0973 612 083

Cuộc sống ngày một phát triển, cảnh quan nhà ở và nơi làm việc cũng được quan tâm nhiều hơn. Cỏ là một phần không thể thiếu trong các công trình cảnh quan. Không chỉ có tác dụng làm đẹp, cỏ xanh còn giúp cải thiện chất lượng không khí. Với sứ mệnh mang màu xanh phủ khắp không gian sống và làm việc, An Khang- công ty trồng cỏ tại Đồng Xoài Bình Phước đã mang đến nhiều công trình uy tín trong suốt những năm qua.

Công ty trồng cỏ tại Đồng Xoài Bình Phước uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ trồng cỏ công trình chất lượng, An Khang- công ty trồng cỏ tại Đồng Xoài Bình Phước luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời cùng những giá trị bền vững với thời gian.

Nhân viên An Khang giàu kinh nghiệm

Ở An Khang, nhân viên được đào tạo bài bản và là những người có đam mê với cây xanh. Nhân viên của chúng tôi luôn tận tâm với công việc, bởi họ hiểu được giá trị mà cây xanh mang lại cho cuộc sống của chúng ta.

Công ty trồng cỏ tại Đồng Xoài Bình Phước uy tín
Công ty trồng cỏ tại Đồng Xoài Bình Phước

Cung cấp đa dạng các loại cỏ

Khi sử dụng dịch vụ trồng cỏ của công ty trồng cỏ tại Đồng Xoài Bình Phước, quý khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về tính chất các loại cỏ với thích hợp với khí hậu ở vùng miền cũng như cảnh quan trồng cỏ. Và hơn thế nữa, nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá từng loại cỏ đi kèm hình ảnh để quý khách hàng có sự lựa chọn thích hợp nhất.

Giá cả cạnh tranh trên thị trường

Chúng tôi, với nhiều năm trong nghề, có thể chắc chắn rằng dịch vụ của chúng tôi vừa chất lượng mà giá cả lại vô cùng hợp lý. Nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng gần xa trong suốt những năm hình thành và phát triển, An Khang đã có được chỗ đứng nhất định trên thị trường.

Mời bạn tìm hiểu chi tiết hơn về Dịch vụ trồng cỏ tại Bình Phước giá rẻ do An Khang cung cấp đến khách hàng

Quy trình trồng cỏ của công ty trồng cỏ tại Đồng Xoài Bình Phước

Luôn lấy lợi ích của khách hàng làm trung tâm, An Khang hướng tới quy trình trồng cỏ chuyên nghiệp, nhanh chóng mà tiện lợi cho khách hàng.

Bước 1: Khảo sát mặt bằng

Tuy là bước đầu tiên nhưng nó lại gần như là bước quan trọng nhất trong suốt quá trình thực hiện. Các yếu tố về diện tích, hiện trạng nền đất, hệ thống nước,.. được nhân viên An Khang xem xét một cách kỹ lưỡng. Bởi nó sẽ quyết định loại cỏ nào phù hợp để phát triển và mật độ bao nhiêu để báo giá chính xác cho khách hàng.

Bước 2: Trao đổi và tư vấn cho khách hàng

Sau khi đã khảo sát mặt bằng, nhân viên của An Khang, với những kiến thức tích luỹ qua rất nhiều công trình đã thực hiện, sẽ được ra những phương án phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Bước 3: Xử lý đất nền

Quy trình trồng cỏ của công ty trồng cỏ tại Đồng Xoài Bình Phước

Cỏ dại hoặc các loại cây có hại sẽ được nhân viên An Khang dọn dẹp sạch sẽ để đảm bảo mặt bằng trước khi trồng cỏ được thông thoáng. Và nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp hệ thống tưới tự động, An Khang sẽ tiến hành lắp đặt cũng như hướng dẫn sử dụng một cách rõ ràng và chi tiết nhất.

Bước 4: Tiến hành trồng cỏ

Sau khi xử lý đất xong, An Khang sẽ tiến hành cho nhân viên trồng cỏ. Và tuỳ theo diện tích mà An Khang sẽ sử dụng cỏ miếng hay cỏ thảm.

Bước 5: Bảo hành sau khi hoàn thành

An Khangcông ty trồng cỏ tại Đồng Xoài Bình Phước không chỉ đồng hành cùng quý khách hàng trồng cỏ mà còn hỗ trợ tưới cây, bón phân và cắt tỉa theo như hợp đồng đã ký trong quá trình bảo hành sau thi công.

>>>Tham khảo thêm về dịch vụ trồng cỏ công trình Bình Phước chuyên nghiệp

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *