0973 612 083

Vệ sinh nhà xưởng tại khu công nghiệp Bình Dương

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại khu công nghiệp Bình Dương rất phổ biến nhưng để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín là không phải dễ dàng. Công ty An Khang tự hào là 1 trong những đơn vị cung cấp loại dịch vụ vệ sinh này chuyên nghiệp và uy tín.

Vệ sinh nhà xưởng tại khu công nghiệp Bình Dương

Tầm quan trọng của việc vệ sinh nhà xưởng

Nhà xưởng là nơi dùng để sản xuất sản phẩm, chứa máy móc, thiết bị và có diện tích chứa rất lớn. Vì vậy, chúng rất khó vệ sinh và vệ sinh tốn khá nhiều thời gian. Nếu nhà xường không được vệ sinh thường xuyên sẽ dẫn đến máy móc hư hỏng, chất lượng hàng hóa bị ảnh hưởng đồng thời cũng gây tác hại xấu đến sức khỏe nhân viên.

Lợi ích của việc vệ sinh nhà xưởng định kì

Nếu nhà xưởng được vệ sinh thường xuyên thì môi trường làm việc sẽ luôn sạch sẽ và thông thoáng. Điều này đảm bảo sức khỏe cho nhân viên cũng như tăng năng suất làm việc. Hơn nữa dịch vụ vệ sinh nhà xưởng còn giúp công ty tiết kiệm được thời gian, chi phí. Trong đó tiết kiệm các chi phí bảo dưỡng, sửa chữa may móc, chi phí bảo quản thành phẩm,…

Tính chất dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương

Công việc vệ sinh nhà xưởng tại khu công nghiệp Bình Dương

Đặc thù của vệ sinh nhà xưởng

Các khu vực cần được vệ sinh của nhà xưởng thường làm trên caon như vệ sinh trần, vách, sàn nhà xưởng. Vì vậy, khi tiến hành vệ sinh thì yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Vệ sinh kết hợp với các loại máy như xe nâng, máy thổi,… để hỗ trợ công việc hoàn thành nhanh, đúng tiến độ.

Diện tích lớn

Nhà xưởng tại các KCN Bình Dương thường có diện tích rất lớn từ khoảng 3.000-10.000m2 thậm chí hàng chục ngàn m2. Với diện tích rộng như trên, nhà xưởng khi vệ sinh đòi hỏi rất nhiều nhân lực, máy móc cũng như thời gian vệ sinh.

Nhà xưởng thường khó vệ sinh

Vệ sinh các nhà xưởng chưa đi vào hoạt động dễ dàng hơn nhiều so với vệ sinh các nhà xưởng đã hoạt động. Vì các loại nhà xường này chứa khá nhiều đồ, nên khi vệ sinh cần di chuyển đồ vật, che phủ hoặc chú ý đảm bảo vệ sinh phù hợp với khu vực vệ sinh.

Vệ sinh tốn nhiều công đoạn

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng gồm  nhiều công đoạn phức tạp như: vệ sinh, lau chùi trần nhà xưởng, tẩy sạch các bức tường, vệ sinhh máng đèn, hộp đèn, làm sạch quạt thông gió, quạt trần,… Nhưng công đoạn phức tạp và tốn thời gian nhất đó là vệ sinh sàn và mặt ngoài các máy móc, thiết bị trong xưởng. Công việc này đòi hỏi độ tỷ mẩn cũng như kiến thức chuyên môn cao.

*** Mời bạn tham khảo chi tiết về dịch vụ vệ sinh công nghiệp của An Khang.

Quy trình thực hiện Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Bình Dương

Giải pháp và giá thành dịch vụ

Khi khách hàng liên hệ và cung cấp đầy đủ các thông tin về khu vực nhà xưởng cần vệ sinh. Chuyên viên sẽ tiến hành phân tích và đưa ra giải pháp cũng như giá thành dịch vụ phù hợp cho khách hàng. Sau khi thống nhất với khách hàng sẽ tiến hành nêu ra những điều khoản và kí kết hợp đồng.

Thực hiện dịch vụ

Thực hiện vệ sinh nhà xưởng tại KCN Bình Dương
Thực hiện vệ sinh nhà xưởng tại khu công nghiệp Bình Dương

Các chuyên viên của công ty có trách nhiệm chuẩn bị đúng số lượng hóa chất, máy móc và nhân lực làm việc. Khi đến nhà xưởng cần vệ sinh, các nhân viên sẽ được phân chia công việc và mặc đồ bảo hộ để đảm bảo an toàn khi lao động. Quy trình vệ sinh nhà xường diễn ra nghiêm ngặt và đạt chuẩn để tránh việc vệ sinh nhiều lần mà không đảm bảo chất lượng.

Nghiệm thu

Sau khi chúng tôi thực hiện xong công tác vệ sinh, sau đó sẽ cũng khách hàng tiến hành nghiệm thu, đánh giá dịch vụ. Trong công đoạn nghiệm thu nếu có chỗ nào chúng tôi làm còn sơ sót khiến khách hàng không hài lòng, chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh lại cho đến khi nghiệm thu đạt kết quả và tiến hành thanh toán dịch vụ.

Phương thức thanh toán

Sau khi khách hàng cùng chuyên viên của công ty nghiệm thu thành công công trình, sẽ tới bước thanh toán dịch vụ. Khách hàng có thể chuyển tiền hoặc thanh toán trực tiếp cho nhân viên công ty. Điều này cũng chứng minh rằng dịch vụ vệ sinh đã hoàn thành.

Cam kết của công ty An Khang trong thực hiện vệ sinh nhà xưởng tại KCN Bình Dương

Là đơn vị Vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương uy tín, chúng tôi cam kết với khách hàng những vấn đề sau:

Cam kết về chất lượng dịch vụ

Công ty An Khang cam kết cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương uy tín và chất lượng. Chúng tôi sử dụng quy trình vệ sinh chuyên nghiệm, nghiêm ngặt và áp dụng các máy móc tiên tiến vào quá trình vệ sinh.

Cam kết về an toàn

Khi vệ sinh nhà xưởng, các chuyên viên của công ty luôn đề ra các phương án vệ sinh an toàn và thân thiện với môi trường nhất. Chúng tôi luôn cam kết thi công đúng tiến độ, đem lại chất lượng dịch vụ cao cũng như an toàn khi lao động.

Cam kết về thái độ phục vụ

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên am hiểu lĩnh vực vệ sinh, có chuyên môn cao, tỉ mỉ và thành thạo trong công việc. Khi cung cấp dịch vụ, chúng tôi luôn đặt ra ưu tiên hàng đầu là lợi ích của khách hàng trong việc tư vấn giải pháp tiết kiệm và hiệu quả nhất.

*** Mời bạn tham khảo thêm về dịch vụ vệ sinh văn phòng tại khu công nghiệp Bình Dương

Liên hệ dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại khu công nghiệp Bình Dương uy tín:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM) – 0973.612.083

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: cayphongthuy.com.vn

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *