0973 612 083

Trong thời đại công nghiệp hóa- hiện đại hóa ngày càng phát triển mạnh mẽ thì vấn đề về cảnh quan môi trường ngày càng thu hút được sự quan tâm của mọi người. Nhất là ở các khu công nghiệp có quy mô lớn, cần một đội ngũ hỗ trợ trong việc làm đẹp bộ mặt của khu công nghiệp. Dịch vụ bứng cây tại Bình Phước ra đời với mong muốn từ Công ty TNHH Dịch vụ và Kỹ thuật An Khang là giải quyết vấn đề này cho các khu công nghiệp.

Các hoạt động nằm trong dịch vụ bứng cây tại Bình Phước

Trong dịch vụ bứng cây tại Bình Phước, An Khang triển khai những hoạt động sau:

Cắt tỉa cành lá hợp lý

Nên cắt tỉa cành lá hợp lý trước khi thực hiện bứng cây. Có như vậy, cây sau khi bứng sẽ tránh được vấn đề thoát nước nhanh, cũng như vấn đề nuôi dưỡng quá nhiều cành lá trong khi đa số rễ phụ của cây sẽ bị cắt bỏ trong quá trình bứng cây, do đó làm giảm nguy cơ chết cây. Bên cạnh đó, việc tỉa cành lá cũng giúp cho việc bứng hay quá trình di chuyển cây từ nơi này sang nơi khác sẽ dễ dàng hơn.

Các hoạt động nằm trong dịch vụ bứng cây tại Bình Phước

Đóng bầu đúng kỹ thuật và kích thước

Việc đóng bầu trước khi di dời cây sẽ làm tăng khả năng sống sót của cây ở vị trí mới. Mỗi loại cây sẽ có những bộ rễ khác nhau. Vì vậy, cần xem xét loại cây cần di chuyển để có thể lựa chọn kích thước bầu phù hợp. Và tuyệt đối cẩn thận để không làm bể bầu. Bởi ngoại trừ một số loại cây cá biệt, phần lớn cây xanh nếu   làm bể bầu thì khả năng cao sẽ chết.

Cố định cây sau khi trồng lại

Sau khi di dời cây đã bứng qua vị trí mới thì việc chống giữ cây sau khi trồng lại cũng rất quan trọng, việc này nhằm hạn chế cây bị các yếu tố bên ngoài tác động làm lung lay dẫn đến bể bầu bên dưới.

Mời bạn tham khảo thêm về dịch vụ cắt tỉa cây xanh Bình Phước chuyên nghiệp giá rẻ do An Khang cung cấp

Quy trình thực hiện dịch vụ bứng cây tại Bình Phước

Sau khi tiếp nhận thông tin về nơi đăng ký dịch vụ bứng cây tại Bình Phước thì chúng tôi sẽ:

Hẹn lịch xuống khảo sát địa hình

  • Với những trường hợp mà số cây cần bứng ít thì An Khang sẽ tiếp nhận thông tin nhanh thông qua Zalo với quý khách hàng.
  • Với những trường hợp mà cây lớn và số lượng nhiều thì sẽ có nhân viên của An Khang đến địa chỉ, khu vực của quý khách hàng muốn bứng cây, vận chuyển cây xanh để khảo sát.

Báo giá và trao đổi phương án thi công

Nhân viên kỹ thuật sau khi xuống khảo sát địa hình thực tế sẽ dựa vào vị trí di dời, số lượng cây nhiều hay ít rồi sẽ báo giá chính xác cho phía quý khách hàng.

Quy trình thực hiện dịch vụ bứng cây tại Bình Phước

Ký hợp đồng và ngày thi công di dời cây

Sau khi chúng tôi khảo sát và báo giá dịch vụ di dời cây xong, thì hai bên đi tới thỏa thuận và ký kết hợp đồng bứng cây cảnh (nếu cần thiết). Sau đó công ty sẽ bố trí ngày thi công dựa vào yêu cầu của quý khách hàng.

Thi công bứng cây xanh

An Khang sẽ đi tuần tự từ việc cắt tỉa cành lá, đóng bầu, di chuyển cây tới vị trí mới và cố định cây cho chắc chắn. Dịch vụ bứng cây xanh sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí rất lớn, thay vì bỏ tiền ra mua cây mới thì chuyển cây cũ lại vị trí mới.

Nghiệm thu và thanh toán phí dịch vụ

Sau khi hoàn thành, quý khách hàng tiến hành nghiệm thu. Nếu không có vấn đề gì thì bên nhân viên của An Khang sẽ tiến hành bàn giao và thu phí dịch vụ bứng cây tại Bình Phước từ quý khách hàng.

Dịch vụ bứng cây tại Bình Phước từ An Khang

An Khang đã có một vị trí nhất định trên thị trường ngành nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ suốt quá trình hình thành và phát triển. Luôn lấy lợi ích của khách hàng làm trung tâm, An Khang đã có những nguồn khách hàng mới đến từ sự giới thiệu của khách hàng cũ rất nhiều, đặc biệt là thông qua dịch vụ bứng cây tại Bình Phước.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bứng cây, di dời cây có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn chỉnh chu trong từng công đoạn, với mong muốn mang tới cảnh quan đẹp, làm hài lòng quý khách hàng. An Khang luôn tạo một môi trường làm việc thoải mái, quan tâm tới đời sống về vật chất và tinh thần của từng nhân viên. Điều đó thúc đẩy tinh thần sáng tạo, cầu tiến của nhân viên.

Dịch vụ bứng cây tại Bình Phước từ An Khang

Giá cả hợp lý

Đến với An Khang, sử dụng dịch vụ bứng cây tại Bình Phước, chắc chắn quý khách hàng sẽ được trải nghiệm mức giá dịch vụ cạnh tranh trên thị trường. Bên cạnh đó, An Khang còn cho triển khai các chương trình ưu đãi cho các khách hàng thân thiết.

Chính sách bảo hành sau khi bứng cây tại Bình Phước

Cây xanh sau khi được di dời tới vị trí mới đảm bảo vẫn giữ được vóc dáng của cây, cây sẽ phát triển khỏe mạnh. Các máy móc, trang thiết bị đầy đủ phục vụ trong suốt quá trình bứng cây đảm bảo an toàn khi di dời và hiệu quả vì tiết kiệm thời gian.

Những lý do trên đủ làm quý khách hàng muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi chưa ạ? Hãy để An Khang giúp quý khách hàng có trải nghiệm dịch vụ bứng cây tại Bình Phước uy tín.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *