0973 612 083

Vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương uy tín

An Khang là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương uy tín giá rẻ. Để liên hệ với dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ: 0973 612 083

Vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương uy tín

Tại sao nên thường xuyên vệ sinh nhà xưởng.

Vệ sinh nhà xưởng là một công việc vệ sinh diễn ra thường xuyên do nhà xưởng sử dụng nhiều máy móc gây nhiều bụi và sử dụng nhiều loại hóa chất. Việc vệ sinh nhà xưởng định kì sẽ giúp nhà xưởng của bạn trông sạch sẽ, hợp vệ sinh nâng cao hiệu quả sản xuất của doanh nghiệp. Những lý do cơ bản phải vệ sinh nhà xưởng thường xuyên bao gồm:

Duy trì nơi làm việc sạch sẽ

Nhà xưởng là nơi làm việc trực tiếp của công nhân viên. Việc vệ sinh nhà xưởng không được thực hiện thường xuyên sẽ dẫn đến nhà xưởng trông rất bẩn thỉu, nhiều bụi bặm, bừa bộn khiến cho các công việc trở nên lộn xộn. Ngoài ra, nhà xưởng nơi có những quy trình sản xuất được nhiều đối tác quan tâm. Chính vì vậy, việc giữ vệ sinh hay thường xuyên vệ sinh nhà xưởng sẽ có cái nhìn thiện cảm từ đối tác.

Sức khỏe và an toàn lao động của công nhân viên

Nhà xưởng là nơi có sự hoạt động thường xuyên của máy móc vì vậy sẽ gây ra nhiều bụi bẩn, dầu mỡ từ quá trình sản xuất. Chúng có thể trở thành mối nguy hại gây mất an toàn lao động hay chứa nhiều vi khuẩn gây hại ảnh hưởng đến việc bảo quản hàng hóa cũng như sức khỏe con người. Vì vậy, việc vệ sinh thường xuyên là điều cần thiết ở mỗi nhà xưởng.

Nâng cao năng suất lao động:

Một môi trường làm việc sạch sẽ, ngăn nắp sẽ giúp bạn có tinh thần làm việc hơn. Ngoài ra, máy móc được vệ sinh một cách sạch sẽ giúp chúng hoạt động trơn tru hơn giúp nâng cao hiệu suất lao động.

Các loại dịch vụ vệ sinh nhà xưởng:

Tổng vệ sinh nhà xưởng, nhà máy bao gồm cả khu sản xuất, khu vực làm việc

Thực hiện các hạng mục như: quét, hút bụi, vệ sinh sàn xưởng, sàn epoxy. Đánh sạch, đánh bóng, phủ bóng sàn nhà xưởng.

Thực hiện vệ sinh các hạng mục trên cao, góc khuất: vệ sinh kính nhà máy, quét mạng nhện nhà xưởng, vệ sinh ống khói, vệ sinh bảng hiệu, logo trên cao, vệ sinh bên ngoài hệ thống đường ống dẫn hơi, dẫn nước…

Quá trình cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín tại Bình Dương

Công việc vệ sinh nhà xưởng

Khảo sát và báo giá:

Sau khi nhận được yêu cầu cung cấp dịch vụ của khách hàng, An Khang sẽ cử nhân viên tới tận nơi để khảo sát thực trạng: Diện tích, hệ thống cấp nước,.. Sau đó sẽ lập bản kế hoạch và thiết kế bảng giá gửi tới khách hàng.

Ký hợp đồng (nếu có)

Tiến hành thực hiện dịch vụ:

Công tác vận chuyển máy móc, thiết bị, hóa chất phục vụ cho quá trình dọn dẹp vệ sinh nhà xưởng.

Đội ngũ công nhân viên nhiền tình, nhiều năm kinh nghiệm đến thực hiện công việc.

Thanh toán

Sau khi hoàn thành công việc, sẽ tiến hành nghiệm thu trực tiếp với khách hàng. Khách hàng hài lòng sẽ thanh toán phí dịch vụ

Điều nổi bật ở dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương của An Khang

An Khang được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín, giá rẻ tại Bình Dương. Trong đó có thể kể đến như dịch vụ vệ sinh văn phòng, nhà xưởng, vệ sinh đường,… Những điểu nổi bất về dịch vụ mà An Khang cung cấp bao gồm:

Trang thiết bị hiện đại:

Thiết bị, dụng cụ vệ sinh nhà xưởng là một trong những phần quan trọng trong việc làm sạch tối đa những vết bẩn, bụi bặm, dầu mỡ một cách nhanh chóng. Vì vậy, An Khang đã đầu tư những máy móc, dụng cụ hiện đại nhất hiện nay để đảm bảo rằng công tác vệ sinh diễn ra một cách dễ dàng, đánh bay vết bẩn.

Hóa chất chuyên dụng

Hóa chất chuyên dùng cho công tác vệ sinh được coi là một chất xúc tác giúp quá trình dọn dẹp được trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, sẽ có một số hóa chất có tác dụng phụ làm hư hại cho vật liệu hay sức khỏe con người. Vì vậy, An Khang đã tuyển chọn, cân nhắc sử dụng các hóa chất đạt chất lượng và được kiểm nghiệm thân thiện với môi trường để sử dụng.

Đội ngũ nhân viên thực hiện vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của An Khang được đào tạo một cách bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dọn dẹp, vệ sinh.

Đáng tin cậy

An Khang tự hào có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh, chúng tôi luôn đảm bảo những dịch vụ cung cấp tới khách hàng là những dịch vụ chất lượng nhất. Mọi quy trình làm việc đều được đảm bảo đúng các tiêu chuẩn chất lượng đề ra. An Khang đã và đang được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

*** Ngoài vệ sinh nhà xưởng, bạn có thể tham khảo thêm: Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Bình Duong giá rẻ của An khang.

Liên hệ dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương giá rẻ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973 612 083

Email: ankhang@anhkhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *