0973 612 083

An Khang chuyên cung cấp Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Hàm Cường Bình Thuận với nhiều năm cung cấp dịch vụ trồng cỏ cho các khu công nghiệp khác nhau, chúng tôi được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Hãy liên hệ ngay với An Khang để được tư vấn chi tiết nhất.

Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Hàm Cường giá rẻ

Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Hàm Cường uy tín

Một thảm cỏ đẹp trong khu công nghiệp sẽ góp phần làm đẹp nên cảnh quan nơi đây. Những thảm cỏ xanh mướt cần được trồng và chăm sóc tỉ mỉ, đúng kĩ thuẩn mới duy trì được nét đẹp của nó.

Nếu quý khách muốn khu công nghiệp có một thảm cỏ đẹp, tươi tốt thì hãy sử dụng dịch vụ trồng cỏ tại khu công nghiệp Hàm Cường thì hãy liên hệ đến công ty An Khang. Chúng tôi sẽ tư vấn về dịch vụ trồng cỏ tại khu công nghiệp Hàm Cường để quý khách hiểu rõ hơn.

*** Tham khảo dịch vụ trồng cây xanh trồng cỏ của An Khang

Dịch vụ trồng cỏ tại khu công nghiệp được thực hiện theo quy trình nào?

Để có một thảm cỏ tươi tốt, có tính thẩm mỹ cao thì cần phải trải qua nhiều quy trình phức tạp. Sau đây, chúng tôi sẽ liệt kê ra những quy trình để tạo ra thảm cỏ chất lượng.

Những kỹ thuật trồng cỏ

  • Trước hết phải san phẳng và vệ sinh sạch sẽ bề mặt nơi trồng cỏ, tạo độ dốc về nơi có thể thoát nước được.
  • Sau đó xới tơi đất và làm cho đất tơi xốp, nhổ bỏ cỏ dại và những đồ vật lạ ở dưới đất.
  • Tiếp đến là rải vôi trắng để hạ phèn, diệt những vi trùng sống trong đất. Việc đó sẽ giúp cho cây thích ứng tốt hơn.
  • Tiếp theo là rải phân vi sinh hay là phân hữu cơ tuy vào điều kiện của đất để chuẩn bị trồng cỏ.
  • Khi lấy cỏ, phải bảo quản cỏ ở nơi thoáng mát trước khi trồng. Khi trồng cỏ, nên tạo hình thảm cỏ thành khoảng 5x5cm, sau đó ép cỏ xuống đất để rễ được bám chắc vào đất. Sử dụng đâm gỗ đâm vào bề mặt cỏ cho bằng phẳng.

Những kỹ thuật chăm sóc cỏ

  • Những thảm cỏ tự nhiên cần phải thường xuyên tưới nước để giúp cho thảm cỏ luôn tươi tốt, xanh mướt, phát triển tốt. Vào những buổi trưa nắng nóng không nên tưới nước.
  • Mới trồng cỏ quý khách có thể phun thuốc dưỡng cỏ không nên bón phân hóa học, cho đến khi cỏ trồng được nửa tháng. Vào mùa đông vẫn có thể bón phân vì phân sẽ giúp cho bộ rễ của cỏ chắc khỏe hơn để chịu được nhiệt độ thấp.
  • Vào mùa đông, quý khách nên dọn sạch rác và lá dụng trên thảm cỏ để giúp cho cỏ nhận được ánh nắng mặt trời. Không nên đặt lên trên thảm có những túi rác hay các đồ vật nặng lâu ngày vì chúng sẽ làm cho thảm cỏ hạn chế phát triển, khiến cho thảm cỏ không được tươi tốt, khô héo, chiều cao không được đều.
  • Sau khi trồng cỏ được 1 tháng, quý khách nên dọn sạch cỏ dại mọc trên thảm cỏ. khỉ dọn cỏ dại nên dọn mỗi tháng 1 lần.
  • Để có thể giúp cho cỏ phát triển tốt và đều hơn thì phải thường xuyên cắt dọn thảm cỏ. khi xới đất sẽ làm cho thảm cỏ hấp thụ được chất dinh dưỡng, phân bón và nước rất dễ dàng.

Nên thuê dịch vụ trồng cỏ tại kcn ở Hàm Cương ở đâu?

An Khang thực hiện trồng cỏ tại Bình Thuận
An Khang thực hiện trồng cỏ tại Bình Thuận

Công ty An Khang là nơi chuyên cung cấp dịch vụ trồng cỏ tại khu công nghiệp uy tín, chất lượng ở Hàm Cường. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì quý khách sẽ rất hài lòng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hiểu biết rõ các kỹ thuật trồng và chăm sóc cỏ. khi quý khách muốn trồng một thảm cỏ tươi tốt thì liên hệ đến công ty An Khang để hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

*** Xem thêm:

Liên hệ dịch vụ trồng cỏ tại KCN Hàm Cường Bình Thuận:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM) – 0973.612.083
Email: ankhang@ankhanggroup.net
Website: cayphongthuy.com.vn

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *