0973 612 083

Dịch vụ trồng cỏ ở Bình Thuận

Nếu bạn đang băn khoăn cần tìm cho mình dịch vụ trồng cỏBình Thuận chất lượng, giá cả hợp lý. Một nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp thì hãy thử sử dụng qua dịch vụ của chúng tôi. An Khang sẽ là lựa chọn sáng suốt giúp bạn có thể sở hữu một thảm cỏ tuyệt vời. Chúng tôi tự tin sẽ mang lại những gì tốt nhất cho khách hàng của mình.

Dịch vụ trồng cỏ ở Bình Thuận
Dịch vụ trồng cỏ ở Bình Thuận

Thảm cỏ đẹp sẽ mang lại những gì?

Những gì mà một thảm cỏ đẹp mang lại cho bạn là rất nhiều. Những lợi ích sau đây sẽ khiến bạn muốn sở hữu ngay cho mình một thảm cỏ xanh:

  • Mang lại sắc xanh cho khuôn viên nhà của bạn hoặc công ty. Giúp cho bạn luôn cảm thấy tràn đầy sức sống, thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Ngoài ra sẽ làm nổi bật với vẻ xanh mướt khiến người khác để ý tới nhiều hơn. Bạn còn có thể vui chơi với gia đình, bạn bè vào những ngày nghỉ.
  • Giúp bạn cảm thấy dễ chịu với việc điều hòa nhiệt độ vào những ngày nắng nóng.
  • Về phong thủy, còn có thể đổi vận, tăng may mắn trong công việc và cuộc sống.
Dịch vụ trồng cỏ Bình Thuận
Dịch vụ trồng cỏ Bình Thuận

Tại sao Công ty Cây xanh An Khang lại là lựa chọn sáng suốt?

Tuy công việc không phức tạp nhưng để có thể đạt đến được sự hoàn hảo về chất lượng là điều không dễ. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi luôn tiếp thu ý kiến khách hàng và trau dồi kinh nghiệm sau nhiều năm phục vụ. Nhằm mang lại được những thảm có tuyệt đẹp. Ngoài ra cần có sự tỉ mỉ, chúng tôi luôn chú ý những chi tiết nhỏ tạo nên sự khác biệt cho thảm có khuôn viên của bạn. Chúng tôi mang lại sự hoàn hảo về chất lượng cho dịch vụ trồng cỏ ở Bình Thuận.

Chúng tôi luôn áp dụng những phương pháp kỹ thuật mới, tiên tiến, hiện đại. Kết hợp với đội ngũ nhân công được huấn luyện kỹ càng, có thái độ nghiêm túc trong công việc. Bộ phận quản lý và kiểm tra sẽ thường xuyên theo dõi sát sao tiến trình công việc. Đổi mới cách vận hành công việc nhằm đẩy nhanh quá trinh thực hiện tránh sự trì trệ, duy trì hiệu quả công việc tốt nhất. Mang lại sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ.

Những hoạt động chính trong dịch vụ trồng cỏ

  • Cải tạo đất
  • Làm sạch cỏ tạp nếu chúng còn tồn tại: Sau khi xem xét loại cỏ dại ta dùng phương pháp hóa học để tiêu diệt. Phun thuốc để diệt các loại cỏ ngầm như: cỏ gấu, cỏ ống, cỏ tay long, cỏ chỉ. Những loại này sẽ khiến thảm cỏ khó kiểm soát, mất thẩm mỹ.
  • Cải tạo độ tơi xốp: Thêm phân bón lót NPK đa năng. Nếu đất nền là đất cát san lấp (cát đen) cần xới đất trước khi trồng và bổ sung phân bón lót thật tốt. Cát đen tuy mau mất nước lớp mặt nhưng nếu trong môi trường đủ mát chúng sẻ kích thích bộ rễ cỏ ra nhanh hơn.
  • Bổ sung dinh dưỡng: Sau khi cào xới lớp đất mặt nên thêm một lớp đất hữu cơ ,có thể dùng đất sạch hoặc đất tự ủ.

Nếu Quý khách là nhà máy, xí nghiệp tại các khu công nghiệp, cần dịch vụ trồng cỏ tại khu công nghiệp ở Bình Thuận thì có thể tìm hiểu dịch vụ tại đây.

Liên hệ để biết thêm thông tin Dịch vụ trồng cỏ ở Bình Thuận

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Mã số thuế: 3702891553

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Di động: 0973 612 083

Điện thoại: 02746 288 776 (BD) – 02866 816 744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: https://cayphongthuy.com.vn/

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *