0973 612 083

An Khang là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc cây xanh, dịch vụ trồng và chăm sóc cỏ tại khu vực Bình Phước. Với đội ngũ kỹ thuật có nhièu năm kinh nghiệm, chúng tôi tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bù Đốp Bình Phước uy tín nhất.

Chăm sóc cây xanh ởa Bù Đốp Bình Phước

Dịch vụ chăm sóc cây xanh của công ty An Khang bao gồm những công việc gì?

 

 

Dưới đây là những công việc mà chúng tôi sẽ làm đối với dịch vụ chăm sóc cây xanh:

  • Thường xuyên kiểm tra, chăm sóc cây xanh, thảm cỏ theo định kỳ.
  • Vệ sinh thảm cỏ, tưới nước cho cây
  • Cắt tỉa và tạo dáng cây xanh theo thiết kế bản đầu
  • Cắt cỏ, bón phân thích hợp với từng loại cây khác nhau, phun thuốc dưỡng cây để lá luôn tươi xanh.
  • Kiểm tra sâu bệnh của cây và phun thuốc diệt sâu bệnh nếu cây bị sâu bệnh ăn.
  • Quét dọn, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ khuôn viên cây xanh.
  • Loại bỏ các cây bị hư hỏng, thay bằng các cây mới.
  • Tư vấn những giải pháp chăm sóc cây xanh phù hợp.

>>> Mời bạn tìm hiểu thêm về Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Phước

Lý do nên chọn dịch vụ chăm sóc cây xanh của công ty An Khang

Hiện nay, với xu hướng sống gần gũi với thiên nhiên và nhu cầu đời sống cao, nhiều người rất ưa chuộng môi trường sống xanh, sạch, đẹp. Vì vậy, cây xanh là sự lựa chọn tuyệt vời trong các thiết kế văn phòng, nhà ở và môi trường…góp phần trang trí, lọc không khí và tạo nét thẩm mỹ hơn cho môi trường sống.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh của công ty An Khang bao gồm những công việc gì?

Cây xanh có nhiều lợi ích như thế nhưng với công việc bận rộn và chạy đua với thời gian như bây giờ thì đối với nhiều người việc chăm sóc cây xanh là một việc khá khó khăn và phức tạp, vì vừa không có thời gian chăm sóc và ít kinh nghiệm về chăm sóc cây xanh. Vậy nên nhiều văn phòng, gia đình đã tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ chăm sóc cây xanh của công ty An Khang. Dịch vụ mang đến cảnh quan thiên nhiên và môi trường sống xanh, sạch, đẹp cho khách hàng.

>>> Tham khảo thêm về dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Chơn Thành Bình Phước

Kiểm tra, chăm sóc cây xanh định kỳ, thường xuyên

Khách hàng sẽ không phải lo lắng về cây xanh của mình khi ký hợp đồng dịch vụ chăm sóc cây xanh trọn gói của công ty An Khang, tất cả cây xanh sẽ được chăm sóc một cách cẩn thận, tỉ mỉ nhất với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao trong việc chăm sóc, tưới tiêu và bảo dưỡng cây xanh. Với chúng tôi cây xanh của khách hàng tươi tốt là chữ tín đối với công ty vậy nên bộ phận nhân viên của chúng tôi sẽ liên tục kiểm tra và chăm sóc cây xanh thường xuyên, định kỳ theo tuần, theo tháng theo yêu cầu của khách hàng. Để luôn đảm bảo cây xanh được phát triển tốt và ổn định, nếu thấy cây có dấu hiệu về sức khỏe sẽ xử lý và khắc phục chăm sóc tốt nhất.

Cây xanh được nuôi dưỡng, chăm sóc theo đúng quy trình kỹ thuật, phù hợp từng loại cây

Đối với cây xanh, mỗi loại cần một chế độ chăm sóc khác nhau vì vậy chỉ có những người thợ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm mới phát hiện ra điều đó để chăm sóc, bón phân và tưới tiêu hợp lý cho từng loại cây. Chúng tôi cam kết rằng đến với dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bù Đốp Bình Phước của công ty An Khang, khách hàng sẽ không phải lo ngại về chế độ dinh dưỡng và kỹ thuật nuôi trồng vì đã có đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ thay khách hàng chăm sóc đúng quy trình, đầy đủ cẩn thận để cây luôn xanh tươi và phát triển tốt.

>>> Tìm hiểu thêm về đơn vị Chăm sóc cây xanh tại Bù Đăng Bình Phước uy tín

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *