0973 612 083

An Khang là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về chăm sóc cây xanh, trồng cỏ tại Bù Đốp Bình Phước. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những vườn cỏ đẹp, tươi xanh nhất.

Những công việc mà dịch vụ trồng cỏ của công ty An Khang thực hiện

Những công việc mà dịch vụ trồng cỏ của công ty An Khang thực hiện

 

Khảo sát khu vực trồng cỏ, lấy ý kiến khách hàng

Trước tiên, muốn trồng được cỏ xanh tươi chúng tôi phải khảo sát địa hình, diện tích trồng và độ màu mỡ có trong đất tại khu vực cần trồng để đánh giá sơ bộ về tình trạng dinh dưỡng, không khí và hệ thống nước tưới tiêu…

Đây là bước đánh giá khái quát để chúng tôi có thể đưa ra quyết định nên trồng loại cỏ nào lên bề mặt xác định, mật độ cỏ thưa hoặc dày sao cho phù hợp nhất với địa hình ở đây. Sau đó báo giá và lấy ý kiến của khách hàng để đưa ra quyết định phù hợp nhất đúng với yêu cầu và điều kiện từng khách hàng.

Tư vấn

Sau khi đã khảo sát địa hình, diện tích, tình trạng đất và lấy ý kiến của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn để khách hàng biết và hiểu rõ thêm về từng loại cỏ để đưa ra quyết định phù hợp. Với dịch vụ trồng cỏ trọn gói bên công ty An Khang chúng tôi sẽ làm khách hàng vô cùng hài lòng.

>>> Xem thêm dịch vụ trồng cỏ công trình Bình Phước chuyên nghiệp

Vệ sinh, xử lý đất

Việc đầu tiên sẽ có đội ngũ nhân viên tiến hành vệ sinh khu vực cần trồng cỏ, cây cối, cỏ dại sẽ được làm sạch sẽ, thông thoáng mặt bằng để tiến hành xới đất làm cho đất được tươi xốp. Mỗi nơi sẽ có một loại đất khác nhau nên chúng tôi sẽ có biện pháp xử lý đất sao cho phù hợp nhất.

Cung cấp nhân công, cỏ giống để trồng

Muốn có một vườn cỏ xanh tươi cần nhiều yếu tố nhưng không thể thiếu nhân công và cỏ giống được. Xem xét, căn cứ vào diện tích rộng hay hẹp của mặt bằng trồng cỏ và yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ bố trí đầy đủ nhân công và cỏ giống phù hợp nhất.

Lắp đặt hệ thống tưới tiêu

Theo yêu cầu của khách hàng chúng tôi tiến hành lắp đặt hệ thống tưới tiêu tự động và bán tự động cho vườn cỏ đúng với quy mô và kích thước sao cho lượng nước vừa đủ đảm bảo cỏ luôn phát triển tươi tốt và không bị ngập úng. Hướng dẫn khách hàng sử dụng hệ thống tươi tiêu hợp lý.

Mời bạn tìm hiểu thêm về Dịch vụ trồng cỏ tại Bình Phước

Công ty An Khang – đơn vị trồng cỏ uy tín tại Bù Đốp, Bình Phước

Công ty An Khang – đơn vị trồng cỏ uy tín tại Bù Đốp, Bình Phước

Công ty An Khang  là một trong những đơn vị trồng cỏ uy tín, với đội ngũ nhân công dày dặn kinh nghiệm và năng lực được đánh giá rất cao tại Bình Phước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành, thực hiện nhiều công trình cây xanh, vườn cỏ cho ra nhiều tác phẩm xanh tươi, phát triển tốt cho nhiều công ty và khu vực Bình Phước và nhiều khu vực khác. Chúng tôi tự tin là đơn vị tốt nhất trong lĩnh vực xanh, mang lại dịch vụ chăm sóc, trồng cỏ trọn gói với giá ưu đãi, phù hợp là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi khách hàng. Luôn luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất sau khi sử dụng dịch vụ xanh bên công ty An Khang chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang muốn trồng và chăm sóc một vườn cỏ đẹp và chất lượng nhất.

>>> Xem thêm về đơn vị trồng cỏ tại Bù Đăng Bình Phước

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Mã số thuế: 3702891553

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM) – 0973.612.083

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *