0973 612 083

Thi công trồng cỏ và chăm sóc cây xanh tại huyện Phú Giáo Bình Dương.

So với các huyện, thị xã trong tỉnh Bình Dương thì huyện Phú giáo hiện nay mới đang nổ lực xây dựng hướng đến một đô thị xanh, sạch, đẹp. Trong đó thì thị trấn Phước Vĩnh, bộ mặt đô thị của huyện Phú giáo đang được tập trung đầu tư cho đến nay đã có những con đường rộng lớn với nhiều cây xanh, vĩa hè thông thoáng thuận tiện cho người dân đi lại.

Trung tâm thị trấn Phước Vĩnh-Phú Giáo
Trung tâm thị trấn Phước Vĩnh-Phú Giáo

Đôi nét về Thành phố Thủ Dầu Một Bình Dương.

Phú Giáo là một huyện nằm ở phía Đông Bắc tỉnh Bình Dương, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 70km. Phía Đông giáp huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai), phía Tây giáp huyện Bến Cát (Bình Dương), phía Nam giáp huyện Bắc Tân Uyên (Bình Dương), phía Bắc giáp huyện Đồng Phú (Bình Phước).

Thuở xa xưa, vùng đất có tên gọi Phú Giáo ngày nay là một nơi hoang vu thuộc xứ Đồng Nai. Trong suốt chặng đường lịch sử, tổ chức hành chính của huyện Phú Giáo thường xuyên có nhiều biến động. Cho đến ngày 20 tháng 8 năm 1999, Chính Phủ quyết định tái lập huyện Phú Giáo với diện tích tự nhiên 53,861 km2, dân số 58.505 người, với nhiều thành phần dân tộc thiểu số như: Tày, Nùng, Mường, Thái … đông nhất là dân tộc Khơme.

Cong trung tam hanh chinh huyen phu giao
Cong trung tam hanh chinh huyen phu giao

Lý do huyện Phú Giáo chọn An Khang là đơn vị thi công trồng cỏ và chăm sóc cây xanh tại Bình Dương.

Việc tạo ra một không gian xanh cho nhà máy rất quan trọng chính vì vậy việc lựa chọn đơn vị thi công và chăm sóc cảnh quan nhà máy luôn được các đơn vị để tâm. Trước khi tìm đến với An Khang công ty đã có làm việc với một số đơn vị khác nhưng vẫn chưa hài lòng. Họ tìm đến An Khang vì một số lý do như:

 • An Khang có đội ngũ công nhân cầu thị, niềm đam mê với cây xanh , am hiểu về đặc tính của từng loại cây giúp cho cây phát triển tốt nhất.
 • Đội ngũ khảo sát và tư vấn nhiệt tình , nhiệt huyết với công việc. Phía công ty có thể chủ động sắp xếp thời gian để gặp và trao đổi với công nhân để thuận tiện cho công ty và làm cho công ty hoàn toàn yên tâm giao cảnh quan cho chúng.
 • An Khang sử dụng những kỹ thuật và công nghệ làm vườn hiện đại đối với cây xanh và thảm cỏ giảm thiểu cây cỏ bị chết hoặc sinh trưởng kém.
 • Giá cả về dịch vụ của chúng tôi là rẻ nhất tại khu vực. An Khang cam kết thực hiện các dịch vụ đúng tiến độ, với phương châm Các bạn cần An Khang có mặt.

Đây là một số lý do mà không chỉ huyện Phú Giáo  tìm đến với chúng tôi mà còn rất nhiều công ty đã làm việc với chúng tôi cũng rất hài lòng với dịch vụ của An Khang.

Xem thêm một số dịch vụ chăm sóc cây xanh. trồng cỏ bình dương cũng như cam kết của chúng tôi đối với cây xanh.

Đôi nét về dịch vụ trồng cỏ chăm sóc cây xanh An Khang thi công ở huyện Phú Giáo.

huyện Phú Giáo là vùng đất sâu xa của tỉnh Bình Dương nhưng từ khi thành lập đến nay chính quyền và nhân dân huyện phú giáo đã không ngừng nỗ lực phấn đấu về mọi mặt, với mục tiêu đưa huyện trở thành khu đô thị loại IV, các dự án quy hoạch đô thị ở đây bắt đầu xuất hiện nhiều, điển hình như quy hoạch khu dân cư đô thị Future Land phú giáo. Hệ thống đường lớn cũng bắt đầu được đầu tư mở rộng cho nên việc trồng cỏ và chăm sóc cây xanh ở đây bắt đầu được chú trọng.

hình ảnh thi công trồng cỏ và chăm sóc cây xanh ở huyện Phú Giáo

trồng cỏ ở phú giáo
trồng cỏ ở phú giáo

 Một số dịch vụ chính của Công Ty An Khang.

An Khang là công ty dịch vụ chăm sóc cây xanh. Bình Dương và Tphcm là trụ sở chính. Được thành lập và phát triển hơn 10 năm. Vơi dồi dào kinh nghiệm trong dịch vụ cây xanh Bình Dương, Dịch vụ cây xanh Đồng Nai và cả Tây Ninh nữa. Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể mảng xanh cho quý công ty:

Đặc biệt tại Bình Dương dịch vụ của chúng tôi đã cung cấp cho rất nhiều nhà máy xí nghiệp như https://cayphongthuy.com.vn/category/du-an-da-thi-cong/

 1. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Vsip 1.
 2. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Vsip 2.
 3. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Thuận An.
 4. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Dĩ An.
 5. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Bắc Tân Uyên.
 6. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Tân Uyên.
 7. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Bến Cát.
 8. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Mỹ Phước.
 9. Dịch vụ chăm sóc cây xanh An Tây.
 10. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Đồng An.
 11. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Bàu Bàng.
 12. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Vsip 2 mở rộng.
 13. Dịch vụ chăm sóc cây xanh ở KCN Kim Huy.

Ngoài ra ba địa điểm mà chúng tôi nhắm đến mạnh mẽ: Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh. Vì những khu vực này nền công nghiệp hóa đang phát triển, nhà máy, công ty mọc lên như nấm. Vì thế, chúng tôi tập trung vào những mảnh đất màu mỡ này.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI THEO ĐỊA CHỈ SAU.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG
Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Di động: 0973 612 083
Email: ankhang@anhkhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *