0973 612 083

Cây xanh được ví như lá phổi xanh của trái đất. Cây xanh không chỉ đóng vai trò lọc không khí mà còn làm đẹp cảnh quan. Khi vai trò của cây xanh ngày càng được chú trọng thì các dịch vụ liên quan tới chăm sóc cây xanh sẽ ngày càng phát triển. Dịch vụ di dời cây xanh tại Bình Phước ra đời nhằm thực hiện sứ mệnh của Công ty TNHH Dịch vụ và Kỹ thuật An Khang, là mang đến cảnh quan đẹp cho nơi ở, nơi làm việc, đặc biệt là các khu công nghiệp- nơi có diện tích lớn, cần có một đội ngũ hỗ trợ.

Quy trình thực hiện dịch vụ di dời cây xanh tại Bình Phước

Sau khi An Khang nhận được đầy đủ thông tin từ phía khách hàng như tên tuổi, địa điểm, số lượng cây xanh cần thi công thì chúng tôi sẽ:

Hẹn lịch với khách hàng xuống khảo sát thực tế

Nhân viên của An Khang sẽ xuống tận nơi, xem xét các loại cây, diện tích cũng như địa hình cần thi công.

Quy trình thực hiện dịch vụ di dời cây xanh tại Bình Phước
Dịch vụ di dời cây xanh tại Bình Phước

Báo giá và trao đổi phương án thi công

Sau khi khảo sát địa hình, nhân viên kỹ thuật của An Khang sẽ báo giá cụ thể cho phía khách hàng dựa trên vị trí di dời, số lượng cây nhiều hay ít, đồng thời cũng sẽ trao đổi với quý khách hàng về phương án thi công.

Hai bên ký hợp đồng

Sau khi hoàn thành khảo sát thực tế, báo giá, trao đổi để đi đến quyết định chung cuối cùng, hai bên sẽ đi tới ký kết hợp đồng, và bố trí ngày thi công di dời cây xanh theo nhu cầu của quý khách hàng.

Mời bạn tham khảo thêm về dịch vụ trồng cây xanh Bình Phước chuyên nghiệp đảm bảo khả năng phát triển của cây

Thi công di dời cây xanh tại Bình Phước

Nhân viên của An Khang sẽ tiến hành cắt tỉa cành lá sau đó đóng bầu, di dời cây xanh về vị trí mới và cuối cùng là cố định cây xanh một cách chắc chắn ở vị trí mới. Việc di dời cây xanh vừa giúp quý khách hàng có cảnh quan mới mẻ, vừa giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí, thay vì việc mua cây mới về và chăm sóc từ đầu thì quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ di dời cây xanh tại Bình Phước.

Nghiệm thu và thanh toán dịch vụ

Khi thi công di dời cây xanh xong, quý khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu. Nếu không có vấn đề gì thì nhân viên An Khang sẽ tiến hành bàn giao và thu phí dịch vụ di dời cây xanh tại Bình Phước. Trong trường hợp quý khách hàng chưa ưng ý hoặc có vấn đề gì thì nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành xử lý ngay.

An Khang thực hiện dịch vụ di dời cây xanh tại Bình Phước

An Khang thực hiện dịch vụ di dời cây xanh tại Bình Phước

An Khang thi công dịch vụ di dời cây xanh thông qua 3 bước chính như sau:

Cắt tỉa bớt cành lá hợp lý

Việc cắt tỉa cành lá hợp lý vô cùng cần thiết trước khi thực hiện di dời cây. Cây được cắt tỉa trước khi di dời sẽ giảm được quá trình thoát hơi nước, cũng như tránh phải nuôi dưỡng quá nhiều cành lá trong khi rễ phụ đã bị cắt bỏ khi di dời cây. Bên cạnh đó, việc cắt tỉa cành lá cũng sẽ giúp cho quá trình di dời cây dễ dàng hơn.

Đo kích thước và đóng bầu đúng kỹ thuật

Việc đóng bầu để di dời cây xanh sẽ làm tăng khả năng sống sót của cây xanh ở địa điểm mới. Tùy từng loại cây, tuổi thọ của cây mà sẽ có bộ rễ khác nhau. Vì vậy, cần xem xét, đo lường kích thước rễ để đóng bầu phù hợp. Cố gắng không làm bể bầu vì phần lớn cây xanh khi bể bầu trong quá trình di dời sẽ có khả năng chết cao, ngoại trừ có một số loại cây cá biệt.

Trồng cây chắc chắn ở vị trí mới

Việc cây xanh có sống sót được ở vị trí mới không chỉ phụ thuộc vào việc có bể bầu hay không, nó còn phụ thuộc vào việc nó được trồng như thế nào ở vị trí mới. Nên hạn chế cây xanh bị tác động nhiều từ các yếu tố bên ngoài vì khi lung lay nhiều thì cây xanh vẫn có khả năng bị bể bầu ở dưới.

Dịch vụ di dời cây xanh tại Bình Phước chuyên nghiệp

Luôn lấy khách hàng làm trung tâm, An Khang luôn nỗ lực không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ nói chung và dịch vụ di dời cây xanh tại Bình Phước nói riêng, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng. Và không phụ sự mong mỏi của quý khách hàng, An Khang đã có cho mình một chỗ đứng nhất định trên thị trường.

Dịch vụ di dời cây xanh tại Bình Phước chuyên nghiệp

Giá cả cạnh tranh trên thị trường

Sử dụng dịch vụ di dời cây xanh của An Khang, quý khách hàng sẽ được phục vụ với mức giá hợp lý mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Đội ngũ từ bộ phận tiếp đón, chăm sóc khách hàng cho tới đội ngũ thi công di dời cây xanh đều đảm bảo có tay nghề cao, luôn cẩn thận, chỉnh chu trong từng công đoạn. An Khang coi trọng việc tạo một môi trường lành mạnh, gắn kết mọi người với nhau. Tinh thần có thoải mái thì năng suất làm việc mới cao.

Thời gian thi công đảm bảo yêu cầu

An Khang luôn coi trọng chữ tín nên luôn cố gắng hoàn thành trong thời gian đã giao hẹn trên hợp đồng, có bất cứ vấn đề gì xảy ra sẽ tiến hành trao đổi ngay với bên quý khách hàng để có biện pháp xử lý kịp thời, để không ảnh hướng tới tiến độ thi công.

 

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *