0973 612 083

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương

Khu công nghiệp là nơi luôn cần được vệ sinh thương xuyên vì vậy dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã ra đời và càng ngày càng được chú ý và sự dụng rộng rãi. Hãy cùng An Khang tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương nhé.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương

Tìm hiểu chung về dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gì?

Ra đời vào những năm 1980, dịch vụ vệ sinh công nghiệp đang ngày càng phát triển. Vệ sinh là chính là việc dọn dẹp không gian nào đó, kiến nó trở nên sạch sẽ và thoáng mát. Và vệ sinh công nghiệp chính là sự kết hợp của vệ sinh truyền thống và áp dụng công nghệ hiện đại.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương

Vệ sinh công nghiệp Bình Dương là dịch vụ làm sạch không gian của các khu công nghiệp, áp  dụng hỗ trợ cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ ở Bình Dương và các khu vực lân cận.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương bao gồm những dịch vụ cụ thể như sau:

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, kho bãi

Việc sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, kho bãi giúp ngăn chặn những ảnh hưởng xấu của bụi bẩn, tác nhân có hại tới chất lượng sản phẩm khi sản xuất, đồng thời việc nhà xưởng, kho bãi sạch sẽ, thoáng mát hơn kiến cho nhân viên tích cực làm việc và hiện suất lao động được nâng cao.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Bình Dương

Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp hỗ trợ vệ sinh các công trình sau xây dựng, để loại bỏ những phế phẩm thô như: vữa xây dựng, xi măng, thép vụn… Và quá trình này không dễ dàng để thực hiện, nó đòi hỏi cần có đủ các dụng cụ cũng như hóa chất chuyên dụng để có thể dọn sạch hoàn toàn khu vực.

Vệ sinh nhà ở sau xây dựng tại Bình Dương

Dịch vụ vệ sinh nhà ở, căn hộ

Không chỉ những khu công nghiệp cần dọn dẹp vệ sinh mà những công trình như nhà ở, căn hộ thì dịch vụ vệ sinh công nghiệp cũng sẽ hỗ trợ làm sạch. Những gia đình bận rộn, ít có thời gian dọn dẹp thì có thể sử dụng dịch vụ này.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng trọn gói

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp vệ sinh văn phòng, nơi làm việc trọn gói. Từ việc lau dọn, làm sạch nền văn phòng, đến việc lau dọn bàn ghế, thiết bị văn phòng. Việc này giúp mang lại không gian thoải mái cho nhân viên làm việc, và giúp nâng cao hiệu quả trong công việc.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng ở Bình Dương

*** Ngoài ra, bất kỳ nhu cầu vệ sinh công nghiệp nào đều có thể được đáp ứng với những phương pháp vệ sinh hiệu quả, hiện đại như ngày nay.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương

Tùy thuộc vào diện tích khu vực vệ sinh, có sử dụng máy móc hay chất tẩy rửa mà giá thành của dịch vụ vệ sinh công nghiệp có sự chênh lệch với nhau. Chính vì vậy, khu vực càng khó dọn vệ sinh thì giá cả của dịch vụ vệ sinh càng cao.

Các bước vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp

Thực hiện vệ sinh công nghiệp Bình Dương

Khâu chuẩn bị trước khi làm vệ sinh

Nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra về địa điểm cần phải vệ sinh để ước lượng công việc cần làm và dụng cụ, máy móc cần dùng. Tiếp đến là tiến hành chuẩn bị chất phù hợp theo yêu cầu để tránh lãng phí, an toàn khi sử dụng và tiết kiệm được thời gian thi công.

Khoanh vùng cần phải thực hiện vệ sinh và đặt biển thông báo

Khi những đồ dùng, máy móc, trang thiết bị cần thiết được chuyển đến thì kỹ thuật viên tiến hành khoanh vùng khu vực dọn dẹp. Sau đó, đặt biển báo với nội dung thông báo cho mọi người có thể chú ý và tránh đi vào khu vực đang thi công và ảnh hưởng.

Tiến hành vệ sinh

Với mỗi vị trí vệ sinh đều chia đầy đủ công nhân để tiến hành vừa hỗ trợ nhau vừa đẩy nhanh tiến độ. Vệ sinh trước những rác thải thô, bụi bẩn, lau chùi những nơi hoen ố,… Tiếp theo sẽ tiến hành lau dọn chi tiết những vết bẩn ở khu vực. Đến phần này thì việc sử dụng hóa chất giúp hỗ trợ làm sạch, khử mùi và diệt khuẩn, cùng với những dịch vụ lẻ khác như giặt rèm, thảm…

Nghiệm thu và bàn giao công trình

Việc cả bảng đánh giá theo từng mục khi kiểm tra kiến cho việc kiểm tra trở nên dễ dàng hơn. Tránh kiểm tra sơ sài, dẫn đến khi bàn giao khách hàng không hài lòng, và phải thực hiện vệ sinh nhiều lần.

An Khang cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương uy tín

An Khang thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Bình Dương

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của An Khang với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn, làm việc nghiêm túc, tỉ mỉ. Chúng tôi luôn bàn giao sau thực hiện đúng tiến độ, đúng chất lượng, làm hài lòng khách hàng sử dụng dịch vụ.

Trang thiết bị hiện đại

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của công ty An Khang là sự kết hợp thêm những tiến bộ về công nghệ, thiết bị hỗ trợ an toàn như máy tẩy rửa, máy chà,… cùng với nhiều loại hóa chất thích hợp để tẩy rửa, làm sạch bụi bẩn, vi khuẩn trong môi trường.

Giá thành hợp lý

An Khang cung cấp Dịch vụ vệ sinh công nghiệp với giá thành hợp lý, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, việc kết hợp với máy móc tân tiến, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo dịch vụ vệ sinh nhanh và sạch sẽ.

*** Bạn có thể tham khảo chi tiết về một số dịch vụ vệ sinh do An Khang thực hiện như:

Liên hệ dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương uy tín

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM) – 0973.612.083

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: cayphongthuy.com.vn

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *