0973 612 083

Công Ty trồng cỏ chăm sóc cây xanh tại Thủ Dầu Một Bình Dương – đơn vị bảo dưỡng cây xanh uy tín Thủ Dầu Một

Thành phố Thủ Dầu Một hiện nay là khu đô thị loại 1. Nơi đây tập trung trung tâm kinh tế, văn hoá, giáo dục và chính trị của tỉnh Bình dương, là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam cho nên thủ dầu một đã và đang không ngừng phát triển để xứng đáng là bộ não của Tỉnh Bình Dương, với mục tiêu phát triển một thành phố xanh, sạch đẹp nên nhu cầu cây xanh ở đây là một tiêu chí quan trọng của thành phố. Nắm bắt được nhu cầu đó thì công ty An Khang chúng tôi toạ lạc tại thủ dầu một luôn sẵn sàng là đơn vị tiên phong góp phần làm nên thành phố Thủ Dầu Một xanh sạch đẹp như ngày nay.

Trồng cỏ chăm sóc cây xanh tại Thủ Dầu Một
Trồng cỏ chăm sóc cây xanh tại Thủ Dầu Một

Đôi nét về Thành phố Thủ Dầu Một Bình Dương.

Thành phố Thủ Dầu Một là thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có vị trí tương đối thuận lợi cho việc giao lưu với các huyện, thị trong tỉnh và cả nước qua quốc lộ 13, cách Thành phố Hồ Chí Minh 30 km.

Ngày 02 tháng 5 năm 2012, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 11/NQ-CP thành lập thành phố Thủ Dầu Một thuộc tỉnh Bình Dương, trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên, dân số và các đơn vị hành chính trực thuộc của thị xã Thủ Dầu Một đồng thời chính thức hoạt động vào ngày 01 tháng 7 năm 2012. Hiện Thủ Dầu Một đang là đô thị loại II.

–  Vị trí địa lý của thành phố:

 • Phía Đông giáp thị xã Tân Uyên
 • Phía Tây giáp huyện Củ Chi thuộc thành phố Hồ Chí Minh.
 • Phía Nam giáp thị xã Thuận An.
 • Phía Bắc giáp thị xã Bến Cát.

–  Thành phố Thủ Dầu Một có diện tích tự nhiên 118,67 km² và 293.349 người (thống kê đến ngày 31/12/2015), trong đó có 14 đơn vị hành chính, gồm 14 phường[3]:

·       Phường Phú Cường.

·       Phường Hiệp Thành.

·       Phường Chánh Nghĩa.

·       Phường Phú Thọ.

·       Phường Phú Hòa.

·       Phường Phú Lợi.

·       Phường Hiệp An.

·       Phường Định Hòa.

·       Phường Phú Mỹ.

·       Phường Hòa Phú.

·       Phường Phú Tân.

·       Phường Chánh Mỹ.

·       Phường Tương Bình Hiệp.

·       Phường Tân An.

Thi công bảo dưỡng cây xnah tại Thủ Dầu Một
Thi công bảo dưỡng cây xanh tại Thủ Dầu Một

Công Ty thi công trồng cỏ chăm sóc cây xanh tại Thủ Dầu Một Bình Dương.

Việc tạo ra một không gian xanh cho nhà máy rất quan trọng chính vì vậy việc lựa chọn đơn vị thi công và chăm sóc cảnh quan nhà máy luôn được các đơn vị để tâm. Trước khi tìm đến với An Khang công ty đã có làm việc với một số đơn vị khác nhưng vẫn chưa hài lòng. Họ tìm đến An Khang vì một số lý do như:

 • An Khang có đội ngũ công nhân cầu thị, niềm đam mê với cây xanh , am hiểu về đặc tính của từng loại cây giúp cho cây phát triển tốt nhất.
 • Đội ngũ khảo sát và tư vấn nhiệt tình , nhiệt huyết với công việc. Phía công ty có thể chủ động sắp xếp thời gian để gặp và trao đổi với công nhân để thuận tiện cho công ty và làm cho công ty hoàn toàn yên tâm giao cảnh quan cho chúng.
 • An Khang sử dụng những kỹ thuật và công nghệ làm vườn hiện đại đối với cây xanh và thảm cỏ giảm thiểu cây cỏ bị chết hoặc sinh trưởng kém.
 • Giá cả về dịch vụ của chúng tôi là rẻ nhất tại khu vực. An Khang cam kết thực hiện các dịch vụ đúng tiến độ, với phương châm Các bạn cần An Khang có mặt.

Đây là một số lý do mà không chỉ Thủ Dầu Một tìm đến với chúng tôi mà còn rất nhiều công ty đã làm việc với chúng tôi cũng rất hài lòng với dịch vụ của An Khang.

Xem thêm một số dịch vụ chăm sóc cây xanh. trồng cỏ bình dương cũng như cam kết của chúng tôi đối với cây xanh.

Đôi nét về dịch vụ trồng cỏ chăm sóc cây xanh An Khang thi công ở TP Thủ Dầu Một.

Tại thành phố Thủ Dầu Một, những năm gần đây có thể thấy số lượng thảm cỏ, cây xanh đã không ngừng được tăng lên. Nhiều công viên cây xanh đã được đầu tư, nâng cấp mở rộng. Ngoài công viên văn hóa Thanh Lễ đóng vai trò như là lá phổi xanh của thành phố thì còn có nhiều công viên khác được đầu tư chỉnh trang như công viên Phú Cường, Bạch Đằng, Công viên chùa Bà…. Để làm được điều đó thì công ty An Khang phải lên kế hoạch tỷ mỹ, chuyên nghệp góp phần tạo nên thành phố thủ dầu một trẻ trung, hiện đại.

Những cây giống được chăm sóc ở Thủ Dầu Một
Những cây giống được chăm sóc ở Thủ Dầu Một
Chăm sóc cây xanh tại khuôn viên nhà máy ở Thủ Dầu Một
Chăm sóc cây xanh tại khuôn viên nhà máy ở Thủ Dầu Một

Dịch vụ trồng cỏ chăm sóc cây xanh – bảo dưỡng cây xanh – chăm sóc vườn nhà biệt thự ở Thủ Dầu Một Bình Dương của An Khang.

An Khang là công ty dịch vụ chăm sóc cây xanh. Bình Dương và Tphcm là trụ sở chính. Được thành lập và phát triển hơn 10 năm. Vơi dồi dào kinh nghiệm trong dịch vụ cây xanh Bình Dương, Dịch vụ cây xanh Đồng Nai và cả Tây Ninh nữa. Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể mảng xanh cho quý công ty:

dịch vụ chăm sóc cây xanh
dịch vụ chăm sóc cây xanh

Đặc biệt tại Bình Dương dịch vụ của chúng tôi đã cung cấp cho rất nhiều nhà máy xí nghiệp như https://cayphongthuy.com.vn/category/du-an-da-thi-cong/

 1. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Vsip 1.
 2. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Vsip 2.
 3. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Thuận An.
 4. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Dĩ An.
 5. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Bắc Tân Uyên.
 6. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Tân Uyên.
 7. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Bến Cát.
 8. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Mỹ Phước.
 9. Dịch vụ chăm sóc cây xanh An Tây.
 10. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Đồng An.
 11. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Bàu Bàng.
 12. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Vsip 2 mở rộng.
 13. Dịch vụ chăm sóc cây xanh ở KCN Kim Huy.

Ngoài ra ba địa điểm mà chúng tôi nhắm đến mạnh mẽ: Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh. Vì những khu vực này nền công nghiệp hóa đang phát triển, nhà máy, công ty mọc lên như nấm. Vì thế, chúng tôi tập trung vào những mảnh đất màu mỡ này.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI THEO ĐỊA CHỈ SAU.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: cayphongthuy.com.vn

 

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *