0973 612 083

Nếu bạn đang muốn trồng hoa cúc lá nhám 7 màu mà không am hiểu về những đặc tính của cây, cũng không biết cách trồng sao cho đúng. Hãy liên hệ ngay với công ty An Khang để được tư vấn cách trồng hoa cúc lá nhám 7 màu đúng nhất.

Cách trồng hoa cúc lá nhám 7 màu

Thời gian gieo hạt giống hoa cúc lá nhám 7 màu

Thời gian lý tưởng để gieo hạt giống hoa cúc lá nhám 7 màu chính là vào mùa hè. Vì hoa cúc lá nhám 7 màu ưa nắng nên trồng vào mùa hè sẽ kích thích cây mọc nhanh hơn. Khi trồng, phải chọn nơi có nhiều ánh sáng nhất để gieo hạt. Điều này giúp cho cây hoa cúc lá nhám 7 màu phát triển và sinh trưởng tốt hơn.

Đất trồng

Đất được dùng để trồng hoa cúc lá nhám 7 màu phải là đất hỗn hợp của tảo biển, xơ dừa, trùn quế, với các loại chất hữu cơ có độ tơi xốp cao như mùn cưa, trấu hun,… Trong quá trình chờ hạt hoa cúc lá nhám 7 màu nảy mầm, cần đảm bảo giữ ẩm lâu dài, thêm các chất kích thích để mầm mọc nhanh hơn.

Cách trồng hoa cúc lá nhám 7 màu
Hoa cúc lá nhám 7 màu

Chuẩn bị trước khi gieo hạt

Chọn hạt giống hoa cúc lá nhám 7 màu phải đạt chuẩn. Hạt không bị lép, bị sâu hay hư hỏng. Nếu không biết chọn hạt giống uy tín ở đâu, có thể liên hệ với công ty An Khang. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những hạt giống hoa cúc lá nhám 7 màu chất lượng nhất.

Tiếp đến, cần chuẩn bị chậu hoa, bầu đất, vật dụng trồng hoa,… Khi gieo hạt, cần chọn thời điểm thích hợp, ngày với thời tiết tốt. Tiến hành gieo hạt lên bề mặt đất, sau đó phủ một lớp đất mỏng lên phía trên. Còn nếu gieo vào bầu thì mỗi bầu gieo vào một hạt. Cung cấp độ ẩm ước xuyên bằng cách tưới nước hàng ngày bằng bình xịt.
Duy trì trong 1 tuần thì hạt mầm hoa cúc lá nhám 7 màu sẽ nảy lên. Tiếp tục chăm sóc đến khi cây cao lớn khoảng 8 – 10cm thì đưa cây vào chậu.

Thường xuyên tưới nước

Sau khi đưa cây vào chậu, phải tưới nước từ 1 – 2 lần/ngày để cây không bị khô héo, mất nước.

Lúc cây hoa cúc lá nhám 7 màu lớn hơn, cần cung cấp thêm dinh dưỡng bằng cách bón phân hữu cơ. Khoảng 1 – 2 tháng sau, nên bón phân NPK cho cây. Thời điểm cây bắt đầu ra nụ, cần tưới thêm phân nitơ để kích thích cây ra nhiều hoa và chất lượng hoa đẹp.

cách trồng hoa càng cua

Tiến hành cắt tỉa

Nếu cây hoa cúc lá nhám 7 màu có những cành hư, sâu, yếu, cành non thì nên tiến hành cắt bỏ đi. Để đảm bảo sự sống của cây, kích thích cây ra nhiều nhánh hơn. Nên cắt tỉa cành vào mùa xuân, và cắt những cành có chiều dài ngắn hơn 25cm nằm gần sát mặt đất.

Công ty An Khang – đơn vị uy tín tư vấn cách trồng hoa cúc lá nhám 7 màu

An Khang là công ty chuyên về mảng chăm sóc cây xanh, giúp cho nhiều khách hàng hiểu hơn về đặc tính, cách chăm sóc cây như thế nào là hợp lý. Với cây hoa cúc lá nhám 7 màu, chúng tôi sẽ giúp cho bạn biết thêm về những đặc tính của cây, cách trồng và chăm sóc cây sao cho hợp lý. Kích thích sự phát triển và sinh trưởng của cây.

Công ty An Khang – đơn vị uy tín tư vấn cách trồng hoa cúc lá nhám 7 màu

Là đơn vị cung cấp các dịch vụ về chăm sóc cây cảnh, tư vấn về cách trồng cây xanh, dịch vụ trồng cỏ trên nhiều tỉnh thành. Cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, luôn tận tâm với công việc. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Luôn ưu tiên xây dựng mảng xanh, góp phần tái tạo lại môi trường là điều mà An Khang đặt mục tiêu hàng đầu.

Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết, luôn lắng nghe và đáp ứng yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chăm sóc cây xanh của chúng tôi. Chính vì thế, có thể nói An Khang chính là người bạn đồng hành tin cậy đáng để bạn có thể tin tưởng sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

***Tham khảo cách trồng hoa cẩm tú cầu

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *