0973 612 083

Vệ sinh văn phòng nhà xưởng tại KCN Vsip

Hàng năm các công ty, xí nghiệp thường tốn rất nhiều chi phí cho vệ sinh công nghiệp. Công ty An Khang xin giới thiệu đến khách hàng dịch vụ vệ sinh văn phòng nhà xưởng tại KCN Vsip, gồm Vsip 1, Vsip 2, Vsip 2A, đảm bảo nhanh chóng và tiết kiệm.

Vệ sinh văn phòng nhà xưởng tại KCN Vsip

Tại sao phải vệ sinh văn phòng, nhà xưởng thường xuyên?

Nếu nhà xưởng, văn phòng không được thường xuyên dọn dẹp, làm sạch thì sẽ:

Gây mất thẩm mỹ

Bụi bẩn, mạng nhện, các vệt ố trên tường và sàn nhà,… sẽ kiến cho khách hàng cảm thấy phản cảm và khó chịu. Điều này, hoàn toàn không có lợi đối với công ty của bạn. Việc vệ sinh sạch sẽ văn phòng, nhà xưởng vừa mang lại không gian sinh hoạt sạch sẽ vừa mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng, nhờ vậy mà các cuộc đàm phán dễ thành công hơn.

Gây hư hại các máy móc, thiết bị trong nhà xưởng

Máy móc, thiết bị tại nhà xưởng hay văn phòng sẽ bám bụi sau 1 thời gian sử dụng, điều này làm cho chúng bị hỏng hóc, gỉ sét,… Vậy nên, nếu các máy móc được vệ sinh thường xuyên sẽ kéo dài được tuổi thọ của máy cũng như tiết kiệm được chi phí bảo trì.

Ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động

Văn phòng, nhà xưởng là môi trường làm việc của người lao động. Việc ở lâu trong môi trường bụi bẩn, chứa nhiều phế phẩm sản xuất,… sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên. Chúng gây ra các chứng bệnh nghiêm trọng về đường hô hấp, các bệnh về da, mắt,… Vì vậy, làm việc trong một môi trường sạch sẽ là điều hết sức cần thiết.

Có nên tự thực hiện vệ sinh văn phòng, nhà xưởng không?

Bạn không nên tự mình làm vệ sinh văn phòng, nhà xưởng vì chúng mất khá nhiều thời gian và tốn khá nhiều chi phí mà vẫn không đảm bảo vệ sinh. Hơn nữa, các công ty dịch vụ thường vệ sinh theo 1 quy trình chuẩn, có sử dụng các máy móc, thiết bị vệ sinh chuyên dụng nên không gian vệ sinh sẽ luôn sạch sẽ 1 cách toàn diện nhất.

Vệ sinh văn phòng, nhà xưởng tại KCN Vsip cùng An Khang

Vệ sinh văn phòng nhà xưởng tại khu công nghiệp Vsip

Các loại hình dịch vụ vệ sinh do công ty An Khang cung cấp

Công ty An Khang cung cấp các dịch vụ vệ sinh văn phòng, nhà xưởng tại KCN Vsip sau: Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng mới xây va sau xây dựng, lau kính trên cao, dịch vụ làm sạch, vệ sinh xưởng định kỳ,… Các loại dịch vụ này đều có mức giá phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Lợi ích khi trở thành đối tác của công ty An Khang

Để nhà xưởng, văn phòng của bạn sạch sẽ mọi ngóc ngách thì công ty An Khang chính là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

An Khang có đầy đủ công nghệ, trang thiết bị

Vệ sinh nhà xưởng, văn phòng chuyên nghiệp cần có các máy móc, thiết bị hỗ trợ như: máy chà sàn, máy hút bụi, máy áp lực cao,… Chúng mang lại hiệu suất làm việc cao, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí vệ sinh.

Quy trình vệ sinh chuyên nghiệp

Chúng tôi vệ sinh theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng và đạt chuẩn IOS với các bước sau:

Nhân viên được học các khóa an toàn lao động tại nhà xưởng. Trước khi vệ sinh các thiết bị, hóa chất luôn trong tình trạng sẵn sàng sử dụng. Vệ sinh các hạng mục đúng như yêu cầu trong hợp đồng. Hợp đồng sẽ kết thúc khi khách hàng hài lòng với dịch vụ và thanh toán chúng.

Với dịch vụ Vệ sinh nhà xưởng tại khu công nghiệp Bình DươngDịch vụ vệ sinh văn phòng tại khu công nghiệp Bình Dương đã thực hiện nhiều năm, An Khang tự tin rằng sẽ thực hiện cho quý khách một dịch vụ chất lượng cao, hiệu quả với chi phí thấp nhất.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương

Liên hệ đội vệ sinh văn phòng nhà xưởng tại KCN Vsip Bình Dương:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973 612 083

Email: ankhang@anhkhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *