0973 612 083

Chăm sóc cây xanh Bình Thuận

Công ty chăm sóc cây xanh An Khang chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh tại các tỉnh thành khu vực miền Nam. Với đa dạng các loại dịch vụ như: chăm sóc cây xanh, cây cảnh, trồng cỏ, trồng cây, cắt tỉa cây cỏ, phát hoang cỏ dại, thiết kế thi công công trình cây xanh,… Chúng tôi mong muốn mang tới cho Quý khách tại Bình Thuận dịch vụ chăm sóc cây xanh uy tín, chuyên nghiệp nhất. Để biết thêm thông tin về dịch vụ chăm sóc cây xanh Bình Thuận, hãy đọc qua bài viết này nhé!

Chăm sóc cây xanh Bình Thuận
Chăm sóc cây xanh Bình Thuận

Dịch vụ chăm sóc cây xanh uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ nhất Bình Thuận

Uy tín của công ty An Khang được gây dựng sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc cây xanh. Chúng tôi luôn công khai minh bạch mọi chi phí phải chi trả cho các dịch vụ. Cam kết hoàn thành công việc theo đúng tiến trình mong muốn của khách hàng, không chậm trễ. Mọi sai sót chúng tôi sẽ đứng ra chịu trách nhiệm và xử lý nhanh chóng, giảm thiểu thiệt hại ít nhất có thể. Đền bù tất cả tổn thất mà khách hàng phải chịu.

An Khang cố gắng vận hành dịch vụ chăm sóc cây xanh Bình Thuận một cách chuyên nghiệp nhất. Bộ phận chăm sóc tư vấn luôn tận tình với mọi thắc mắc của quý khách. Thái độ làm việc của nhân viên đã được rèn luyện, luôn tập trung hết mình vào công việc. Chất lượng phục vụ luôn được cải thiện từ những nhận xét góp ý của khách hàng. Rút kinh nghiệm để ngày càng nâng cao trải nghiệm dịch vụ nhằm mạng lại những gì có chất lượng tốt nhất.

=> Đủ để thấy chúng tôi là một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh uy tín, chuyên nghiệp. Hãy tin tưởng và sử dụng để thấy trải nghiệm dịch tuyệt vời như thế nào.

Chăm sóc cây Bình Thuận
Chăm sóc cây Bình Thuận

An Khang luôn mang lại những gì tốt nhất cho bạn

Chúng tôi cam kết giá cả luôn canh trạnh so với thị trường. Nhưng chất lượng vẫn được ưu tiên lên hàng đầu. Ngoài ra sẽ có kèm thêm giảm chi phí cho những khách hàng sử dụng trọn gói dịch vụ của chúng tôi. An Khang sẽ không làm bạn thất vọng hãy trao cơ hội để chúng tôi có thể giúp bạn có được một không gian tươi xanh, trong sạch.

Những hoạt động cơ bản của dịch vụ Chăm sóc cây xanh Bình Thuận

  1. Bón phân và kiểm tra định kì nhằm giúp duy trì sức khỏe cây trồng và ngăn ngừa dịch bệnh kịp thời.
  2. Cắt tỉa lá và cành giữ cho vẻ ưa nhìn, gọn gàng.
  3. Tưới nước kết hợp phun thuốc.

Và những việc làm theo yêu cầu của khách hàng và tình trạng thực tế của cây cỏ tại khuôn viên.

=> Khi sử dụng trọn gói dịch vụ, chúng tôi sẽ thực hiện tất cả những hoạt động nói trên theo định kỳ. Giúp Quý khách giảm chi phí so vời làm riêng lẻ từng hoạt động.

Quý khách có thể tham khảo thêm một số dự án đã thi công của An Khang tại đây.

Liên hệ Chăm sóc cây xanh Bình Thuận

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Mã số thuế: 3702891553

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Di động: 0973 612 083

Điện thoại: 02746 288 776 (BD) – 02866 816 744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: https://cayphongthuy.com.vn/

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *