0973 612 083

Chăm sóc cây xanh cảnh quan nhằm đảm bảo sự phát triển khỏe mạnh, tươi tốt. Đồng thời duy trì phát triển cảnh quan, khuôn viên cây xanh trong các công trình đô thị. Việc cắt tỉa cây xanh đô thị là công tác cần thiết trong quy trình chăm sóc cây cảnh đô thị ngày càng được quan tâm. Bởi nó không chỉ đảm bảo mỹ quan thành phố, mà còn mang yếu tố đảm bảo an toàn cho người dân trong mùa mưa bão. Công ty TNHH Dịch vụ và Kỹ thuật An Khang- công ty cắt tỉa cây xanh tại Đồng Xoài Bình Phước ra đời cũng vì lý do đó.

Công ty cắt tỉa cây xanh ở Đồng Xoài Bình Phước

Nhân viên giàu kinh nghiệm

Tuy tuổi đời của An Khang chưa nhiều nhưng quý khách hàng vẫn tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Bởi họ được làm việc trực tiếp với những nhân viên không chỉ có tài mà còn có đức. Quý khách hàng đến với An Khang sẽ được phục vụ tận tình và được giải đáp các thắc mắc liên quan.

Công ty cắt tỉa cây xanh ở Đồng Xoài Bình Phước
Cắt tỉa cây xanh tại Đồng Xoài

Tính thẩm mỹ công trình cao

Vì được tạo nên bởi những người có nhiều kinh nghiệm; nên các công trình cắt tỉa cây xanh tại Đồng Xoài luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Nên quý khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty cắt tỉa cây xanh An Khang sẽ không cần phải lo lắng tới thẩm mỹ của cảnh quan.

Giá cả cạnh tranh

An Khang mang tới cho quý khách hàng dịch vụ với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Dịch vụ cắt tỉa cây xanh của An Khang không chỉ chất lượng tốt mà giá cả cũng rất phải chăng.

Trong quá trình thực hiện luôn tính toán phương án có lợi nhất cho khách hàng. Nhờ vậy giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí cho việc chăm sóc cây xanh.

Các hạng mục trong dịch vụ cắt tỉa cây xanh từ An Khang

Cắt tỉa cây bóng mát, các loại cây tán rộng hay rụng lá. Chuyên cắt tỉa cây xanh khu công nghiệp, cơ quan, cơ sở dịch vụ. Cắt tỉa cây xanh trong các khu dân cư, khuôn viên biệt thự, khu nghỉ dưỡng.

Cắt tỉa cây xanh công trình, cây xanh lâu năm. Chuyên cắt tỉa các loại cây xanh tại các công trình công cộng, cây xanh đường phố. Cắt tỉa cây xanh tại các công trình dự án đang vận hành.

Cắt tỉa cây xanh ăn quả, vườn cây. Chuyên cắt tỉa và chăm sóc cây xanh cho vườn cây ăn trái. Tỉa tán, dọn và dưỡng cành trước và sau khi thu hoạch.

Đặc biệt chúng tôi nhận cắt tỉa và chăm sóc cây xanh theo yêu cầu riêng biệt của khách hàng. Khách hàng chỉ việc liên hệ chúng tôi yêu cầu dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bình Phước. Chúng tôi sẽ lập tức tiếp nhận, tư vấn và đưa ra phương án tối ưu nhất.

Mời bạn xem thêm về Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bình Phước chuyên nghiệp

Quy trình cắt tỉa cây xanh tại Đồng Xoài Bình Phước

Quy trình cắt tỉa cây xanh tại Đồng Xoài Bình PhướcLà một công ty cắt tỉa cây xanh tại Đồng Xoài Bình Phước chuyên nghiệp, An Khang luôn có quy trình làm việc chỉnh chu, rõ ràng, bài bản để mang lại hiệu quả tốt nhất như khách hàng mong muốn:

Tiếp nhận nhu cầu thông tin cảnh quan khuôn viên đô thị, công trình của khách hàng.

 

Chuyên viên kỹ thuật đến khảo sát thực tế khu vực cây xanh cần được cắt tỉa, chăm sóc và đánh giá hiện trạng các loại cây. Bước khảo sát giúp xác định, tính toán khối lượng, phương án thực hiện quy trình cắt tỉa.

Tư vấn, đề xuất gói chăm sóc, bảo dưỡng phù hợp, báo giá cắt tỉa cây xanh công trình phù hợp với khối lượng công việc thực tế.

Ký kết hợp đồng dịch vụ cắt tỉa bảo dưỡng cây xanh công trình.

Triển khai các bước cắt tỉa, chăm sóc cây cảnh quan đúng quy trình kỹ thuật.

Thu dọn vệ sinh khu vực dự án, trả lại cảnh quan xanh đẹp cho khuôn viên.

Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

>>>Tìm hiểu chi tiết về đơn vị chăm sóc cây xanh Bình Phước

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *