0973 612 083

Thi công trồng cỏ và chăm sóc cây xanh các khu công nghiệp tại Tây Ninh

Tây Ninh ngày càng phát triển về kinh tế xã hôi, góp phần thay đổi cơ sở hạ tầng. Các khu công nghiệp mọc lên đáp ứng nhu cầu việc làm của người dân. Khi đầu tư vào hạ tầng cơ sở khu công nghiệp chủ đầu tư luôn quan tâm đến cảnh quan của khu công nghiệp, luôn muốn tìm đến các đơn vị thi công trồng cỏ và chăm sóc cây xanh có năng lực cũng như chi phí hợp lí nhất cho đơn vị mình. An Khang chính là lựa chọn phù hợp nhất cho các khu công nghiệp thi công trồng cỏ và chăm sóc cây xanh.

Thi công trồng cỏ và chăm sóc cây xanh các khu công nghiệp tại Tây Ninh
Thi công trồng cỏ và chăm sóc cây xanh các khu công nghiệp tại Tây Ninh

Đôi nét về Tây Ninh

Tây Ninh nối cao nguyên Nam Trung Bộ với đồng bằng sông Cửu Long, vừa mang đặc điểm của một cao nguyên, vừa có dáng dấp, sắc thái của vùng đồng bằng, tọa độ của tỉnh từ 10057’08’’ đến 11046’36’’ vĩ độ Bắc và từ 105048’43″ đến 106022’48’’ kinh độ Đông, có vị trí địa lý:

  • Phía Đông giáp tỉnh Bình Dươngvà Bình Phước
  • Phía Đông Nam giáp Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phía Nam giáp tỉnh Long An
  • Phía Tây và Bắc giáp Vương quốc Campuchia.

Tỉnh Tây Ninh có đường biên giới dài 240 km với 3 cửa khẩu quốc tế Mộc Bài, Xa Mát và Tân Nam, các cửa khẩu quốc gia: Chàng Riệc, Kà Tum, Phước Tân và nhiều cửa khẩu tiểu ngạch.

Tòa thánh Tây Ninh
Tòa thánh Tây Ninh

 

An Khang là đơn vị thi công trồng cỏ và chăm sóc cây xanh số 1 ở các khu công nghiệp tại Tây Ninh

Một số khu công nghiệp tại Tây Ninh được chúng tôi thi công đã rất hài lòng và hợp tác lâu dài với phía công ty chúng tôi. Hãy đến với An Khang để được phục vụ chu đáo và hài lòng. Công ty An Khang có một số ưu điểm nổi bật như:

  • An Khang có đội ngũ công nhân cầu thị, niềm đam mê với cây xanh , am hiểu về đặc tính của từng loại cây giúp cho cây phát triển tốt nhất.
  • Đội ngũ khảo sát và tư vấn nhiệt tình , nhiệt huyết với công việc. Cẩn thận, tỉ mỉ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.
  • An Khang sử dụng những kỹ thuật và công nghệ làm vườn hiện đại đối với cây xanh và thảm cỏ giảm thiểu cây cỏ bị chết hoặc sinh trưởng kém.
  • Giá cả về dịch vụ của chúng tôi là rẻ nhất tại khu vực. An Khang cam kết thực hiện các dịch vụ đúng tiến độ, với phương châm Các bạn cần An Khang có mặt.

Đây là một số lý do mà đã rất nhiều khu công nghiệp được chúng tôi hoàn thiện không chỉ ở Tây Ninh mà còn rất nhiều đơn vị ở các tỉnh khác như TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương tìm đến với chúng tôi.

Xem thêm một số dịch vụ chăm sóc cây xanh, trồng cỏ bình dương cũng như cam kết của chúng tôi đối với cây xanh.

Đôi nét về dịch vụ trồng cỏ chăm sóc cây xanh An Khang thi công các khu công nghiệp tại Tây Ninh

Với 11 cụm, khu công nghiệp đã thu hút được 833 dự án trong và ngoài nước. Nhu cầu chăm sóc trọn gói cho các khu công nghiệp, công ty trên địa bàn tỉnh ngày càng nhiều. An Khang đáp ứng nhu cầu của các khu công nghiệp luôn để lại chữ tín trong các dự án đã thi công.

Hình ảnh thi công trồng cỏ của Ngoại Thất Xanh
Hình ảnh thi công trồng cỏ của An Khang
Thi công trồng cỏ và chăm sóc cây xanh các khu công nghiệp tại Tây Ninh
Thi công trồng cỏ và chăm sóc cây xanh các khu công nghiệp tại Tây Ninh
Chăm sóc cây cỏ ở các khu công nghiệp
Chăm sóc cây cỏ ở các khu công nghiệp

Một số dịch vụ chính của Công Ty An Khang

An Khang là công ty dịch vụ chăm sóc cây xanh. Bình Dương và Tp. HCM là trụ sở chính. Được thành lập và phát triển hơn 10 năm, với dồi dào kinh nghiệm trong dịch vụ cây xanh Tây Ninh, Dịch vụ cây xanh Đồng Nai và cả Bình Dương nữa. Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể mảng xanh cho quý công ty:

LIÊN HỆ CÔNG TY AN KHANG ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Mã số thuế: 3702891553

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: https://cayphongthuy.com.vn/

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *