0973 612 083

Cây xanh có vai trò quan trọng trong việc làm đẹp cảnh quan, công trình. Thế nhưng mỹ quan còn phụ thuộc nhiều vào việc đặt cây xanh ở vị trí nào cho phù hợp nhất. Điều đó yêu cầu người thực hiện phải có những hiểu biết nhất định về cây xanh và có tính thẩm mỹ tốt. Cũng như việc bứng cây phải thực hiện đúng quy trình để đảm bảo sức khỏe cho cây sau khi bứng, tỉa và di dời. An Khang tự hào là đơn vị bứng cây tại Đồng Xoài Bình Phước uy tín.

Đơn vị bứng cây ở Đồng Xoài Bình Phước uy tín

Máy móc thiết bị thi công hiện đại là công cụ đắc lực hỗ trợ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của An Khang. An Khang cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng trong việc cắt tỉa, bứng cây xanh và di dời cây xanh, cây cảnh lớn ở các khu vực công trình nhà máy, trường học, công viên,…

Công ty TNHH Dịch vụ và Kỹ thuật An Khang  thi công ở nhiều địa điểm, nhiều loại địa hình và kể cả trong điều kiện thi công phức tạp nhất. Với mong muốn đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt và nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

https://cayphongthuy.com.vn/dich-vu-bung-cay-tai-binh-phuoc/

Công tác chuẩn bị và thi công bứng cây tại Đồng Xoài

Việc chuẩn bị và thi công cần đảm bảo đúng quy trình để giúp cây xanh sau khi bứng có thể phát triển khỏe mạnh.

Công tác chuẩn bị và thi công bứng cây tại Đồng Xoài

Công tác chuẩn bị

Về nhân lực, An Khang sẽ cử những nhân công có tay nghề cao, am hiểu tốt giúp cho quá trình thi công diễn ra nhanh chóng. Máy móc thiết bị hỗ trợ hiện đại, đảm bảo vệ sinh. Thuốc men để sau khi bứng có thể duy trì trạng thái của cây; và sau khi hoàn thành quá trình di dời, cây phát triển khỏe mạnh.

Công tác thi công

Trước hết cần tiến hành cắt tỉa cây, bạn nên hạn chế cắt tỉa phần lớn các cành lá. Tuy nhiên bạn vẫn nên chừa lại cho lá thở, đặc biệt là những loại cây lá kim như cây phi lao,… để giúp cây tránh tiêu hao nhiều năng lượng, đồng thời tạo sự cân bằng sinh khối cho cây. Bạn cũng có thể kết hợp với việc cắt tỉa, tạo hình dáng cho cây vào giai đoạn này.

Tiếp theo là tiến hành tạo bầu cây, đây là công đoạn khó khăn đòi hỏi kỹ thuật tốt và độ chính xác cao. Yêu cầu của công đoạn này là không được làm vỡ bầu, cắt rễ phải chính xác và dứt khoát, không làm dập hoặc xơ rễ.Quá trình làm bầu cây sẽ tùy theo từng loại cây có rễ cọc hay rễ chùm, rễ nhiều hay ít để điều chỉnh kích thước bầu cây to nhỏ.

Sau quá trình tạo bầu là công đoạn quấn bầu. Cũng là công đoạn quan trọng nhằm giữ độ kết dính của bộ rễ cây. Bó chặt bằng lưới hoặc nilon. Sau khi hoàn tất quấn bầu, cần tìm vị trí thích hợp để di dời cây xanh.

Sau khi di dời cây tới vị trí mới cần chú ý tưới nước và chăm sóc cây. Lưu ý rằng nên tránh không tưới cho cây quá ướt. Sau đó khoảng 3 giờ, gạt khoảng 5-6cm đất phần mặt để kiểm tra.

Những lưu ý trong quá trình bứng cây tại Đồng Xoài

Những lưu ý trong quá trình bứng cây tại Đồng Xoài

Trước khi bứng cây phải đào hố, chuẩn bị sến đất để khi cây vừa được đưa về là có thể trồng được ngay. Bởi cây khi đã đào lên thì càng để lâu cây sẽ càng khó sống. Cũng như tuyệt đối không đào bới cây vào những ngày trời có mưa to hoặc thời tiết oi bức cũng như se lạnh.

Không đánh cây ngay lập tức mà nên đào xung quanh gốc cây. Sau đó cắt khoảng ¾ số rễ cây rồi dừng lại, bón thêm phân hoại rồi lấp đất đầy vào gốc cây và giữ ẩm cho đất một thời gian, trong khoảng từ 1 cho đến vài tháng. Kế đó tiếp tục đào hết số rễ còn lại và chuẩn bị đủ lực lượng di chuyển cây lên phương tiện vận chuyển.

An Khangđơn vị bứng cây tại Đồng Xoài Bình Phước vô cùng chuyên nghiệp.Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ.

>>>Tham khảo thêm dịch vụ trồng cây xanh Bình Phước giá rẻ

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *