0973 612 083

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Bình Dương giá rẻ

Ngày nay, điều kiện sống và làm việc ngày càng hiện đại và phát triển, một môi trường làm việc tốt, thoáng mát và sạch sẽ là yếu tố quan trọng làm tăng năng suất làm việc và khả năng sáng tạo của nhân viên. Để có một môi trường làm việc luôn thông thoáng và sạch sẽ, các dịch vụ vệ sinh văn phòng ngày càng là nhu cầu thiết yếu ngày nay. Nếu bạn đang ở tại Bình DƯơng, bạn có thể liên hệ với An Khang, dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Bình Dương giá rẻ uy tín theo hotline: 0973 612 083Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Bình Dương giá rẻ

Dịch vụ vệ sinh văn phòng:

Dịch vụ vệ sinh văn phòng là một dịch vụ thực hiện các công việc dọn dẹp văn phòng, đảm bảo mọi ngóc ngach sạch sẽ, vệ sinh nhất cho những văn phòng công ty tạo môi trường là việc thoải mái.

Đối tượng sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Bình Dương:

Vệ sinh văn phòng thường xuyên đem lại nhiều lợi ích cho bạn cũng như công ty bạn. Nó giúp bạn có môi trường làm việc tốt gia tăng hiệu quả công việc, hài lòng của khách hàng, văn phòng trở nên chuyên nghiệp,… Đối tượng sự dụng dịch vụ này rất đa dạng từ những văn phòng có nhiều phòng khách, đến các cơ quan ban ngành khách nhau hay từ những không gian làm việc chung của nhiều công ty, start up,.. Dịch vụ vệ sinh văn phòng phục vụ tất cả ai có nhu cầu từ văn phòng quy mô nhỏ hay vừa tới những văn phòng lớn.

Lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Bình Dương giá rẻ, uy tín

Hiện nay, dịch vụ vệ sinh văn phòng rất phổ biến, vì vậy có rất nhiều công ty đã kinh doanh loại hình dịch vụ vệ sinh văn phòng này. Có quá nhiều thông tin trên mạng nên rất khó phân biệt được đâu là công ty uy tín. Dưới đây là một số tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín:

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực này:

Một công ty có uy tín sẽ tồn tại lâu trên thị trường, sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng. Nếu một công ty không uy tín thì sẽ không tồn tại lâu trước sự đào thải của thị trường.

Phương tiện, máy móc chuyên nghiệp:

Một dịch vụ vệ sinh văn phòng không thể thiếu những công cụ bổ trợ cho việc dọn dẹp vệ sinh đặc biệt là các hóa chất tẩy rửa. Thiết bị và hóa chất có an toàn với môi trường văn phòng bạn hay không? Vì vậy, bạn cần cân nhắc lựa chọn các công ty phù hợp với văn phòng của bạn.

Các chương trình ưu đãi đi kèm:

Đây cũng là một tiêu chí để có một lựa chọn công ty. Bạn nên xem kĩ các thông tin dịch vụ, bảng giá, hợp đồng để phù hợp với tài chính, nhu cầu của văn phòng công ty mình.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng giá rẻ tại Bình Dương do công ty An Khang cung cấp

Với sứ mệnh “ Vì sức khỏe cộng đồng” công ty An Khang luôn cam kết mỗi dịch vụ được làm ra từ “cái tâm” để xứng với “ cái tầm” để cung cấp đến khách hàng đều mang lại sự hài lòng. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ chăm chút cho bạn từ sàn nhà đến cửa kính, từ nhà ở đến văn phòng, trung tâm thương mại, đảm bảo mọi ngóc ngách luôn sạch bóng. Các dịch vụ An Khang cung cấp:

Dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng

Dịch vụ này thường áp dụng chong các công ty mới thuê văn phòng, văn phòng mới được sửa chữa. Vì lúc này văn phòng sẽ rất bừa bộn, bụi bẩn cần được vệ sinh trước khi sử dụng. Chúng tôi sẽ giúp bạn tổng vệ sinh toàn bộ văn phòng, công ty:Vệ sinh sau xây dựng, tổng vệ sinh cho những sự kiện quan trọng như khai trương, hội họp, triển lãm,.. Với gói dịch vụ này bạn sẽ có một văn phòng, công ty sạch sẽ, vệ sinh trong một khoảng thời gian ngắn.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ

Với môi trường làm việc tại các văn phòng, công ty cần phải thường xuyên dọn dẹp định kì ( theo tuần, tháng, quý,..) để văn phòng luôn sạch đẹp, gọn gang. Chúng tôi đã thiết kế các gói dịch vụ dọn dẹp định kì theo tuần, theo tháng, theo quý cho phù hợp với nhu cầu quý khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ

Gói dịch vụ này phục vụ chủ yếu cho những công ty có văn phòng làm việc nhỏ, ít nhân viên, khối lượng công việc cần dọn dẹp ít. Thường sẽ có các gói như sau: Gói 2h, 3h,4h,5h,6h,… tùy theo nhu cầu cần dọn dẹp của quý khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo hạng mục

Dịch vụ vệ sinh này thường linh động theo nhu cầu của khách hàng như dịch vụ vệ sinh trần, tường, sàn, cầu thang, …

Với dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín tại Bình Dương, chúng tôi chính là lựa chọn hữu ích dành cho bạn.

Liên hệ dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Bình Dương giá rẻ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973 612 083

Email: ankhang@anhkhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *