0973 612 083

Cây xanh được xem là thành phần quan trọng của cảnh quan thiên nhiên, không chỉ đóng vai trò lọc không khí mà còn làm đẹp cảnh quan. Vai trò của cây xanh ngày càng được chú trọng thì các dịch vụ về cây xanh ngày càng phát triển. Dịch vụ di dời cây xanh tại Bù Đăng Bình Phước của Công ty An Khang ra đời nhằm mang đến sứ mệnh hỗ trợ tạo cảnh quan đẹp nơi ở, nơi làm việc cho khách hàng.

Lưu ý khi di dời cây xanh

Đơn vị di dời cây xanh ở Đồng Xoài Bình Phước
Di dời cây xanh
  • Cắt tỉa nhánh, lá hợp lý

Để cây luôn được giữ nước trong thân việc đầu tiên trước khi di dời là cắt tỉa nhánh, lá vì đa số khi di dời cây thường cắt bỏ rể phụ của cây dễ làm cho cây có nguy cơ bị chết.

Cắt tỉa nhánh, lá hợp lý không chỉ tránh mất nước cho cây mà còn mang yếu tố giữ dáng cho cây.

  • Đóng bầu vừa kích thước và đúng kỹ thuật

Trước khi di dời phải quan sát xem xét cây thuộc loại nào để lựa chọn hợp lý phương pháp đóng bầu cho cây vì thông thường mỗi cây sẽ có một loại rễ khác nhau nên phải chọn bầu đúng kích thước của cây và đóng đúng kỹ thuật.

  • Giữ nguyên bầu cho cây

Đa số các loại cây khi di dời thường để lại bầu cũ vì nếu làm bể bầu khả năng cây chết sẽ rất cao. Trong quá trình di dời, việc đào gốc, vận chuyển và trồng lại cần cẩn thận tỉ mỉ tuyệt đối.

  • Hướng rễ chính

Thông thường mỗi cây sẽ có một rễ chính hoặc một nhóm rễ chính, bộ phận quan trọng nhất của cây làm nhiệm vụ chính là cung cấp dinh dưỡng cho cây. Vì vậy, phải xác định hướng rễ chính của cây để việc di dời hiệu quả nhất.

  • Cố định cây sau khi di dời

Sau khi di dời nên trồng lại cây và cố định nó là việc vô cùng quan trọng, tránh cho cây bị bể bầu và tác động của môi trường làm lung lay dẫn đến cây chết thì việc cố định là không thể thiếu.

>>> Mời bạn tìm hiểu về Dịch vụ di dời cây xanh tại Bình Phước

Dịch vụ di dời cây xanh của Công ty An Khang

Quy trình thực hiện dịch vụ di dời cây xanh tại Bình Phước
Dịch vụ di dời cây xanh tại Bình Phước

Dịch vụ di dời cây xanh của Công ty An Khang có quy trình như sau:

  • Tiếp nhận khách hàng và đặt lịch khảo sát với khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên đi khảo sát vị trí hiện tại và vị trí trồng mới sau khi di dời của cây.
  • Báo cho cho khách hàng và ký hợp đồng.
  • Thực hiện công việc di dời và nghiệm thu.

>>> Tham khảo thêm dịch vụ trồng cây xanh Bình Phước

Đơn vị di dời cây xanh tại Bù Đăng, Bình Phước uy tín

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xanh, Công ty An Khang luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, luôn an tâm khi khi tin tưởng và sử dụng dịch vụ bên chúng tôi. Khẳng định là đơn vị uy tín và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường nhưng An Khang luôn đảm bảo chất lượng cho dịch vụ của mình.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và đội ngũ thi công kinh nghiệm dày dặn trong nghề, cẩn thận, tỉ mỉ từng chi tiết luôn đảm bảo tuyệt đối cho cây của khách hàng.

Chúng tôi đặt chữ tín lên hàng đầu, luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ và thời gian đặt ra, luôn trao đổi với khách hàng khi có nhu cầu để hiệu quả công việc đặt kết quả tốt nhất.

>>> Xem thêm đơn vị Di dời cây xanh tại Chơn Thành Bình Phước uy tín

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *