0973 612 083

Các khuôn viên, cơ quan hiện nay đều chú tâm đến trồng những thảm cỏ trang trí để tạo không gian xanh, đẹp mắt hơn và ngăn không cho cỏ dại sinh sôi. Tuy nhiên, việc lựa chọn và trồng được loại cỏ phù hợp là không dễ. Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ trồng cỏ tại Bù Gia Mập Bình Phước thì cùng theo mình tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ trồng cỏ uy tín tại Bù Gia mập Bình Phước

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cây xanh, An Khang là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ trồng cỏ tại Bù Gia Mập Bình Phước. Với phương châm luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, An Khang cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ uy tín, chất lượng và sự hài lòng.

Mời bạn tìm hiểu về Dịch vụ trồng cỏ tại Bình Phước uy tín

Quy trình trồng cỏ tại An Khang

Trong những năm qua, An Khang luôn thực hiện quy trình trồng cỏ qua 7 bước và chưa từng thất bại:

Bước 1: Xác định rõ đặc tính của loại cỏ và kiểm tra đất tại nơi muốn trồng

Các yếu tố ngoại cảnh

  • Lựa chọn loại cỏ phù hợp tại nơi muốn trồng. Nắm rõ đặc tính của loại cỏ và những phương pháp kiểm tra và trồng đúng kỹ thuật.
  • Kiểm tra đất đáp ứng việc trồng cỏ tại Bù Gia Mập Bình Phước và đảm bảo cho cỏ có thể phát triển tốt nhất.

Bước 2: Kiểm tra và chuẩn bị mặt bằng cho việc trồng cỏ

Việc đầu tiên cần làm là san lấp mặt bằng, xem xét độ dốc của bề mặt để tăng tính thẩm mỹ cũng như tránh ứ đọng nước trong suốt quá trình trồng và chăm sóc cỏ.

Bước 3: Xới hoặc cào đất lên, xử lý hết cỏ dại trên đất và đồng thời làm cho đất tơi xốp

An Khang luôn bảo đảm đất chuẩn bị cho việc trồng cỏ 100% được xử lý sạch sẽ, loại bỏ các loại cỏ dại, sỏi, đá trước khi tiến hành trồng cỏ mới.

Bước 4: Diệt trừ và xử lý các mầm mống gây bệnh

Tiến hành rải vôi trắng để xử lý mầm mống sâu bệnh, khử phèn trên bề mặt đất trồng cỏ. Đồng thời, xịt thuốc để diệt trừ các loại vi khuẩn dưới đất và các loại cỏ dại

>>> Tham khảo dịch vụ trồng cỏ công trình Bình Phước

Bước 5: Tăng độ màu mỡ cho đất

Trước khi trồng cỏ, bề mặt đất sẽ được rải một lớp phân hữu cơ, xơ dừa, tro trấu lên,đồng thời đất được làm tơi xốp, vừa giữ ẩm, vừa thoát nước hiệu quả.

Bước 6: Thi công trồng cỏ

Quy trình trồng cỏ của công ty trồng cỏ tại Đồng Xoài Bình Phước

Cỏ sẽ được lấy từ vườn ươm và được bảo quản trong điều kiện mát. Phải tiến hành xé cỏ ra thành từng miếng nhỏ và trồng với khoảng cách đều. Sau đó tiến hành đầm bề mặt cỏ cho bằng phẳng và bảo đảm rễ được bám chặt vào đất.

Bước 7: Chăm sóc cỏ

Cỏ sau khi trồng sẽ được tưới nước hàng ngày. Sau 1 tuần đến 3 tuần thì sẽ thực hiện bón phân và cắt cỏ dại. Quy trình bón phân được thực hiện 1 tháng 1 lần. An Khang thực hiện việc cắt cỏ định kỳ thường xuyên để bảo đảm bề mặt thảm cỏ luôn đẹp và đồng đều. Đây chính là yếu tố giúp An Khang trở thành doanh nghiệp nổi tiếng trong lĩnh vực trồng cỏ tại Bù Gia Mập Bình Phước.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ trồng cỏ tại Bù Gia Mập Bình Phước của An Khang, có thể đến trực tiếp địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương hoặc liên hệ qua số Hotline 0973.612.083 để được tư vấn sớm nhất.

>>> Xem thêm đơn vị trồng cỏ tại Bù Đốp Bình Phước

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *