0973 612 083

Bù Đăng là một trong những huyện rộng nhất của tình Bình Phước, với ưu thế về phát triển nông nghiệp. Ngày nay, Bù Đăng đang dần chuyển đổi cơ cấu sang phát triển công nghiệp, với vị trí chiến lược về phát triển kinh tế, xã hội, vị trí quan trọng về an ninh và quốc phòng. An Khang là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ trồng cỏ tại Bù Đăng Bình Phước với chi phí cạnh tranh hàng đầu trên thị trường.

Dịch vụ cảnh quan và cây xanh uy tín và chất lượng của công ty An Khang

Dịch vụ cảnh quan và cây xanh uy tín và chất lượng của công ty An Khang

 

An Khang là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cây xanh, cảnh quan, với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ về cây xanh cho nhiều công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp, công viên,… với nhiều đối tượng khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức khắp nơi tại khu vực Bình Phước nói chung và Bù Đăng nói riêng. An Khang có những dịch vụ cây xanh chủ yếu sau:

  1. Dịch vụ chăm sóc cây xanh, cây cảnh
  2. Dịch vụ trồng cỏ
  3. Dịch vụ cho thuê cây xanh tại công ty, văn phòng
  4. Dịch vụ tư vấn, thiết kế công trình, cây xanh
  5. Các dịch vụ liên quan đến cảnh quan và cây xanh khác

>>> Xem thêm về dịch vụ trồng cỏ công trình Bình Phước giá rẻ

Dịch vụ trồng cỏ uy tín của công ty An Khang

Với đối tượng là các cơ quan, tổ chức trong cũng như các hộ gia đình, dịch vụ trồng cỏ của An Khang hướng đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Với nhiều kinh nghiệm cung cấp dịch vụ trồng cỏ tại Bù Đăng, am hiểu về điều kiện thổ nhưỡng và thời tiết, An Khang chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng khi cung cấp dịch vụ.

>>> Tìm hiểu thêm về Dịch vụ trồng cỏ tại Bình Phước uy tín

Quy trình thực hiện dịch vụ trồng cỏ của An Khang

Quy trình thực hiện dịch vụ trồng cỏ của An Khang

An Khang thực hiện dịch vụ trồng cỏ chuyên nghiệp cho các cá nhân, tổ chức, cơ quan xí nghiệp với các quy trình chuẩn mực và phù hợp, đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất.

Bước xử lý mặt bằng

Đầu tiên, các công nhân, kỹ sư kỹ thuật của An Khang tiến hành thẩm định mặt bằng, đánh giá hiện trạng để đưa ra các phương án cảnh quan về cỏ cho mặt bằng. Việc xử lý mặt bằng phần lớn là phun thuốc trừ sâu, diệt cỏ dại, tạo không gian cảnh quan sạch để tiến hành bước tiếp theo. Thêm vào đó là hoạt động san đất, cuốc xơi đất.

Bước chuẩn bị cỏ giống

An Khang tư vấn chọn loại có giống phù hợp với nhu cầu, điều kiện tài chính, đặc điểm khí hậu và thổ nhưỡng tại hiện trường cho khách hàng. Các loại cỏ giống sẽ được An Khang tư vấn kĩ càng, hỗ trợ mọi mặt về kỹ thuật để khách hàng tiện chăm sóc, chuyển giao sau khi hoàn tất thi công.

Tiến hàng công tác thi công trồng cỏ

Sau khi lựa chọn được loại cỏ giống, các công nhân của An Khang sẽ tiến hành gieo giống và chăm sóc mặt bằng để thực hiện trồng cỏ theo các quy trình tốt nhất. Việc tiến hành này có thể có hoặc không có giám sát của khách hàng.

Vì sao chọn dịch vụ trồng cỏ ở Bù Đăng Bình Phước của An Khang

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng cỏ tại Bù Đăng Bình Phước với điều kiện khí hậu, thời tiết và thổ nhưỡng tại Bình Phước nói chung và Bù Đăng nói riêng. Thêm vào đó, các công nhân, kỹ sư của An Khang đều là những nhân công lành nghề, nhiều kinh nghiệm kỹ thuật, chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng. Liên hệ ngay với An Khang để được tư vấn.

>>> Xem thêm dịch vụ trồng cỏ tại Chơn Thành Bình Phước

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Mã số thuế: 3702891553

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM) – 0973.612.083

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *