0973 612 083

Thi công trồng cỏ và chăm sóc cây xanh khu công nghiệp Mỹ Phước Bình Dương

Khu công nghiệp Mỹ Phước thuộc thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Nơi đây có rất nhiều nhà máy sản xuất lớn điển hình như công ty Kumho của Hàn Quốc, King Jim của Nhật Bản, Vinamilk của Việt Nam, … Có thể nói khu công nghiệp ở đây tập trung rất nhiều nhà máy lớn. Cảnh quan cây xanh ở đây cũng sạch đẹp không kém gì nhiều so với khu công nghiệp VSIP. Những cảnh quan cây xanh ở các nhà máy ở đây có sự chăm sóc từ những con người có tâm với nghề của công ty chăm sóc cây xanh Bình Dương.

Thi công trồng cỏ chăm sóc cây xanh Mỹ Phước Bình Dương
Thi công trồng cỏ chăm sóc cây xanh Mỹ Phước Bình Dương

Đôi nét về dự án thi công trồng cỏ và chăm sóc cây xanh ở khu công nghiệp Mỹ Phước Bình Dương.

Khu Công Nghiệp Mỹ Phước (KCN MP) được khởi công xây dựng vào năm 2002 với quy mô ban đầu là 400ha. Hiện tại, KCN MP đã được mở rộng với quy mô phát triển ngày càng lớn, cụ thể:

– Giai đoạn 2: Khu công nghiệp Mỹ Phước 2: 800ha
– Giai đoạn 3: Khu công nghiệp Mỹ Phước 3: 2,280ha
– Giai đoạn 4: Khu công nghiệp Thới Hòa: 1,000ha

Đây là KCN đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình xây dựng mới: XÂY DỰNG MỘT KHU PHỨC HỢP không chỉ thu hút các hoạt động sản xuất công nghiệp mà còn có các hoạt động dịch vụ, thương mại, đô thị và dân cư nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững và hướng đến xây dựng khu vực phía Bắc Bình Dương THÀNH MỘT THÀNH PHỐ CÔNG NGHIỆP.

Với diện tích lớn và được nhiều đơn vị xí nghiệp lựa chọn làm nơi trực tiếp sản xuất các sản phẩm của doanh nghiệp. Rất nhiều nhà máy đã ưu tiên cho cảnh quan xanh xung quanh nhà máy. Từ khâu thiết kế cảnh quan cây xanh cho tới thi công trồng cỏ chăm sóc cỏ, chăm sóc bảo dưỡng cây xanh ở Mỹ Phước.

Thi công trồng cỏ tại khu công nghiệp Mỹ Phước Bến Cát
Thi công trồng cỏ tại khu công nghiệp Mỹ Phước Bến Cát

Công ty nào thi công trồng cỏ chăm sóc cây xanh tại khu công nghiệp Mỹ Phước Bến Cát Bình Dương?

Có thể nói có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ thi công trồng cỏ, chăm sóc cây xanh tại đây. Tuy nhiên nhắc tới đơn vị thi công về mảng xanh tốt nhất thì phải kể đến Công Ty An Khang. Chúng tôi là đơn vị đã thi công chăm sóc rất nhiều dự án lớn nhỏ tại Miền Nam Việt Nam. Trãi qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, chúng tôi đã không ngừng lớn mạnh cả về nhân lực lẫn kỹ thuật, máy móc trong công tác trồng cỏ, chăm sóc cây xanh.

Từ các cây giống được chúng tôi ươm mầm cho tới việc tổ chức thi công theo từng dự án lớn nhỏ. Hầu hết khách hàng đều hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Trồng cây xanh tại nhà máy ở KCN Mỹ Phước
Trồng cây xanh tại nhà máy ở KCN Mỹ Phước

Dịch vụ trồng cỏ chăm sóc cây xanh của An Khang có gì đặc biệt?

Trồng cỏ và chăm sóc cây xanh là một nhiệm vụ không hề dễ dàng. Nó đòi hỏi người thực hiện phải am hiểu các kỹ thuật trồng và chăm sóc phải có tâm với nghề. Cỏ được trồng và chăm sóc đúng quy trình thì mới có thể sinh trưởng tốt được (tham khảo quy trình trồng cỏ chăm sóc cỏ tại Mỹ Phước Bình Dương).

Cây cảnh để sinh trưởng tươi tốt thì cần sử dụng đúng kỹ thuật trồng và chăm sóc định kỳ. Lên một chế độ kiểm tra sâu bệnh để điều trị phòng ngừa. An Khang hiện nay cung cấp dịch vụ này tại rất nhiều nhà máy tại Bình Dương. Bạn có thể tham khảo tại đây: https://cayphongthuy.com.vn/category/du-an-da-thi-cong/

Dịch vụ thiết kế thi công trồng cỏ chăm sóc cây xanh của An Khang đã có mặt tại hết tất cả các quận huyện ở Bình Dương, cụ thể như:

 1. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Vsip 1.
 2. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Vsip 2.
 3. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Thuận An.
 4. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Dĩ An.
 5. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Bắc Tân Uyên.
 6. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Tân Uyên.
 7. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Bến Cát.
 8. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Mỹ Phước.
 9. Dịch vụ chăm sóc cây xanh An Tây.
 10. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Đồng An.
 11. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Bàu Bàng.
 12. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Vsip 2 mở rộng.
 13. Dịch vụ chăm sóc cây xanh ở KCN Kim Huy.

Những dịch vụ mà An Khang cung cấp luôn cam kết 100% sẽ đổi trả cây mới trong trường hợp trồng hoặc chăm sóc mà bị chết. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe phản hồi của khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ của mình. Và hơn ai hết chúng tôi hiểu được sứ mệnh của mình là mang đến một không gian xanh đáng sống và trong lành cho các doanh nghiệp, nhà máy. Đặc biệt tại các khu công nghiệp hiện nay.

Tại sao nên lựa chọn công ty An Khang để chăm sóc bảo dưỡng cây xanh?

Có rất nhiều lý do để bạn lựa chọn công ty của chúng tôi về dịch vụ cây xanh, có thể kể đến những yếu tố cơ bản như:

 • Giá cả về dịch vụ của chúng tôi cạnh tranh hơn các đơn vị khác tại khu vực.
 • Kiểm tra khảo sát và tư vấn kỹ thuật nhiệt tình và giúp cho công ty có thể hiểu và an tâm giao cảnh quan cho An Khang.
 • Luôn có sự cam kết về dịch vụ từ chúng tôi về tiến độ, chất lượng công trình. Bảo đảm đổi trả và chịu hoàn toàn chi phí trong trường hợp cây bị chết hoặc cỏ không thể sinh trưởng như kế hoạch đề ra.
 • Và một vài yếu tố khác như về con người, kỹ thuật, máy móc sử dụng, …
Liên hệ Công Ty An Khang để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
ĐT0274.6545099  Fax:  0274.6545098
Hotline:  0973612083

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *