0973 612 083

Thi công trồng cỏ chăm sóc cây xanh tại huyện Bắc Tân Uyên Bình Dương

Bắc Tân Uyên là một huyện mới thành lập được 6 năm. Nơi đây đang trong quá trình thu hút các nhà đầu tư và huyện cũng đang trên đường thực hiện đô thị hoá. Điển hình như khu công nghiệp Tân Bình, khu công nghiệp Đất Quốc, khu công nghiệp KSB và các dự án khu dân cư như khu dân cư Hana Garden mall, khu dân cư Đất Quốc, khu dân cư suối Tre… Chính vì vậy, nhu cầu trồng cỏ chăm sóc cây xanh tại huyện Bắc Tân Uyên là nhu cầu thiết yếu. Nhằm tạo sức khoẻ cho con người và tạo nên mỹ quan đô thị.

Thi công trồng cỏ chăm sóc cây xanh tại huyện Bắc Tân Uyên Bình Dương
Thi công trồng cỏ chăm sóc cây xanh tại huyện Bắc Tân Uyên Bình Dương

 

Đôi nét về huyện Bắc Tân Uyên Bình Dương

Được thành lập theo Nghị quyết số 136/NQ-CP ngày 29/12/2013 của Chính phủ về việc điều chỉnh địa giới hành chính huyện Tân Uyên để thành lập thị xã Tân Uyên và huyện Bắc Tân Uyên.

Huyện chính thức bắt đầu hoạt động từ ngày 01/4/2014. Sau khi thành lập huyện Bắc Tân Uyên có 10 đơn vị hành chính cấp xã. Diện tích tự nhiên 40.087 ha, dân số hiện nay 62.843 người (tính đến tháng 12/2015). Các cơ quan, đơn vị trực thuộc UBND huyện gồm có 12 cơ quan chuyên môn, 05 đơn vị sự nghiệp. Hiện có cơ cấu kinh tế: nông nghiệp – công nghiệp – dịch vụ với tỷ lệ tương ứng là 46.08% – 30.40% – 23.52% Tốc độ tăng trưởng kinh tế năm 2015 là 11.03%, Thu nhập bình quân đầu người khoảng 40.7 triệu đồng/người/năm.

Các điều kiện tự nhiên thuận lợi cho việc phát triển nông nghiệp, cây công nghiệp và du lịch sinh thái, gắn liền với các di tích lịch sử.

Hình ảnh về Huyện Bắc Tân Uyên – Bình Dương

 

Lý do Huyện Bắc Tân Uyên lựa chọn An Khang là đơn vị thi công trồng cỏ chăm sóc cây xanh tại huyện Bắc Tân Uyên

Việc tạo ra một không gian xanh cho nhà máy rất quan trọng. Chính vì vậy, việc lựa chọn đơn vị thi công và chăm sóc cảnh quan nhà máy luôn được các đơn vị để tâm. Trước khi tìm đến với An Khang, cơ quan đã có làm việc với một số đơn vị khác nhưng vẫn chưa hài lòng. Huyện tìm đến An Khang vì một số lý do sau:

 • An Khang có đội ngũ công nhân cầu thị, niềm đam mê với cây xanh, am hiểu về đặc tính của từng loại cây giúp cho cây phát triển tốt nhất.
 • Đội ngũ khảo sát và tư vấn nhiệt tình, nhiệt huyết với công việc. Phía cơ quan có thể chủ động sắp xếp thời gian để gặp và trao đổi với công nhân. Do đó, mang lại sự thuận tiện cho cơ quan và làm cho cơ quan hoàn toàn yên tâm giao cảnh quan cho chúng tôi.
 • An Khang sử dụng những kỹ thuật và công nghệ làm vườn hiện đại đối với cây xanh và thảm cỏ giảm thiểu cây cỏ bị chết hoặc sinh trưởng kém.
 • Giá cả về dịch vụ của chúng tôi là rẻ nhất tại khu vực. An Khang cam kết thực hiện các dịch vụ đúng tiến độ, với phương châm “Các bạn cần, An Khang có mặt”.

Đây là một số lý do mà không chỉ huyện Bắc Tân Uyên tìm đến dịch vụ thi công trồng cỏ chăm sóc cây xanh của chúng tôi. Mà còn rất nhiều công ty đã làm việc với chúng tôi cũng rất hài lòng với dịch vụ của An Khang.

Xem thêm một số dịch vụ chăm sóc cây xanh trồng cỏ bình dương cũng như cam kết của chúng tôi đối với dịch vụ cây xanh.

 

Đôi nét về dịch vụ thi công trồng cỏ chăm sóc cây xanh tại huyện Bắc Tân Uyên của An Khang

Với một huyện đang có tốc độ phát triển mạnh như huyện Bắc Tân Uyên. Thì nhu cầu trồng cỏ chăm sóc cây xanh tại huyện Bắc Tân Uyên rất cần thiết để cân bằng hệ sinh thái. Với nhu cầu thiết yếu như vậy, công ty An Khang chúng tôi luôn luôn sẵn sàng góp phần làm đẹp cảnh quan môi trường. Mà điển hình là một số công ty mà chúng tôi đang thi công là một ví dụ rõ ràng.

***Một số hình ảnh mà công ty chúng tôi đã thi công trồng cỏ chăm sóc cây xanh tại huyện Bắc Tân Uyên Bình Dương:

Thi công trồng cỏ chăm sóc cây xanh tại Bắc Tân Uyên, Bình Dương – công ty Tuệ Minh

 

Thi công trồng cỏ chăm sóc cây xanh tại Bắc Tân Uyên, Bình Dương – công ty Tufropes

 

Một số dịch vụ chính của Công Ty An Khang:

An Khang là công ty dịch vụ chăm sóc cây xanh. Trụ sở chính của chúng tôi tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Được thành lập và phát triển hơn 10 năm. Với dồi dào kinh nghiệm trong dịch vụ cây xanh. Chúng tôi phát triển mạnh dịch vụ ở các khu vực Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An và một số tỉnh lân cận. Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể mảng xanh cho quý khách hàng:

Đặc biệt tại Bình Dương, dịch vụ của chúng tôi đã cung cấp cho rất nhiều nhà máy xí nghiệp như https://cayphongthuy.com.vn/category/du-an-da-thi-cong/

 1. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Vsip 1.

 2. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Vsip 2.

 3. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Thuận An.

 4. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Dĩ An.

 5. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Bắc Tân Uyên.

 6. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Tân Uyên.

 7. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Bến Cát.

 8. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Mỹ Phước.

 9. Dịch vụ chăm sóc cây xanh An Tây.

 10. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Đồng An.

 11. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Bàu Bàng.

 12. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Vsip 2 mở rộng.

 13. Dịch vụ chăm sóc cây xanh ở KCN Kim Huy.

Ngoài ra, ba địa điểm mà chúng tôi nhắm đến mạnh mẽ: Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh. Vì những khu vực này nền công nghiệp hóa đang phát triển. Nhà máy, công ty mọc lên như nấm. Vì thế, chúng tôi tập trung vào những khu vực có nguồn cầu cao về mảng xanh này.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI THEO ĐỊA CHỈ SAU:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG
Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Di động: 0973 612 083
Email: ankhang@anhkhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *