0973 612 083

Thi công trồng cỏ chăm sóc cây xanh tại Công Ty Thép Tuệ Minh KCN Đất Quốc Tân Uyên Bình Dương

Cây xanh từ trước đến nay được coi như lá phổi của trái đất. Nó giúp giảm ô nhiễm môi trường, tiết kiệ m nước và giảm xói mòn đất, giảm nhiệt độ, cải thiện sức khoẻ con người và làm cân bằng hệ sinh thái. Nắm bắt được những lợi ích to lớn của cây xanh
nên ngày nay các công ty trên địa bàn Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung luôn giành khoảng không gian để trồng cây xanh. Công ty Cổ Phần Tuệ Minh là một ví dụ điển hình. Nhưng việc lựa chọn công ty trồng và chăm sóc cây xanh là một vấn đề khó khăn đối với các doanh nghiệp và thật tuyệt vời khi công ty Tuệ Minh đã tin tưởng và hợp tác với chúng tôi. An Khang của chúng tôi là công ty chuyên thi công và chăm sóc cây xanh với nhiều năm kinh nghiệm xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất đối
với các doanh nghiệp. Hình ảnh của công ty chúng tôi đang thi công tại công ty Tuệ Minh.

Thi công trồng cỏ chăm sóc cây xanh tại nhà máy thép Tuệ Minh Tân Uyên
Thi công trồng cỏ chăm sóc cây xanh tại nhà máy thép Tuệ Minh Tân Uyên

Đôi nét về Công ty Cổ Phần Tuệ Minh-KCN Đất Quốc Tân Uyên Bình Dương.

Công ty Cổ Phần Tuệ Minh có tổng diện tích 10,6 ha toạ lạc tại Khu công nghiệp Đất Quốc. Hiện công ty đang đầu tư dây chuyền luyện thép và cán thép xây dựng chất lượng cao, giá thành hạ và tăng khả năng canhj tranh với hàng nhập khẩu. Sản phẩm thép VAS đã được chứng nhận phù hợp quy chuẩn: QCVN:2011/BKHCN đáp ứng các tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN), tiêu chuẩn Nhật Bản (JIS), tiêu chuẩn Hoa Kỳ (ASTM).

Để khẳng định thép do VAS sản xuất luôn đạt chất lượng cao và ổn định, các sản phẩm thường xuyên được kiểm soát nghiêm ngặt bởi hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO9001:2008 và một phòng thí nghiệm hiện đại với các thiết bị kiểm tra theo tiêu chuẩn Châu Âu ISO/IEC 17025:2005.

Công đoạn chuẩn bị đất cho việc trồng cỏ
Công đoạn chuẩn bị đất cho việc trồng cỏ

Lý do công ty Tuệ Minh lựa chọn An Khang là đơn vị thi công trồng cỏ và chăm sóc cây xanh tại Bình Dương.

Việc tạo ra một không gian xanh cho nhà máy rất quan trọng chính vì vậy việc lựa chọn đơn vị thi công và chăm sóc cảnh quan nhà máy luôn được các đơn vị để tâm. Trước khi tìm đến với An Khang công ty đã có làm việc với một số đơn vị khác nhưng vẫn chưa hài lòng. Họ tìm đến An Khang vì một số lý do như:

 • An Khang có đội ngũ công nhân cầu thị, niềm đam mê với cây xanh , am hiểu về đặc tính của từng loại cây giúp cho cây phát triển tốt nhất.
 • Đội ngũ khảo sát và tư vấn nhiệt tình , nhiệt huyết với công việc. Phía công ty có thể chủ động sắp xếp thời gian để gặp và trao đổi với công nhân để thuận tiện cho công ty và làm cho công ty hoàn toàn yên tâm giao cảnh quan cho chúng.
 • An Khang sử dụng những kỹ thuật và công nghệ làm vườn hiện đại đối với cây xanh và thảm cỏ giảm thiểu cây cỏ bị chết hoặc sinh trưởng kém.
 • Giá cả về dịch vụ của chúng tôi là rẻ nhất tại khu vực. An Khang cam kết thực hiện các dịch vụ đúng tiến độ, với phương châm Các bạn cần An Khang có mặt.

Đây là một số lý do mà không chỉ công ty Kleen-Pak tìm đến với chúng tôi mà còn rất nhiều công ty đã làm việc với chúng tôi cũng rất hài lòng với dịch vụ của An Khang.

Xem thêm một số dịch vụ chăm sóc cây xanh. trồng cỏ bình dương cũng như cam kết của chúng tôi đối với cây xanh.

Đôi nét về dịch vụ trồng cỏ chăm sóc cây xanh An Khang thi công ở công ty Tuệ Minh.

Công ty Tuệ Minh chuyên sản xuất một lượng thép khổng lồ do đó nhiệt độ toả ra rất cao, hàm lượng CO2, AMONIAC, SO2..cao. nên nhu cầu về cây xanh rất cao để cân bằng hệ sinh thái. Và nắm bắt được điều đó thì công ty An Khang chúng tôi luôn làm cho khách hang hài long và yên tâm sản xuất.

Một số hình ảnh mà công ty chúng tôi đã thi công ở công ty Tuệ Minh tại Tân Uyên Bình Dương.

Thi công trồng cỏ tại xung quanh nhà máy Tuệ Minh
Thi công trồng cỏ tại xung quanh nhà máy Tuệ Minh
Chuẩn bị cây để trồng xung quanh nha máy Tuệ Minh
Chuẩn bị cây để trồng xung quanh nha máy Tuệ Minh
Một số dịch vụ chính của Công Ty An Khang.

An Khang là công ty dịch vụ chăm sóc cây xanh. Bình Dương và Tphcm là trụ sở chính. Được thành lập và phát triển hơn 10 năm. Vơi dồi dào kinh nghiệm trong dịch vụ cây xanh Bình Dương, Dịch vụ cây xanh Đồng Nai và cả Tây Ninh nữa. Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể mảng xanh cho quý công ty:

Đặc biệt tại Bình Dương dịch vụ của chúng tôi đã cung cấp cho rất nhiều nhà máy xí nghiệp như https://cayphongthuy.com.vn/category/du-an-da-thi-cong/

 1. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Vsip 1.
 2. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Vsip 2.
 3. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Thuận An.
 4. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Dĩ An.
 5. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Bắc Tân Uyên.
 6. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Tân Uyên.
 7. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Bến Cát.
 8. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Mỹ Phước.
 9. Dịch vụ chăm sóc cây xanh An Tây.
 10. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Đồng An.
 11. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Bàu Bàng.
 12. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Vsip 2 mở rộng.
 13. Dịch vụ chăm sóc cây xanh ở KCN Kim Huy.

Ngoài ra ba địa điểm mà chúng tôi nhắm đến mạnh mẽ: Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh. Vì những khu vực này nền công nghiệp hóa đang phát triển, nhà máy, công ty mọc lên như nấm. Vì thế, chúng tôi tập trung vào những mảnh đất màu mỡ này.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI THEO ĐỊA CHỈ SAU.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG
Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Di động: 0973 612 083
Email: ankhang@anhkhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *