0973 612 083

Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Tân Đức

Thảm cỏ có lẽ là loại hình được sử dụng khá phổ biến ở nhiều nơi đặc biệt là các khu công nghiệp. Những nơi này luôn rất cần một không gian xanh để điều hòa lại không gian làm việc củaminh. Thảm cỏ không chỉ là lựa chọn giúp cảnh quang xung quanh đẹp hơn mà còn giúp không khí tươi mát hơn. Nhưng để có những thảm cỏ đẹp thì nhất định phải cần có dịch vụ trồng cỏ tại KCN Tân Đức.

Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Tân Đức
Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Tân Đức

Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Tân Đức ra sao.

Sự cần thiết của dịch vụ trồng cỏ tại KCN Tân Đức

Như đã biết, các khu công nghiệp thường khi nhắc đến ta luôn nghĩ nó là nơi đầy nóng bức, khô khan và chỉ toàn là các khu nhà xưởng kiên cố. Chắc hẳn với không gian này thì không mấy người sẽ hứng thú làm việc lắm, do vậy dịch vụ trồng cỏ tại KCN Tân Đức sẽ đập tan những định kiến đó. Dịch vụ sẽ tạo cho các KCN không gian xanh mát, không khí được trong lành và quang cảnh đẹp mắt nhất. Những thảm cỏ sẽ giúp cho các KCN phát triển hơn dưới cái tên công nghiệp xanh, không gian trong lành mới giúp con người hoạt động tốt nhất được. Vì vậy việc sử dụng dịch vụ trồng cỏ tại KCN Tân Đức là việc rất cần thiết.

Vậy khi nào cần sử dụng dịch vụ trồng cỏ tại KCN Tân Đức?

Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn đang băn khoan lúc nào là cần thiết để sử dụng dịch vụ trồng cỏ ư? Rất đơn giản thôi! Bất cứ lúc nào bạn muốn thay đổi không gian KCN, muốn nó được gần với thiên nhiên hơn thì hãy dùng ngay dịch vụ này. Hay bạn đang không ưng ý với thảm cỏ hiện tại, bạn muốn thay mới nó. Hoặc những thảm cỏ đã quá già cỗi, bị hư hại thì bạn cứ sừ dụng dịch vụ trồng cỏ tại KCN Tân Đức.

Đơn vị uy tín nào ở Bình Thuận đang hỗ trợ dịch vụ trồng cỏ tại KCN Tân Đức.

Dịch vụ liên quan đến cây xanh hiện nay không phải là hiếm ở Bình Thuận. Nhưng không nơi nào giống nhau cả. Một đơn vị uy tín là nơi phải đáp ứng được yêu cầu của khách hàng và phải tạo ra những thảm cỏ chất lượng nhất. Đáp ứng được hai điều khó khăn này chúng tôi xin giới thiệu đơn vị “Công ty An Khang”.

Hoạt động của Công ty An Khang như thế nào?

Việc tạo ra một thảm cỏ đẹp phải trải qua rất nhiều công đoạn và chúng tôi xin giới thiệu với các bạn quy trình thực hiện dịch vụ.

Quy trình thực hiện dịch vụ trồng cỏ tại KCN Tân Đức.

Xác định đặc tính của cỏ và kiểm tra đất tại nơi muốn trồng.

Việc xác định đặc tính của cỏ giúp tìm ra loại cỏ phù hợp với loại đất sẽ giúp cỏ được phát triển tốt sau này. Không những thế, đất trồng được kiểm tra kĩ lưỡng sẽ có thể phát hiện được những mầm bệnh có trong đất.

Kiểm tra và chuẩn bị mặt bằng cho việc trồng cỏ

Thảm cỏ muốn đẹp thì cần có mặt bằng đạt chuẩn. Hơn nữa mặt bằng đạt chuẩn sẽ tránh việc nước bị ngập úng khi gặp trời mưa to.

Chuẩn bị mặt bằng trồng cỏ
Chuẩn bị mặt bằng trồng cỏ

Xới, cào đất lên, dọn sạch cỏ dại trên đất trồng.

Đất muốn tơi xốp thì phải được xới, cào nhiều lần.  Kèm theo công tác dọn sạch cỏ giúp đất được thoáng khí, tơi hơn tạo điều kiện cho việc trồng cỏ.

Diệt trừ mầm mống gây bệnh

Công việc này sẽ giảm tối đa nguy hiểm cho cây sau này. Một công việc phải làm cẩn thận và nghiêm túc.

Tăng độ màu mỡ cho đất

Tất cả công đoạn phải luôn được thực hiện kĩ lưỡng. Công việc này cũng thế, đất được tăng cường chất dinh dưỡng sẽ giúp cho cỏ được phát triển mạnh sau này. Đơn vị sẽ sử dụng các loại phân, đất hữu cơ rải đều trên mặt đảm bảo đất có trạng thái tốt nhất.

Trồng cỏ

Dịch vụ trồng cỏ chất lượng của An Khang

Các giống cỏ luôn được chọn từ vườn ươm uy tín, phù hợp với loại đất cần trồng nhất. Các mảng cỏ sẽ được xé thành từng mảng nhỏ và trồng với khoảng cách đều nhau rồi tiến hành đầm bề để rễ bám chặt vào đất. Sử dụng cách tưới nhỏ giọt để đảm bảo luôn đủ nước cho cỏ phát triển.

Chăm sóc cỏ

Các thảm cỏ muốn phát triển tốt nhất thì phải luôn được chăm sóc thường xuyên. Đơn vị thi công sẽ luôn kiểm tra kĩ lưỡng định kì để bảo đảm cỏ luôn được phát triển tốt và đẹp nhất.

Điểm nổi bật của dịch vụ trồng cỏ tại KCN Tân Đức của Công ty An Khang

Những điều bạn sẽ cảm nhận được từ chúng tôi khi thực hiện dịch vụ trồng cỏ tại khu công nghiệp ở Bình Thuận nói chung:

  • Theo sát quá trình từ lúc trồng cỏ đến công đoạn chăm sóc.
  • Cung cấp loại cỏ phổ biến trên thị trường
  • Nhân viên thi công nhiệt tình, chu đáo, trách nhiệm.
  • Dịch vụ chất lượng với mức giá cạnh tranh.

Với sự tận tâm trong công việc và mong muốn tạo ra một môi trường xanh – sạch – đẹp, Công ty An Khang tự tin là đơn vị hàng đầu đồng hành cùng khách hàng. Sự tin tưởng và đồng hành cùng khách hàng luôn là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Rất mong nhận được sự chọn lựa từ quý khách. Xin cảm ơn.

>>>  Xem thêm dịch vụ trồng cỏ tại KCN Sơn Mỹ

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: cayphongthuy.com.vn

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *