0973 612 083

Đơn vị chăm sóc cây xanh tại KCN Tuy Phong Bình Thuận uy tín

Đơn vị chăm sóc cây xanh tại KCN Tuy Phong Bình Thuận uy tín

Không gian xanh xung quanh các KCN mang lại rất nhiều lợi ích như: không khí mát mẻ, giảm thiểu tiếng ồn. Việc chăm sóc và bảo dưỡng cây xanh tại đây thường mất rất nhiều thời gian. Một giải pháp tối ưu cho không gian xanh tại các KCN chính là sử dụng các dịch vụ chăm sóc cây xanh. Cơ sở An Khang cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh tại KCN Tuy Phong chất lượng và an toàn.

Tại sao các KCN nên sử dụng dịch vụ chăm sóc cây xanh

Cây xanh mang lại rất nhiều lợi ích, đặc biệt là sức khỏe con người. Khi làm việc tại môi trường xanh mát nhân viên sẽ có tinh thần, sự thoải mái, tập chung và hiệu suất cũng được nâng cao hơn.

Quy trình dịch vụ chăm sóc cây xanh của AN Khang

Dịch vụ chăm sóc cây xanh khu công nghiệp của An Khang được thực hiện với quy trình cơ bản như sau:

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Các thông tin cơ bản mà công ty cần nắm từ phía khách hàng là: vị trí khu chăm sóc, loại cây chăm sóc, mục đích và kết quả mong muốn sau sử dụng dịch vụ. Sau đó, các Kỹ thuật viên sẽ đến khảo sát thực tế và xem sét tình hình cây xanh tại khu vực.

Tư vấn và giải pháp

Từ tình hình thực tế khu cây trồng, các chuyên viên cùng khách hàng sẽ lựa chọn gói chăm sóc cây xanh phù hợp. Cùng thống nhất với khách hàng về giá và hợp đồng dịch vụ. Tiến hành kí hợp đồng với khách hàng.

Thực hiện dịch vụ chăm sóc cây xanh cho khu công nghiệp

Tùy vào từng loại cây trong không gian KCN mà có những cách chăm sóc khác nhau.

Các cây hoa, thảm có, cây bóng mát cần phải thường xuyên chăm sóc định kì. Bón phân và tưới nước theo đúng chế độ riêng của từng loại. Các loại cây này thường hay bị sâu bệnh vậy nên cần chăm sóc kỹ càng và chu đáo.

Các cây ăn lan, cây kiểu, cây hàng rào sẽ được cắt tỉa và tạo dáng theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, vệ sinh, lau chùi, trang trí thường xuyên, sạch sẽ các tiểu cảnh như đá, bể cá, chậu cây,… Cắt cỏ, nhổ cỏ dại, dọn dẹp vệ sinh cho sân vườn

Các cây cho bóng mát, cây lâu năm thường dễ chăm sóc. Chúng chỉ cần được cung cấp đủ nước và thường xuyên cắt tỉa cành để tránh mua mưa bão cành gãy gây nguy hiểm cho người xung quanh.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại KCN Tuy Phong của An Khang

Nhân viên An Khang chăm sóc cây xanh tại khu công nghiệp Tuy Phong Bình Thuận
Nhân viên An Khang chăm sóc cây xanh tại khu công nghiệp Tuy Phong Bình Thuận

KCN Tuy Phong là KCN rộng lớn với không gian xanh thường xuyên cần được chăm sóc và cắt tỉa. Cơ sở An Khang là đối tác cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh an toàn và uy tín tại KCN Tuy Phong.

Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, có kiến thức về chăm sóc cảnh quan cây trồng.  Với sự nhiệt tình và chu đáo, chúng tôi sẽ tư vấn chính xác giúp bạn giống cây trồng ưng ý từ cây ưa bóng, ưa lạnh, ưa nắng, ưa nóng, từ cây dễ chăm sóc đến khó chăm sóc chúng tôi đều có cách giải quyết cho bạn.

Hơn nữa, chúng tôi không chỉ có kinh nghiệm trong chăm sóc cây mà còn có khả năng tư vấn giúp khách hàng bố trí không gian sân vườn phù hợp và thẩm mỹ nhất, mà vẫn đảm bảo được tính hiệu quả cho không gian sân vườn. Chắc chắn An Khang chính là nơi gửi trọn niềm tin của các bạn.

*** Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ chăm sóc cây xanh khu công nghiệp Bình Thuận của An Khang

Liên hệ Công ty chăm sóc cây xanh tại khu công nghiệp Tuy Phong Bình Thuận:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM) – 0973.612.083

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: cayphongthuy.com.vn

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *