0973 612 083

Cây xanh cần phải được chăm sóc mới phát triển bình thường và xanh tốt. Vì vậy, đối với những khuôn viên rộng, nơi công cộng như cây xanh ở khu công nghiệp, sân trường, bệnh viện,… chúng ta cần một đơn vị chăm sóc cây xanh tại Bù Đăng Bình Phước uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bù Đăng, Bình Phước

  • Dịch vụ chăm sóc cây xanh trọn gói
  • Dịch vụ chăm sóc cây xanh theo kỳ
  • Dịch vụ chăm sóc cây xanh theo yêu cầu

>>> Mời bạn xem thêm về Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Phước chuyên nghiệp

Vì sao nên lựa chọn một đơn vị chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp

Vì sao nên lựa chọn một đơn vị chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp

Cây xanh của bạn đang cần được chăm sóc với số lượng cây xanh lớn, không gian trồng chung, bạn nên cần một đơn vị chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp, uy tín với những nhân viên có tay nghề chuyên nghiệp cao giúp đảm bảo được chất lượng cây xanh luôn tốt. 

Chúng tôi tự hào là một đơn vị chuyên trồng và chăm sóc cây xanh tại Bù Đăng Bình Phước. Chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ chăm sóc cây xanh vô cùng chất lượng. 

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bù Đăng, Bình Phước của An Khang

Mỗi loại cây xanh đều có những thuộc tính khác nhau vì vậy chúng sẽ có những quy trình chăm sóc khác nhau nhưng đều tuân theo  quy trình chung sau:

  • Luôn đảm bảo mật độ cỏ dại mọc không quá 5%.
  • Chặt lề, cắt viền, tạo hình, tạo khuôn cho cây.
  • Tưới nước đều đặn đảm bảo độ ẩm cho từng loài cây.
  • Bón phân, phun thuốc bảo vệ thực vật định kỳ.

Chúng tôi đã thiết kế hai gói chăm sóc cây xanh tại Bù Đăng Bình Phước cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn: 

  • Gói Chăm sóc định kỳ: thường áp dụng với các sân vườn, khu vườn có diện tích nhỏ các loài, cỏ không cần thời gian chăm sóc thường xuyên mà vẫn đảm bảo được xanh tốt. Với phương án này chúng tôi có thể chăm sóc 3-4/tuần hoặc 1-2 lần/ tuần tùy vào khối lượng công việc mà thợ chăm sóc phải làm. Đối với chăm sóc định kỳ này sẽ rất tiết kiệm chi phí.
  • Gói Chăm sóc thường xuyên:thường Áp dụng cho các sân vườn có diện tích lớn, các loài cây có đặc trưng đặc thù cần phải có yếu tố chăm sóc thường xuyên.

>>> Tìm hiểu thêm về dịch vụ chăm sóc cây xanh Bình Phước của An Khang

3 Lý do bạn bạn nên lựa chọn An Khang là đơn vị chăm sóc cây xanh cho mình

3 Lý do bạn bạn nên lựa chọn An Khang là đơn vị chăm sóc cây xanh cho mình

Đơn vị uy tín chất lượng

An Khang là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực trồng và chăm sóc cây xanh tại Bù Đăng  Bình Phước. Chúng tôi đã có hơn 10 năm hoạt động tại lĩnh vực này. Chúng tôi luôn mong muốn đề cao chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, mong muốn đưa tới dịch vụ chất lượng tới tay người tiêu dùng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chúng tôi đang sở hữu một đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, luôn tận tâm với nghề. Chúng tôi đã và đang xây dựng và hoàn thiện các bảng đánh giá tiêu chí chất lượng dịch vụ đồng thời các dịch vụ của chúng tôi đều sử dụng các phương tiện, dụng cụ hiện đại nhằm mang đến chất lượng sản phẩm cao

Giá cả phải chăng

Chúng tôi cam kết dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bù Đăng Bình Phước có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi với mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

>>> Tham khảo thêm dịch vụ Chăm sóc cây xanh tại Chơn Thành Bình Phước của An Khang

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *