0973 612 083

An Khang là công ty chuyên thực hiện các dịch vụ liên quan đến mảng xanh môi trường tại Bình Phước. Với nhiều dịch vụ khác nhau, trong đó có dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bình Phước. Là dịch vụ đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bình Phước?

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bình Phước?
Cắt tỉa cây xanh tại Bình Phước

Thúc đẩy quá trình quang hợp của cây

Khi tiến hành cắt tỉa cành, những lá cây rậm rạp hoặc có hiện tượng khô héo sẽ giúp cây xanh trở nên gọn gàng hơn. Tăng diện tích tiếp xúc bề mặt của lá với không khí, ánh sáng. Từ đó, thúc đẩy quá trình quang hợp của cây, tạo ra nhiều oxy để thở cho con người. Cây sẽ nâng cao khả năng trao đổi nước, trao đổi chất và trao đổi chất dinh dưỡng mà cây hấp thụ.

Giữ được độ vững chắc, cân bằng cho cây

Thường thì cây sẽ có xu hướng phát triển lớn hơn về hướng có nhiều ánh sáng mặt trời hoặc phía chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn. Nên cây xanh thường sẽ mọc nghiêng sang một bên. Nên khi có gió mạnh, bão hay những cơn mưa lớn sẽ làm cho cây bị gãy, ngã ngay lập tức.

Chính vì thế, việc cắt tỉa cây xanh giúp cho cây giữ được độ vững chắc, cân bằng khi có gió lớn, bão, mưa. Đồng thời, giúp cho rễ cây bám chắc hơn vào đất, tránh được những tác động của thời tiết khắc nghiệt.

Giúp tạo một cảnh quan đẹp và cân bằng được hệ sinh thái

Cây xanh trồng với mục đích tạo cảnh quan, đòi hỏi phải được cắt tỉa thường xuyên. Trong quá trình cắt tỉa, phải kết hợp với tạo dáng, hạn chế chiếm diện tích lối đi. Việc cắt tỉa cây xanh giúp cây phát triển tốt hơn, cân bằng được hệ sinh thái.

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bình Phước chuyên nghiệp

Có kế hoạch cắt tỉa câu xanh chuyên nghiệp

Một đơn vị thực hiện cắt tỉa cây xanh chuyên nghiệp, uy tín là đơn vị đó phải xây dựng được một kế hoạch, quy trình cắt tỉa chuyên nghiệp, đúng nhất. Dưới đây là kế hoạch cắt tỉa cây xanh của công ty An Khang.

  • Xác định số lượng cây xanh cần cắt tỉa, quan sát độ rộng của tán cây, chiều cao của những cây cần cắt tỉa.
  • Xác định mật độ, cách phân bố từng khu vực trồng cây xanh để chọn phương án cắt tỉa, di chuyển máy móc sao cho phù hợp nhất.
  • Bàn bạc và thống nhất với khách hàng về kiểu dáng cắt tỉa cho cây xanh. Đảm bảo mang lại một vẻ đẹp nhất định chi cây xanh.
  • Chuẩn bị máy móc, thiết bị cắt tỉa cây xanh phù hợp với phương án, kiểu dáng và kích thước của những cây xanh cần cắt tỉa.
  • Dự kiến thời gian hoàn thành việc cắt tỉa cây xanh.
  • Tư vấn các dịch vụ, chế độ bảo hành đi kèm sau khi hoàn tất dịch vụ.

Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ cắt tỉa cây xanh Bình Phước chuyên nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay

Chi tiết về dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bình Phước

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bình Phước chuyên nghiệp

 

 

Những hạng mục cắt tỉa cây xanh của công ty An Khang:

  • Cắt tỉa cây xanh lâu năm, cây xanh công trình. An Khang là đơn vị chuyên cắt tỉa các loại cây xanh tại những công trình công cộng, cây xanh lâu năm trồng ở đường phố. Và cắt tỉa cây xanh tại những công trình dự án đang thi công.
  • Cắt tỉa cây tán rộng, rụng lá và cây bóng mát. An Khang chuyên cắt tỉa cây xanh tại các cơ quan, khu công nghiệp, cơ sở dịch vụ. Ngoài ra, chúng tôi còn tiến hành cắt tỉa cây xanh tại khuôn viên biệt thự, khu dân cư, khu nghỉ dưỡng.
  • Cắt tỉa và chăm sóc cây xanh cho vườn cây ăn trái. Tiến hành tỉa tán cây, dọn nhánh tây, tán cây sau khi cắt tỉa và dưỡng cành trước, sau khi thu hoạch quả.

An Khang còn tiến hành cắt tỉa và chăm sóc tùy vào yêu cầu của từng khách hàng. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, phục vụ tận nơi và hỗ trợ trọn gói.

Tại sao nên chọn An Khang là đơn vị thực hiện dịch vụ cắt tải cây xanh tại Bình Phước

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ liên quan đến cây xanh. Công ty An Khang luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

Cùng với đội ngũ nhân viên cắt tỉa cây xanh nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp. Có những kỹ sư giỏi, luôn đưa ra được những phương án thi công tốt nhất. An Khang cam kết sẽ mang đến một dịch vụ cắt tải cây xanh tại Bình Phước uy tín, chuyên nghiệp.

Máy móc, thiết bị sử dụng cho việc cắt tải cây xanh đều là những máy móc hiện đại, chuyên dụng. cùng với việc ứng dụng những công nghệ cắt tải hiện đại, tiên tiến. Đảm bảo hiệu suất cắt tỉa, thực hiện đúng với thời gian dự kiến đã đề ra trước đó.

Tại sao nên chọn An Khang là đơn vị thực hiện dịch vụ cắt tải cây xanh tại Bình Phước

 

Công ty An Khang với đa dạng các gói dịch vụ khác nhau, đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Điều này góp phần làm hài lòng khách hàng khi đến với An Khang. Khách hàng không cần bận tâm quá nhiều khi chọn dịch vụ mà mình mong muốn.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp. Luôn tư vấn chính xác những gì mà khách hàng cần. Giúp khách hàng chọn được gói dịch vụ phù hợp nhất.

Ngoài ra, An Khang còn đưa ra một mức giá phù hợp, công khai và minh bạch. Quy trình dịch vụ rõ ràng, được sự giám sát của khách hàng. Chính vì thế, lựa chọn An Khang là điều đúng đắn nhất cho mọi khách hàng tại Bình Phước.

>>>Tham khảo Đơn vị thi công cảnh quan tại Bình Phước

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *