0973 612 083

Chăm sóc cây xanh khu công nghiệp Bình Thuận

Chăm sóc cây xanh khu công nghiệp là việc rất cần thiết và cần làm thường xuyên. Để có thể đảm nhiệm công việc này, bạn cần một nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp. Dịch vụ chăm sóc cây xanh khu công nghiệp Bình Thuận của An Khang trọn gói, giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Tại Bình Thuận, dịch vụ của chúng tôi đã chuẩn bị kỹ càng và sẵn sàng phục vụ quý khách.

Chăm sóc cây xanh khu công nghiệp Bình Thuận
Chăm sóc cây xanh khu công nghiệp Bình Thuận

Những điểm khác biệt, nổi bật của Công ty cây xanh An Khang

An Khang luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ, hoàn thành đúng tiến độ công việc. Để làm được như vậy, chúng tôi luôn ưu tiên lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Giá cả luôn cạnh tranh so với thị trường, những phương pháp kỹ thuật áp dụng là tối ưu, tiên tiến nhất. Tạo ra hiệu quả công việc, quy trình nhanh chóng, tránh trì trệ và sai sót.

Mọi vấn đề sẽ được giải quyết gọn lẹ và những tổn thất không đáng có sẽ được giảm thiểu tới mức thấp nhất. Chúng tôi sẽ đứng ra bồi thường cho những tổn thất đó không gây ảnh hưởng khách hàng. Hiểu rằng chăm sóc cây xanh là công việc cần sự tỉ mỉ nên chúng tôi đã huấn luyện đội ngũ nhân công thật bài bản, luôn giữ thái độ nghiêm túc trong công việc.

Chăm sóc cây xanh tại khu công nghiệp
Chăm sóc cây xanh tại khu công nghiệp

Dịch vụ chăm sóc cây xanh khu công nghiệp Bình Thuận sẵn sàng phục vụ quý khách

Tại Bình Thuận, khi nhiều khu công nghiệp mọc lên, cây xanh dường như là điếu tất yếu. Nắm bắt được điều đó, chúng tôi đã mang theo lực lượng nhân viên chất lượng và chuẩn bị máy móc kỹ càng. Để có thể mang lại sắc xanh cùng bầu không khí trong sạch cho các khu công nghiệp. Công ty Cây xanh An Khang mong rằng sẽ có cơ hội hợp tác lâu dài với những khách hàng tại đây.

Những hoạt động mà dịch vụ Chăm sóc cây xanh khu công nghiệp Bình Thuận bao gồm

Tưới nước đúng cách cho cây

Sử dụng phân bón cho cây

Mỗi loại cây sẽ cần loại phân bón và chế độ bón phân khác biệt, do đó cần kiến thức chắc để thực hiện. Một số loại phân bón hay được sử dụng là Nito, Photpho, Kali…chúng tôi ưu tiên sử dụng phân hữu cơ hơn so với phân hóa học

Chăm sóc cây định kỳ

  • Làm cỏ:

Làm cỏ vừa làm cho khu vườn gọn gàng hơn, mà còn khiến cho cây không bị cỏ lấy đi phần dinh dưỡng khiến cây kém phát triển, yếu.

  • Cắt tỉa cây:

Cắt tỉa, tạo dáng và loại bỏ những tán cây bị hỏng đi để nhường chỗ cho những lá mới. Chúng tôi sắp xếp một chu kỳ cắt tỉa cho cây nhằm đảm bảo cây được chăm sóc toàn diện

  • Trồng cây theo mùa:

Nếu bạn trồng cây ngắn ngày, hãy trồng cây theo mùa, điều này vừa mang đến vẻ đẹp mới cho khu vườn, vừa chăm cây một cách dễ dàng hơn, bởi nó đã tận dụng được ưu điểm của cây xanh theo mùa.

Liên hệ Dịch vụ chăm sóc cây xanh khu công nghiệp Bình Thuận

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Mã số thuế: 3702891553

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Di động: 0973 612 083

Điện thoại: 02746 288 776 (BD) – 02866 816 744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: https://cayphongthuy.com.vn/

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *