0973 612 083

An Khang là đơn vị chuyên về mảng trồng cỏ, chăm sóc cây xanh. Mang đến cho khách hàng những dịch vụ liên quan đến mảng xanh chất lượng. Với dịch vụ trồng cỏ tại Bình Phước, An Khang cam kết sẽ mang đến một dịch vụ chất lượng, uy tín cho mọi khách hàng.

Các hình thức trồng cỏ phổ biến

Có rất nhiều hình thức trồng cỏ để bạn có thể áp dụng. Nhưng cỏ thường được trồng theo 2 hình thức nổi bật bao gồm:

Trồng cỏ thảm

Hình thức trồng cỏ thảm được áp dụng cho những vườn cỏ trồng cỏ lông heo và cỏ nhung. Việc chọn trồng cỏ theo hình thức này sẽ giúp cho vườn cỏ của bạn có tính thẩm mỹ rất cao. Vì bạn không mất thời gian chờ đợi để cỏ có thể phát triển, lớn hơn mới tiến hành phủ kín đất như áp dụng hình thức trồng cỏ xé miếng.

Đây là hình thức trồng cỏ cần sử dụng rất nhiều cỏ giống. Cho nên, chi phí sẽ cao hơn những hình thức trồng cỏ khác.

Trồng cỏ xé miếng

Hình thức này thì cỏ sẽ được trồng theo dạng bụi, khóm. Căn cứ vào tình trạng khu đất, yêu cầu của khách hàng mà mật độ trồng cỏ sẽ khác nhau.

Hình thức trồng cỏ này có thể áp dụng đối với tất cả mọi loại cỏ khác nhau. Tùy vào tính chất, đặc điểm của từng loại cỏ mà thời gian trồng cỏ sẽ mất từ 1 đến 2 tháng để cỏ có thể phủ kín mặt đất.

Những nội dung trong dịch vụ trồng cỏ tại Bình Phước của công ty An Khang

Những nội dung trong dịch vụ trồng cỏ tại Bình Phước của công ty An Khang
Dịch vụ trồng cỏ tại Bình Phước

Khảo sát mặt bằng trồng cỏ và lấy ý kiến của khách hàng

Đây là bước đầu tiên, quan trọng đối với quá trình thực hiện dịch vụ trồng cỏ tại Bình Phước. Khảo sát diện tích mặt bằng, xem đất trồng cỏ có đủ dinh dưỡng để cỏ phát triển hay không. Ánh sáng, hệ thống thoát nước,… là những yếu tố mà chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra kỹ trước khi trồng cỏ.

Đây là bước để chúng tôi có thể xác định là nên trồng loại cỏ nào, mật độ trồng cỏ sao cho phù hợp nhất, báo giá dịch vụ cho khách hàng. Lấy ý kiến của khách hàng về hình thức trồng cỏ, chọn gói dịch vụ phù hợp với điều kiện của từng khách hàng.

Tư vấn

Sau bước khảo sát mặt bằng trồng cỏ và lấy ý kiến của khách hàng, An Khang sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng những vấn đề liên quan đến dịch vụ trồng cỏ tại Bình Phước bao gồm loại đất, cỏ thích hợp. Bên cạnh đó còn tư vấn về vấn đề nước tưới, thời điểm tưới cỏ phù hợp.

Lắp đặt hệ thống tưới nước

Nếu khách hàng muốn lắp đặt hệ thống tưới nước cho vườn cỏ của mình, chúng tôi sẽ tiến hành hỗ trợ lắp đặt theo đúng nhu cầu của khách hàng. Có thể là hệ thống tưới nước tự động hoặc bán tự động. Hướng dẫn khách hàng vận hành và sử dụng hệ thống tưới nước đúng cách.

Vệ sinh, xử lý nền đất

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành xử lý, dọn sạch những cây có hại, cỏ dại,… để làm thoáng mặt bằng nơi tiến hành trồng cỏ. Mỗi loại đất đều có một đặc tính khác nhau, nên chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý nền đất khác nhau.

Cung cấp nhân công, cỏ giống để trồng

Cỏ giống và công nhân trồng cỏ là 2 yếu tố không thể yếu trong khi thực hiện dịch vụ trồng cỏ của chúng tôi. Căn cứ vào diện tích và yêu cầu mà chúng tôi sẽ bố trí lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Quy trình thực hiện của dịch vụ trồng cỏ tại Bình Phước của An Khang

Quy trình thực hiện của dịch vụ trồng cỏ tại Bình Phước của An Khang

Tiến hành xử lý mặt bằng

Chúng tôi sẽ tiến hành xử lý mặt bằng bao gồm việc loại bỏ các loại cỏ dại, rác thải độc hại. Gây ảnh hưởng đến sự phát triển của sau khi trồng. Tiến hành làm phẳng, san đều mặt bằng, tránh lồi lõm, làm mất thẩm mỹ thảm cỏ sau khi trồng.

Rải tro, trấu lên đất

Sau khi sàn đều mặt bằng xong, chúng tôi sẽ tiến hành rải tro, trấu đều khắp bề mặt đất tại khu vực cần trồng cỏ. Đây là bước giúp cho đất trồng cỏ được cải thiện, giữ được độ ẩm trong đất, cỏ có thể phát triển tốt nhờ các chất dinh dưỡng có trong đất.

Tiến hành trồng cỏ

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành trồng cỏ theo đúng hình thức, yêu cầu mà khách hàng đã đưa ra trước đó. Sử dụng đúng kỹ thuật trồng cỏ, công nghệ hiện đại. Mang lại một vườn cỏ xanh tươi, cỏ phát triển và không bị sâu bệnh.

Bảo hành dịch vụ trồng cỏ sau khi trồng

Sau khi trồng cỏ xong, An Khang sẽ tiến hành bảo dưỡng, bảo hành vườn cỏ để luôn đảm bảo về chất lượng vườn cỏ sau khi trồng. Hướng dẫn cho khách hàng cách chăm sóc sao cho đúng.

Công ty An Khang – đơn vị trồng cỏ uy tín tại Bình Phước

An Khang là một trong những đơn vị được đánh giá rất cao về kinh nghiệm, năng lực và khả năng thực hiện những dịch vụ trồng cỏ uy tín tại Bình Phước. Với bề dày kinh nghiệm lâu năm, mang đến nhiều công trình, vườn cỏ tươi xanh, phát triển tốt cho nhiều khách hàng. An Khang tự tin là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực trồng cỏ.

Công ty An Khang – đơn vị trồng cỏ uy tín tại Bình Phước

Cùng với đội ngũ công nhân trồng cỏ chuyên nghiệp, luôn đặt cái tâm của mình khi trồng một bãi cỏ. Nắm bắt được mọi thuộc tính của từng loại cỏ khác nhau. Chính vì thế, biết cách trồng thế nào để giúp cây cỏ có thể sinh trưởng và phát triển tốt sau khi trồng.

Mang đến một dịch vụ trồng cỏ tại Bình Phước chất lượng, uy tín và giá ưu đãi, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng, an tâm nhất khi sử dụng các dịch vụ bên mảng xanh của chúng tôi. Hãy đến ngay với chúng tôi nếu bạn đang muốn trồng một bãi cỏ chất lượng, giá rẻ.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Phước

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *