0973 612 083

Công ty An Khang sẽ là nơi cung cấp dịch vụ trồng cỏ tốt nhất dành cho quý khách tại khu công nghiệp Tuy Phong Bình Thuận. Với đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, kinh nghiệm nhiều năm, đảm bảo quý khách sẽ rất hài lòng với dịch vụ của công ty.

Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Tuy Phong uy tín

Hiện nay, dịch vụ trồng cỏ tại khu công nghiệp Tuy Phong khá phổ biến vì các thảm cỏ cũng tạo cho môi trường xung quanh một hệ sinh thái đẹp và mang lại không gian rộng rãi, thoáng mát. Cũng có nhiều cơ sở thuê dịch vụ trồng cỏ tại khu công nghiệp Tuy Phong vì nó đã mang lại cho họ những thảm cỏ tươi tốt, đều và tăng thêm vẻ đẹp của nơi đó.

Dịch vụ trồng cỏ tại kcn Tuy Phong Bình Thuận

*** Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ trồng cây xanh và trồng cỏ của An Khang

Những hoạt động của dịch vụ trồng cỏ tại kcn Tuy Phong

Để có thể hiểu rõ những hoạt động của dịch vụ trồng cỏ tại khu công nghiệp Tuy phong thì quý khách cỏ thể tham khảo bài dưới đây hoặc có thể liên hệ đến công ty An Khang để được tư vấn rõ hơn.

Xác định và kiểm tra địa điểm sẽ trồng cỏ

Sau khi nghiên cứu và thảo luận với khách hàng, và nắm vững các thông tin cần thiết. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến địa điểm nơi cần trồng cỏ.  Chúng tôi sẽ tìm hiểu và ghi lại những điểm cần phải chú ý đến như diện tích nơi trồng cỏ và loại cỏ mà khách hàng muốn trồng có phù hợp với đất trồng ở đó hay không, … Sau đó sẽ lập kế hoạch để khi trồng cỏ dễ dàng và hiệu quả cao.

Trước khi trồng cỏ cần chuẩn bị mặt bằng

Trước khi trồng cỏ thì cần phải có mặt bằng. Vì vậy, chúng tôi sẽ xem xét địa điểm đó có bằng hay không để có thể thi công loại bỏ các lớp đất đá hoặc san lấp mặt bằng. Bằng cách này thì thảm cỏ mới phát triển tốt, đều hơn. Ngoài ra, nó cũng giúp cho thảm cỏ mọc đẹp hơn, tính thẩm mỹ cao.

Quá trình xử lý đất

Quá trình xử lý đất gồm những hoạt dộng sau: cào hoặc cày đất và loại bỏ tất cả cỏ dại mọc trên địa điểm chuẩn bị trồng cỏ. Đồng thời loại bỏ rác và đá thừa trên bề mặt nơi trồng cỏ, sau đó sẽ làm cho đất tươi xốp, màu mỡ. Những công việc này sẽ hoàn thành nhanh và sạch sẽ trước khi bắt đầu trồng cỏ.

Bắt đầu trồng cỏ

Thực hiện trồng cỏ khu công nghiệp Bình Thuận với nhân viên An Khang
Thực hiện trồng cỏ khu công nghiệp Bình Thuận với nhân viên An Khang

Các công việc chuẩn bị đã hoàn tất, và việc xây dựng được thực hiện dưới bàn tay của những nhân viên chuyên nghiệp. Đảm bảo chúng tôi sẽ hoàn thành đúng thời hạn và mang lại hiệu quả cao.

Chăm sóc thảm cỏ

Chúng tôi sẽ chăm sóc thảm cỏ mới trồng trong khoảng thời gian nhất định, sau đó mới giao lại thảm cỏ cho quý khách. Với đa dạng loại cỏ, Cơ sở An Khang sẽ tư vấn loại cỏ phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

*** Tham khảo: Dịch vụ trồng cỏ tại khu công nghiệp ở Bình Thuận

Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Tuy Phong nên thuê ở đâu?

An Khang có đầy đủ các phương tiện hỗ trợ từ đơn giản đến hiện đại để thực hiện dịch vụ trồng cỏ theo yêu cầu, dịch vụ trọn gói cho khách hàng. Với những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả và tiến độ thực hiện của chúng tôi.

*** Xem thêm: Chăm sóc cây xanh tại KCN TUY PHONG

Liên hệ dịch vụ trồng cỏ tại KCN Hàm Cường Bình Thuận:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: cayphongthuy.com.vn

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *