0973 612 083

KCN Mỹ Phước được đánh giá là KCN phát triển có nhiều xí nghiệp và công ty hoạt động, nên nhu cầu vệ sinh văn phòng, nhà xưởng là rất lớn. Công ty An Khang cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng nhà xưởng tại KCN Mỹ Phước uy tín.

Vệ sinh văn phòng nhà xưởng tại KCN Mỹ Phước

Vệ sinh văn phòng nhà xưởng tại KCN Mỹ Phước

Giới thiệu dịch vụ vệ sinh văn phòng nhà xưởng tại khu công nghiệp Mỹ Phước

Công ty An Khang cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp bao gồm cả khu sản xuất, khu vực làm việc, nhà máy,… Với các hạng mục như: quét, hút bụi, vệ sinh sàn xưởng, sàn epoxy, đánh bóng sàn,… Ngoài ra, còn thực hiện vệ sinh các hạng mục trên cao, góc khuất như vệ sinh kính, quét mạng nhện, vệ sinh ống khói, vệ sinh bảng hiệu,…

Quy trình vệ sinh chuẩn

Sau khi thống nhất với khách hàng về thời gian, địa điểm cũng như giá thành dịch vụ, Các nhân viên của Công ty An khang sẽ tiến hành chuẩn bị dụng cụ, công cụ và hóa chất.  Tiếp theo sẽ phân công công việc cho từng vị trí.

Tiến hành dọn vệ sinh khu vực như hút bụi, lau khô, vận chuyển đồ đạc khỏi khu vực vệ sinh,… Tùy từng vết bẩn mà đưa ra phương pháp xử lý phù hợp. Cuối cùng sử dụng các tinh dầu thơm để tạo mùi hương cho không gian vệ sinh.

Sắp xếp lại đồ đạc về vị trí ban đầu và tiến hành kiểm tra chất lượng công việc. Khách hàng sẽ cùng nhân viên công ty tiến hành quá trình nghiệm thu và thanh toán tiền dịch vụ.

Các nguyên tắc mà An Khang áp dụng khi cung cấp dịch vụ

Tất cả các nhân viên phải tham gia khóa huấn luyện và nắm vững kiến thức về an toàn lao động. Luôn luôn kiểm tra chất lượng các máy móc hỗ trợ và số lượng hóa chất cần thiết cho việc vệ sinh trước khi sử dụng. Nhân viên phải trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ khi làm việc.

Chi phí dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, văn phòng tại KCN Mỹ Phước

Công ty An Khang sẽ xuống địa điểm vệ sinh để khảo sát, sau đó mới quyết định đưa ra mức giá cho dịch vụ. Khách hàng có thể đàm phán với công ty để đưa ra loại dịch vụ phù hợp với giá tiền hợp lý.

Tại sao chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, văn phòng của công ty An Khang

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng văn phòng tại khu công nghiệp Mỹ Phước từ An Khang
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng văn phòng tại khu công nghiệp Mỹ Phước từ An Khang

An Khang là đơn vị chuyên thực hiện Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương uy tín, giá rẻ với rất nhiều dịch vụ đã thực hiện cho khách hàng. Trong đó phải kể đến 2 dịch vụ cơ bản cho các doanh nghiệp là Vệ sinh văn phòng tại khu công nghiệp Bình DươngVệ sinh nhà xưởng tại khu công nghiệp Bình Dương

Kinh nghiệm

Công Ty An Khang là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng, văn phòng tại Bình Dương và các khu vực lân cận. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Đáng tin cậy

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, văn phòng do công ty An Khang cung cấp. Bởi vì, các giải pháp vệ sinh do Chúng tôi cung cấp là những giải pháp tối ưu – tiết kiệm – an toàn.

Tiện lợi

Khi bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh do chúng tôi cung cấp, bạn có thể linh hoạt về thời gian cũng như địa điểm. Nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc, Chúng tôi luôn đảm bảo đúng tiến độ công việc.

*** Tham khảo thêm: Vệ sinh văn phòng nhà xưởng tại KCN Vsip

Liên hệ dịch vụ vệ sinh văn phòng nhà xưởng tại KCN Mỹ Phước:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM) – 0973.612.083

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: cayphongthuy.com.vn

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *