cảnh tại KCN Đồng An
Cây cảnh tại KCN Đồng An
Dịch vụ trồng cỏ và chăm sóc cây xanh tại Bình Dương của An Khang.

Với hơn 10 năm thành lập và phát triển trong lĩnh vực thiết kê thi công các công trình cây xanh, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ uy tín tại Bình Dương, Long An và Tây Ninh. Các dự án mà chúng tôi thi công cũng rất nhiều. Bao gồm các dự án lớn nhỏ (tham khảo dự án thi công tại đây).

Dịch vụ cây xanh của chúng tôi gồm có:

Nếu các bạn là doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà ở hay chung cư có nhu cầu về chăm sóc cây xanh thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về cây xanh. Chúng tôi luôn tâm niệm một điều là sẽ mang đến không gian xanh tốt nhất tại Việt Nam.

Chi tiết thông tin liên hệ của chúng tôi tại đây.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: cayphongthuy.com.vn

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *