0973 612 083

Đô thị hóa phát triển khiến cho môi trường sống ngày càng bị tàn phá nặng nề. Để cải thiện môi trường cũng như là làm đẹp cho không gian sống, nhiều người dân bắt đầu quan tâm tới việc trồng cây xanh. Song, để chăm sóc cây cần rất nhiều thời gian và công sức. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bù Gia Mập Bình Phước thì hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Địa chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh uy tín tại Bù Gia Mập Bình Phước

Với gần 10 năm kinh nghiệm thiết kế – thi công trong mảng cây xanh, An Khang là địa chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh uy tín nhất tại Bù Gia Mập Bình Phước. Với sứ mệnh mang đến một môi trường sống “xanh – sạch – đẹp”, An Khang không ngừng nỗ lực, phấn đấu từng ngày để trở thành doanh nghiệp hàng đầu về thiết kế thi công mảng xanh tại miền Nam Việt Nam.

An Khang cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chăm sóc cây xanh tốt nhất, sử dụng thiết bị công nghệ đạt chuẩn với mức giá thành hợp lý.

>>> Mời bạn tìm hiểu thêm về Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Phước

Quy trình chăm sóc cây xanh của An Khang

Dịch vụ chăm sóc cây xanh của công ty An Khang bao gồm những công việc gì?

Quy trình chăm sóc cây xanh tại Bù Gia Mập Bình Phước của An Khang trải qua nhiều công đoạn:

Cắt tỉa cây

Người làm sẽ cắt tỉa những chiếc lá già, héo trên cây; kết hợp tỉa tót để giúp cây xanh có tính thẩm mỹ và hợp phong thủy hơn. Công đoạn này được làm bởi những người thợ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc cắt tỉa, tạo dáng cho cây xanh. Việc cắt tỉa cây giúp hạn chế sâu bệnh và côn trùng gây hại

Nhổ cỏ dại

Để cây nhận được nguồn dinh dưỡng từ đất, nhổ cỏ dại là công việc rất quan trọng. An Khang cam kết cung cấp dịch vụ nhổ cỏ cẩn thận, sạch sẽ, tận gốc.

Tưới nước

Cây muốn xanh thì phải có nước. Với nguồn nước sạch kết hợp với công nghệ tưới hiện đại, An Khang tự hào là dịch vụ chăm sóc cây xanh tốt nhất tại Bù Gia Mập Bình Phước.

Cung cấp ánh sáng cần thiết

Với kinh nghiệm chăm sóc cây xanh lâu năm, An Khang nắm rõ được nhu cầu ánh sáng của từng loài cây, từ đó sẽ có biện pháp cung cấp lượng ánh sáng cần thiết, đầy đủ để cây có điều kiện phát triển tốt nhất.

Cải tạo đất

Việc thay đất và cải tạo đất thường xuyên giúp cho cây xanh có đủ nguồn dinh dưỡng để phát triển

Bón phân đạm

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc cây xanh tại Bù Gia Mập Bình Phước, An Khang nắm rõ cho các loại phân bón, liều lượng và thời gian cụ thể của từng loại cây xanh.

Mời bạn tìm hiểu về đơn vị chăm sóc cây xanh Bình Phước uy tín

Phương thức liên hệ dịch vụ chăm sóc cây xanh An Khang

Dịch vụ chăm sóc cây xanh Chơn Thành Bình Phước chuyên nghiệp

Nếu quý khách đang tìm kiếm dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bù Gia Mập Bình Phước cũng như các dịch vụ về cây xanh khác, quý khách có thể đến trực tiếp địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương hoặc liên hệ qua số Hotline 0973.612.083 để được tư vấn sớm nhất.

Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc cây xanh của An Khang hiện cũng đã có mặt tại các tỉnh như Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Đồng Nai,…

>>> Tham khảo dịch vụ Chăm sóc cây xanh tại Bù Đốp Bình Phước

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *