0973 612 083

Sở hữu sân vườn với đầy đủ cay hoa cảnh mình yêu thích là điều lý tưởng của tất cả mọi người. Sân vườn trở nên thoáng đãng khi được phủ xanh cây cỏ, hoa lá. Do đó việc trồng cỏ tại Chơn Thành Bình Phước cũng góp phần không nhỏ vào việc tạo mảng canh cho sân vườn. Nhưng không phải cứ trồng là cỏ sẽ xanh mượt và phát triển cần phải viết cách trồng và chăm sóc đúng cách. Hãy cùng An Khang tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Những lưu ý khi trồng cỏ sân vườn

Các yếu tố ngoại cảnh

Các yếu tố ngoại cảnh

Thảm cỏ có phát triển hay không thì ánh sáng chính là yếu tố quyết định. Cần xác định vườn trồng cỏ có nhiều hay ít nắng để chọn loại cỏ thích hợp để trồng là điều vô cùng quan trọng.

Nếu khu vực có nhiều nắng có thể trồng cỏ Nhung Nhât hoặc Lông Heo… Còn ít nắng có thể trồng cỏ Lá Gừng… Nếu như khu vực bạn muốn thi công không có nắng thì phương án tốt nhất là trồng cỏ nhân tạo nhằm tránh lãng phí chi phí.

>>> Mời bạn tìm hiểu về Dịch vụ trồng cỏ tại Bình Phước

Dựa vào khí hậu thời tiết

Mỗi vùng miền có khí hậu và thời tết khác nhau, việc trồng cỏ cần phụ thuộc và khí hậu từng miền. Hiện đa số loại cỏ tại An Khang đều thích nghi tốt với môi trường khí hậu, trừ một số loại cỏ kén khí hậu,

Vị trí cần trồng

Tất cả các vị trí đều có thể trồng cỏ nhưng phải có ánh sáng mặt trời. Do đó là yếu tố quan trọng quyết định sự sống và phát triển cho cỏ về lâu dài.

Phong cách thiết kế

Dựa vào lối kiến trức để tạo nên phong cảnh cho sân vườn. Khi ấy mới xác định lựa chọn loại cây cỏ nào để làm nổi bật lên vẻ đẹp và thống nhất được bố cục. Ngược lại, nếu chọn loại cỏ không phù hợp sẽ phá vỡ phong cách và vẻ đẹp của kiến trúc.

Cách trồng cỏ đúng kỹ thuật

Cách trồng cỏ đúng kỹ thuật

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại cỏ phủ nền cho sân vườn đáng kể đến như: cỏ Nhung Nhật, cỏ Lông Heo, cỏ Xuyết Chi, cỏ Đậu Phộng… tùy vào vị trí và sở thích mà bạn có thể chọn lựa loại cỏ phù hợp.

Để việc trồng cỏ tại Chơn Thành Thành Phước trở nên dễ dàng và đúng kỹ thuật cần tìm hiểu đơn vị thi công có uy tín để tiến hành công việc trồng cỏ này.

Đơn vị trồng cỏ ở Chơn Thành Bình Phước uy tín hiện nay

An Khang là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công trồng cỏ tại Chơn Thành Bình Phước và được khách hàng tin tưởng sử dụng vì:

  • Có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng cỏ thi công tốt, đảm bảo kỹ thuật cỏ cây phát triển tốt.
  • Việc thi công đảm bảo tiến độ thi công đề ra ban đầu, rút ngắn tiến độ thi công để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
  • Giá cả dịch vụ trồng cỏ luôn so sánh cạnh tranh để mang đến dịch vụ có giá tốt nhất rẻ nhất cho quý khách hàng.
  • Thi công trồng cỏ đảm bảo an toàn lao động vệ sinh mổi trường xung quanh khi làm việc.
  • Có phương án tốt tối ưu được thời gian thi công, và nhân công làm việc từ đó kinh phí được giảm xuống.

>>> Xem thêm đơn vị cung cấp dịch vụ trồng cỏ Bình Phước

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *