0973 612 083

Cây xanh có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Cây xanh vừa giúp lọc không khí, vừa giúp làm đẹp cảnh quan môi trường sống và làm việc. Vì thế các dịch vụ liên quan tới chăm sóc cây xanh ở Việt Nam nói chung và dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Đồng Xoài Bình Phước nói riêng trở nên rất phát triển. Công ty TNHH Dịch vụ và Kỹ thuật An Khang đã cho triển khai dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Đồng Xoài Bình Phước.

Đơn vị chăm sóc cây xanh tại Đồng Xoài Bình Phước uy tín

Với sự hình thành và phát triển của An Khang trong hơn 10 năm qua, An Khang- đơn vị chăm sóc cây xanh tại Đồng Xoài Bình Phước được cho là đơn vị uy tín, tiên phong trong việc chăm sóc cây xanh.

Đội ngũ nhân viên chất lượng

Đội ngũ nhân viên của An Khang giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất.  Sự nhiệt tình và tận tâm của nhân viên An Khang đã mang đến nguồn khách hàng lớn cho công ty.

Đơn vị chăm sóc cây xanh tại Đồng Xoài Bình Phước uy tín
Chăm sóc cây xanh tại Đồng Xoài Bình Phước

Dịch vụ chăm sóc cây xanh uy tín

An Khang cam kết thi công đúng thời hạn với giá cả hợp lý mà chất lượng dịch vụ không phải bàn cãi. Các cây mà An Khang cung cấp nếu không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng sẽ được đổi trả theo cam kết.

Kỹ thuật chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp

Nhân viên đảm nhận chăm sóc cây xanh tại Đồng Xoài Bình Phước luôn áp dụng những kỹ thuật hiện đại vào việc chăm sóc và khám chữa bệnh cho cây xanh.

Mời bạn tham khảo chi tiết về Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Phước chuyên nghiệp và chất lượng

Các hoạt động trong dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Đồng Xoài Bình Phước

An Khang thực hiện rất nhiều hoạt động khác nhau khi triển khai dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Đồng Xoài Bình Phước.

Tưới nước cho cây xanh

Với từng loại cây mà nhu cầu tưới nước sẽ khác nhau. Thời điểm tưới cây phù hợp là vào buổi sáng, để đảm bảo độ ẩm cho cây. Với những cây to cần tưới từ từ làm sao cho ngấm nước dần dần tới rễ của cây. Những ngày nắng quá gắt thì nên tưới cây 2 lần/ ngày.

Bón phân theo định kỳ theo tháng

Thời điểm bón phân cho cây cũng cần được quan tâm. Đối với thảm cỏ hoặc cây thân to có thể bón 2 đợt. Đối với lá cây màu và cây bụi có thể bón làm 3 đợt. Và bón phân cũng cần chú ý tới liều lượng theo nhu cầu của từng cây, nếu không cây sẽ chết vì xót phân bón.

Các hoạt động trong dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Đồng Xoài Bình Phước

Cắt tỉa cây xanh

Cắt tỉa cây là một cách giúp duy trì sự tươi tốt cũng như sự thẩm mỹ của cây. Với những cây thân cỏ thì có thể cắt tỉa 1 lần/ tháng. Còn với cây thân cao thì cần để ý quá trình phát triển của cây để có thể cắt tỉa với mục đích không làm phá vỡ hình dáng ban đầu của cây.

Phòng sâu bệnh cho cây xanh

Cần chú ý giai đoạn chuyển mùa, bởi khi đó là thời điểm sâu bệnh phát triển, cây xanh sẽ cần được phun thuốc bảo vệ thực vật để bảo vệ cây xanh khỏi sâu bệnh. Tốt hơn hết, nên hỏi ý kiến của các chuyên gia để có biện pháp phòng ngừa sâu bệnh hợp lý cho từng loại cây.

Hãy chọn An Khang là điểm đến để trải nghiệm dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Đồng Xoài Bình Phước tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ nhé.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *