0973 612 083

Dịch vụ trồng cỏ tại khu công nghiệp ở Bình Thuận

Khu công nghiệp thường có chất lượng bãi cỏ không được cao. Điều này sẽ khiến khu công nghiệp nhìn vào không được sạch sẽ, đẹp mắt và chuyên nghiệp. Vì vậy, cần phải trồng và chăm sóc bãi cỏ thường xuyên, đúng kỹ thuật. Công ty cây xanh An Khang trân trọng đảm nhiệm nếu bạn sử dụng dịch vụ trồng có tại khu công nghiệp ở Bình Thuận của chúng tôi. Dịch vụ trồng cỏ ở Bình Thuận uy tín, giá cả hợp lí sẽ giúp quý khách sở hữu một bãi cỏ tươi đẹp.

Dịch vụ trồng cỏ tại khu công nghiệp ở Bình Thuận
Dịch vụ trồng cỏ tại khu công nghiệp ở Bình Thuận

Dịch vụ của An Khang cung cấp những gì?

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cắt cỏ phát hoang, trồng và chăm sóc cỏ. Chúng tôi yêu quý công việc mình đang làm và tự hào khi có thể mang lại không gian xanh cho cuộc sống. Hãy trao cho chúng tôi cơ hội để có thể phục vụ bạn những gì tốt nhất.

An Khang đã và đang cung cấp dịch vụ trồng cỏ và các dịch vụ liên quan đến mảng xanh cho rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ, đặc biệt là những khu công nghiệp,… toàn khu vực miền Nam. Những bãi cỏ đẹp chúng tôi tạo ra như món quà mà công ty chúng tôi muốn mang lại cho Quý khách. Chúng tôi sẽ ngày càng cải thiện mình hơn để dịch vụ trồng cỏ tại khu công nghiệp ở Bình Thuận cũng như các khu vực khác trở nên tốt nhất có thể.

Trồng cỏ khu công nghiệp Bình Thuận
Trồng cỏ khu công nghiệp Bình Thuận

Dịch vụ trồng cỏ tại khu công nghiệp ở Bình Thuận gồm những hoạt động

1. Kỹ thuật trồng thảm cỏ

  • Bước 1: San phẳng và dọn dẹp sạch sẽ bề mặt trồng cỏ, tạo độ dốc về hướng thoát nước.
  • Bước 2: Xới tơi đất, loại bỏ đi cỏ dại và vật thể lạ trong đất, làm đất tơi xốp.
  • Bước 3: Rải vôi trắng để hạ phèn, diệt vi trùng trong đất. Cây sẽ thích ứng tốt hơn.
  • Bước 4: Rải phân vi sinh hoặc phân hữu cơ tùy theo điều kiện đất trước khi trồng cỏ.
  • Bước 5: Khi lấy cỏ về, trước khi trồng, cần bảo quản cỏ trong chỗ mát. Khi trồng cỏ, nên định hình kích thước mảng cỏ khoảng 5x5cm sau đó ấn cỏ xuống đất cho rễ bám chặt vào đất. Dùng đầm gỗ đầm mặt cỏ sao cho bằng phẳng với nhau.

2. Cách chăm sóc thảm cỏ

  • Thảm cỏ tự nhiên cần được tưới nước thường xuyên giúp giữ được màu xanh mướt, căng mọng. Tránh tưới nước vào buổi trưa trời nóng.
  • Khi mới trồng cỏ, không nên bón phân hóa học. Gia chủ có thể phun thuốc dưỡng cỏ khi mới trồng, sau nửa tháng có thể bón Vào mùa đông cỏ vẫn cần được bón bởi phân sẽ giúp rễ cây chắc khỏe hơn chống chọi với nhiệt độ thấp.
  • Vào mùa đông, gia chủ nên dọn sạch rác, lá rụng để đảm bỏ cỏ nhận đủ ánh sáng mặt trời. Không nên để túi rác hay các đồ vật có trọng tại lớn lên cỏ trong thời gian dài bởi chúng sẽ hạn chế sự phát triển của cỏ. Khiên chúng bị dập héo, cao không đều.
  • Sau khi trồng cỏ 1 tháng nên tiến hành làm cỏ dại mọc xen kẽ cỏ cảnh. Chu kỳ làm cỏ dại thường là 1 lần/tháng.
  • Thường xuyên cắt dọn thảm cỏ sẽ giúp cỏ phát triển tươi tốt và duy trì độ bền của chúng. Việc xới đất sẽ giúp cỏ hấp thụ chất dinh dưỡng, phân bón hay nước dễ dàng hơn.

Liên hệ Dịch vụ trồng cỏ tại khu công nghiệp ở Bình Thuận

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Mã số thuế: 3702891553

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Di động: 0973 612 083

Điện thoại: 02746 288 776 (BD) – 02866 816 744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: https://cayphongthuy.com.vn/

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *