0973 612 083

Các cá nhân hoặc tổ chức có nhu cầu di dời cây xanh phục vụ cho mục đích xây dựng, kiến thiết công trình. Nhưng việc này không dễ dàng nếu tự làm hoặc thuê đơn vị không chuyên. Muốn cây đảm bảo sự sống trong lúc di dời cần các công cụ chuyên môn và kiến thức về cây vững chắc. An Khang – đơn vị di dời cây xanh tại Đồng Xoài Bình Phước ra đời; nhằm giúp các cá nhân, tổ chức giải quyết vấn đề này.

Đơn vị di dời cây xanh uy tín tại Đồng Xoài Bình Phước

Công nhân dày dặn kinh nghiệm

An Khang là đơn vị di dời có nhiều công nhân dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công cảnh quan; chăm sóc, bảo dưỡng và duy trì cảnh quan cây xanh. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng những tiêu chuẩn dù là khắt khe nhất của khách hàng; nhằm đem đến dịch vụ chất lượng trọn gói.

Đơn vị di dời cây xanh uy tín tại Đồng Xoài Bình Phước

Kiến thức chuyên môn tốt

Công nhân An Khang có sự am hiểu sâu về các đặc tính của nhiều loại cây. Phương án thực thi được phân tích kỹ càng dựa theo điều kiện thời tiết, sinh trưởng và vị trí địa lý nhằm đảm bảo cây sinh trưởng khỏe mạnh sau di dời đến vị trí mới.

Giá cả cạnh tranh

Chi phí dịch vụ hợp lý, tối ưu cho mọi phương án mà khách hàng yêu cầu. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả trọn gói thi công công trình với chúng tôi.

Mời bạn tìm hiểu thêm về Dịch vụ di dời cây xanh tại Bình Phước của An Khang

Quy trình di dời cây xanh tại Đồng Xoài Bình Phước

Bước 1: Khảo sát thực tế và tư vấn

Cán bộ kỹ thuật tại công ty sẽ thực hiện khảo sát di chuyển cây và tư vấn cho khách hàng cụ thể những vấn đề có liên quan đến quá trình di dời cây. Ngoài ra, khi các cây cần di dời là cây lớn, cây cổ thụ với số lượng nhiều thì cần có nhân viên đến tận nơi để tiến hành khảo sát và đánh giá tình hình thực địa.

Bước 2: Tiến hành báo giá và xác nhận phương án thi công di dời

Nhân viên kỹ thuật sau khi khảo sát sẽ nắm được vị trí thi công, số lượng và loại cây. Từ đó sẽ báo lại chính xác mức giá thi công trọn gói cho bạn

Bước 3: Ký hợp đồng và chốt ngày thi công dời cây

Sau khi 2 bên nhất trí với mức giá và phương án thi công thì sẽ tiến hành ký hợp đồng di dời. Hợp đồng này nhằm đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của cả 2 bên. Sau đó, bên cung cấp dịch vụ sẽ sắp xếp nhân sự thi công theo kế hoạch đã đề ra.

Quy trình di dời cây xanh tại Đồng Xoài Bình Phước

Bước 4: Thi công tỉa cắt, đóng bầu và di dời cây

Trước hết cần tiến hành cắt tỉa cây, bạn nên hạn chế cắt tỉa phần lớn các cành lá. Tuy nhiên bạn vẫn nên chừa lại cho lá thở, đặc biệt là những loại cây lá kim như cây phi lao,… để giúp cây tránh tiêu hao nhiều năng lượng, đồng thời tạo sự cân bằng sinh khối cho cây.

Tiếp theo là tiến hành tạo bầu cây, đây là công đoạn khó khăn đòi hỏi kỹ thuật tốt và độ chính xác cao. Quá trình làm bầu cây sẽ tùy theo từng loại cây có rễ cọc hay rễ chùm, rễ nhiều hay ít để điều chỉnh kích thước bầu cây to nhỏ.

Sau quá trình tạo bầu là công đoạn quấn bầu. Cũng là công đoạn quan trọng nhằm giữ độ kết dính của bộ rễ cây. Sau khi hoàn tất quấn bầu, cần tìm vị trí thích hợp để di dời cây xanh.

Sau khi di dời cây tới vị trí mới cần chú ý tưới nước và chăm sóc cây. Lưu ý rằng nên tránh không tưới cho cây quá ướt. Sau đó khoảng 3 giờ, gạt khoảng 5-6cm đất phần mặt để kiểm tra.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

Nghiệm thu cây trồng đảm bảo cây phát triển khoẻ mạnh hoàn toàn. Sau đó, khách hàng thanh toán toàn bộ phí dịch vụ di dời cho An Khang.

>>>Có thể bạn quan tâm dịch vụ trồng cây xanh Bình Phước

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *